Riot Games hé lộ vị tướng mới LMHT trong mạch truyện thú vị

0
1125

Một trong những điểm thú vị của thế giới Liên Minh Huyền Thoại là tất cả những câu chuyện, tình tiết do Riot Games tạo ra đều có liên quan đến nhau. Cụ thể, có rất nhiều lần các vị tướng mới của Liên Minh Huyền Thoại đã được trêu chọc, giới thiệu hoặc đề cập trước đó trong các truyện ngắn đã xuất bản của Riot. Ví dụ, trong câu chuyện của Samira “Like to Show”, Tướng Rell đã được đề cập đến, người sau này trở thành một nhân vật chính thức của Liên Minh Huyền Thoại.

Và trong truyện ngắn cuối cùng, có tựa đề “Bữa tiệc của nhà tiên tri”, một thực thể xấu xa hoặc quái vật nào đó từ Hư không đã được giới thiệu. Nhiều khả năng đây là một trong những vị tướng mới sẽ đến với Liên Minh Huyền Thoại vào mùa giải 2022 tới.

Xem ngay: Cách lên đồ ​Fizz tốc chiến – Bảng ngọc, combo mạnh nhất

Tóm lại, truyện ngắn “Bữa tiệc của nhà tiên tri” được kể dưới góc nhìn của Meir, một tín đồ mới gia nhập giáo phái do Malzahar đứng đầu. Tại buổi lễ “tỏ tình” của Malzahar, nhân vật này nói rằng từ Hư Không sẽ khai sáng cho những tín đồ mới như Meir. Thực thể này được gọi là “cô ấy”, sống dưới một đại dương hoa oải hương và muốn kiểm tra trí nhớ, cơ thể, mọi thứ của người sống. Câu chuyện ngắn này kết thúc với việc Meir và một loạt tín đồ tan biến vào Void để cho phép thực thể kia được triệu hồi.

Điều khiến chúng ta khẳng định rằng “cô ấy” trong câu chuyện trước là một sinh vật mới đến từ Hư Không chứ không phải một nhân vật đã có từ trước. Nguyên nhân là nhân vật này được miêu tả là muốn kiểm tra trí nhớ của một sinh vật sống, sống trong một đại dương đầy hoa oải hương, khác hẳn với những vị tướng Hư Không khác. Nhân vật Void duy nhất tên là “cô ấy”, Rek’Sai, được miêu tả là một kẻ săn mồi và không liên quan gì đến ký ức hay hoa oải hương.

Xem thêm: Riot hé lộ làm lại Janna, Ahri với kỹ năng “siêu xịn”

Không dừng lại ở đó, câu chuyện kể trên còn đề cập đến một chi tiết rất đáng chú ý, đó là Noxus sắp bị tấn công bởi Hư Không. Cụ thể, trong nghi lễ của Malzahar, Meir đã được chứng kiến ​​những cảnh tượng khủng khiếp như Noxus bị ăn thịt bởi hàng loạt sinh vật không thể ngăn cản, Pháo đài bất tử sụp đổ và Malzahar đứng dưới một cái bóng khổng lồ. của bạn”.

Đây có thể vẫn là một “đoạn teaser” cho sự kiện lớn tiếp theo của Liên Minh Huyền Thoại trong mùa giải mới, như Kẻ hủy diệt Vua áo đen – Viego tấn công Runeterra ở mùa 11. Thậm chí, bạn có thể tập hợp một đội hình như Guardians of Light để chống lại thực thể xấu xa. của Void đã đề cập ở trên.

Tất nhiên, những thông tin trên chỉ dừng lại ở mức “thuyết âm mưu” và chúng ta sẽ cần thêm những cập nhật từ Riot để tìm hiểu rõ hơn về vị tướng mới này. Về phần sự kiện Noxus tấn công (nếu có), hy vọng nó sẽ được Riot dàn dựng một cách hợp lý hơn chứ không tạo ra quá nhiều “lỗ hổng câu chuyện” như sự kiện Guardians of Light mùa 11. Theo dõi vnesport247 để cập nhật thêm nhiều tin tức mới nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here