Cách chơi Singed – Dược sĩ điên khuấy đảo mùa Liên Minh mới nhất

0
2005

Dược sĩ điên hiện đang là cái tên cực trong mùa giải Liên Minh mới nhất. Có lẽ lần trở lại này Singed đã được Riot cực kỳ ưu ái. Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một tướng mạnh với skill độc để đảm nhận vị trí solo top, tank mạnh mẽ thì Singed chính là cái tên bạn không thể bỏ qua. Làm cách nào để chơi Singed hiệu quả nhất? Trong bài viết này của vnesport chúng chúng tôi sẽ bật mí cho bạn cách chơi Singed bá đạo khuấy đảo mọi mặt trận nhé!

Thông tin kỹ năng của Singed

Một trong những sai lầm mà các game thủ thường mắc phải khi chơi các tướng đó chính là không nắm được hết các kỹ năng của tướng. Sự thiếu sót này sẽ khiến bạn phải loay hoay với các chiêu thức đối phó một cách khổ sở. Không những vậy, nó còn khiến bạn “chết” sớm ngay từ vòng đầu đấy. Các tuyệt chiêu chính của Singed mà bạn cần nắm đó chính là:

Xé Gió

Xé Gió

Xé gió chính là nội tại của Singed. Khi giải phóng nội tại này gã dược sĩ điên có thể bứt tốc ra khỏi các tướng đứng gần đó. Tốc độ di chuyển cũng được nhận thêm rất nhiều.

Phun Khói Độc

Phun Khói Độc

Để thi triển kỹ năng này Singed sẽ để lại một vệt độc tố. Vệt độc tố này sẽ gây sát thương phép 20/30/40/50/60 (+) lên bất cứ kẻ địch nào dính phải. 

Keo Siêu Dính

Keo Siêu Dính

Với chiêu thức siêu lợi hại này Singed sẽ quăng một hỗn hợp đặc dung dịch keo ra mặt đất. Kết dính này sẽ tạo thành một vũng keo dính khiến bất cứ tên nào bén mảng đến bị cầm chân trong 3 giây. Tốc độ di chuyển giảm đi 40%. 

Nếu bị Singed nhắm nhả trúng thì coi như bị trói chặt bất động. Khoảng cách mà chiêu thức này tác dụng được lên đến 1000. Tuy nhiên, năng lượng tiêu hao lại rất cao. Lên đến 60/70/80/90/100.

Hất

Hất

Cái tên nói lên tất cả, với chiêu thức này gã có thể hất văng mục tiêu của mình ra phía sau. Kẻ nhận cú hất này sẽ chịu 50/65/80/95/110 (+) sát thương vật lý kết hợp với 4/5/6/7/8% sát thương phép dựa trên Máu tối đa. Nếu Singed  sử dụng Hất và Keo dính thì kẻ lãnh đòn này sẽ bị trói cứng trong 1/1.25/1.5/1.75/2 giây.

Thuốc Hóa Điên

Thuốc Hóa Điên

Tuyệt chiêu cuối của Singed chính là thuốc hóa điên. Để thực hiện chiêu thức này hắn sẽ nốc một lượng dung dịch hóa học vào người. Lượng thuốc này giúp hắn tăng 30/55/80 Sức mạnh phép thuật, Kháng Phép, Máu Phục hồi, Tốc độ di chuyển, Năng lượng phục hồi trong khoảng 25 giây.

Thứ tự nâng cấp kỹ năng của Singed

Sự khác biệt của một tay chơi thường và một dân chơi thứ thiệt đó chính là chiến thuật nâng cấp kỹ năng. Đây không phải là một vấn đề có thể làm qua loa. Việc nâng cấp kỹ năng là thực sự cần thiết cho Singed. Thứ tự nâng cấp kỹ năng chuẩn cho Singed là gì? Các bạn hãy cùng theo dõi trong phần minh họa dưới đây nhé!

Cách chơi Singed -Thứ tự nâng cấp kỹ năng của Singed

Bảng nâng cấp kỹ năng chuẩn nhất dành cho Singed

Thứ tự nâng cấp các kỹ năng cho Singed max chiến: Q -> E -> W.

Bảng ngọc Singed chuẩn cho mùa mới nhất

Bạn có bao giờ thắc mắc tại sao cùng một tướng nhưng có người chơi mạnh có người lại yếu không? Bí ẩn nằm trong các bảng bổ trợ Singed. Nếu bạn lên đúng cho gã tướng quái dị này bảng ngọc mạnh nhất thì các đối thủ chỉ có nước run sợ. 

Có 2 bảng bổ trợ của Singed mà bạn nên tham khảo là:

  • Bảng bổ trợ Singed Top:
Bảng ngọc Singed chuẩn cho mùa mới nhất

Bảng bổ trợ Singed Top chuẩn nhất 

  • Bảng ngọc cho Singed tank:
Bảng bổ trợ Singed tank chuẩn nhất
Bảng bổ trợ Singed tank chuẩn nhất

Cách lên đồ cho Singed bá đạo nhất trận

Để hỗ trợ Singed hoàn thành các sứ mạng của mình trong cuộc chiến, ngoài kỹ năng, bảng ngọc thì trang bị chính là phần không thể thiếu. Cách lên đồ cho Singed có khó không? Cần những trang bị gì để giúp Singed trở nên bá đạo nhất? Đây có lẽ là thắc của rất nhiều game thủ hiện tại.

Cách chơi Singed khá linh động, bạn có thể giao cho gã điên này vị trí đi Top, Tank đều rất ổn. Mỗi một vị trí sẽ có cách lên đồ khác nhau. Các bạn có thể tham khảo trong phần viết dưới đây nhé!

Cách lên đồ Singed tank chuẩn nhất

Singed đi tank cần mang theo những gì? Hãy cân nhắc lên ngay cho dược sĩ điên những món đồ giúp trâu nhất như là: 

Phù phép huyết đao + Giáp liệt sĩ + Rìu đại mãng xà + Rìu Tiamat + Tam hợp kiếm

Cách lên đồ Singed Top hiệu quả nhất

Với Singed đi ở vị trí Top, nhất là Solo Top hãy sắm ngay cho gã những món bửu bối hộ thân gồm: 

Trượng pha lê Rylai + Mũ thích nghi + Vinh quang chân chính ( hoặc Vương miện Shurelya) + Mặt nạ đọa đầy + Giáp máu Warmog ( hoặc Giáp liệt sĩ)

Ngoài ra để giúp Singed cơ động hơn bạn cũng cần thêm các trang bị giúp tăng tốc độ di chuyển như: Giày thủy ngân hoặc giày Ninja + Đai lưng Hextech 

 Giày thủy ngân
giày Ninja
Đai lưng Hextech

Bên cạnh đó đừng quên cắm mắt là bổ sung bình máu để an tâm hơn nhé!

bình máu
mắt phụ kiện

Hướng dẫn cách chơi Singed thực chiến chi tiết

Đến đây bạn đã có trong tay kha khá những trang thiết bị và kiến thức về Singed. Tuy nhiên, để có thể khai thác và vận dụng hợp lý các vấn đề trên bạn cần phải có một cách chơi Singed LOL chuẩn xác. Không để bạn đợi lâu, trong phần viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn chơi Singed chi tiết trong từng giai đoạn của trận đấu nhé!

Giai đoạn đầu game

Giai đoạn đầu game còn khá nguy hiểm để bạn bật cho Singed vai trò đi solo. Hãy để gã dược sĩ điên này đi cùng đồng đội và nhận nhiệm vụ farm lính nhé. Nên tập trung vào các đòn đánh thường vì hầu hết các chiêu thức của hắn đều cần sử dụng một lượng mana cực kỳ lớn. Hơn nữa mana đầu trận của bạn cũng khá khiêm tốn nữa.

Hướng dẫn cách chơi Singed thực chiến chi tiết

Hướng dẫn chơi Singed giai đoạn đầu game

Các chiêu thức hữu ích lúc này mà bạn có thể tung ra là Phun Khói Độc (Q). Kết hợp với chạy vòng quanh các đơn vị nhằm tăng sức sát thương. Khi đã mạnh hơn chút đỉnh bạn có thể thi triển thêm các combo như: Keo Siêu Dính để làm chậm kẻ địch. Nhân lúc hắn bị trói chân lao ngay vào và bồi thêm Phun Khói Độc + Hất. Liên hoàn cước này sẽ tước đi sinh mạng của hắn ngay tức khắc.

Giai đoạn giữa game

Nếu đã đến được giai đoạn này rồi thì bạn đã có thể tự tin mà xông pha lên sáp lá cà với quân đối phương. Ngoài việc farm lính để lấy thêm vàng thì hãy tạo cho gã điên này “đất dựng võ” tank và tham chiến. Tuy nhiên, trước khi xông đến hãy lập cho mình một chiến thuật chặt chẽ nào.

Đầu tiên bạn có thể “thả diều” kẻ địch mục tiêu bằng Phun Khói Độc. Sau đó Hất đối phương vào vùng tâm điểm của khói độc. Nếu muốn kết liễu nhanh bạn có thể tẩn thêm cho hắn tuyệt chiêu cuối Thuốc hóa điên.

Giai đoạn giữa game

Cách chơi Singed chuẩn xác giai đoạn giữa trận

Nhưng bạn cũng không nên quá sa đà vào những cuộc chiến. Đừng quên nhiệm vụ chính của bạn là đẩy lính và đẩy trụ để kiếm thêm tiền mua trang bị trấn phái. Đồng thời đừng quên để ý bản đồ để dịch chuyển kịp thời đến các nơi combat nhằm hỗ trợ đồng đội. Một lưu ý nữa là hãy cắm mắt cho gã để giữ an toàn nhé!

Giai đoạn cuối game

Đây là giai đoạn cực kỳ quan trọng quyết định đến thành bại của bạn. Vấn đề tốc độ trong giai đoạn này cần được đánh giá đúng mực hơn. Hãy cò quay và cấu rỉa máu đối phương để có thêm khả năng hạ đo ván hắn trước giao tranh. 

Giai đoạn cuối game

Chia sẻ cách chơi Singed giai đoạn cuối game

Bạn cũng có thể chơi táo bạo hơn một chút như điều khiển Singed lao vào đội hình của kẻ địch. Nếu vậy hãy triển khai ngay trận pháp Hóa Điên  + Phun Khói độ + Keo Siêu Dính. Sau đó nhắm vào mục tiêu và Hất hắn về phía đồng đội để hợp lực kết liễu. 

Trên đây là bài viết chia sẻ cách chơi Singed chi tiết và chuẩn xác nhất cho mùa Liên Minh Huyền Thoại mới nhất. Hy vọng với những thông tin trên đây sẽ giúp các bạn có thể trải nghiệm game tốt hơn. Chúc các bạn thành công và có thật nhiều bàn thắng ấn tượng nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here