Riot hé lộ làm lại Janna, Ahri với kỹ năng “siêu xịn”

0
1515

Không ngoa khi nói rằng Ahri là một trong những vị tướng xinh đẹp và nổi tiếng nhất trong Liên Minh Huyền Thoại. Từ những bộ trang phục mặc định cho đến những skin lộng lẫy như K / DA, Lục Địa Hoa … Ahri đều toát lên sức hút vô cùng lớn và làm say lòng người chơi. 

Tuy nhiên, lối chơi và kỹ năng của Ahri trong Liên Minh Huyền Thoại không phụ thuộc vào ngoại hình xuất sắc của cô. Nếu bạn mang theo Ahri ở khu vực đường giữa, có vẻ như khả năng gây sát thương của tướng này là cực kỳ tệ, kể cả với trang bị. Công cụ được coi là hữu dụng nhất trong bộ kỹ năng của Ahri chính là chiêu E – Nụ Hôn Của Gió khi nó tạo ra khả năng khống chế và khuếch đại sát thương cực tốt. Ngoài chiêu E đó, các kĩ năng khác của Ahri đều bị thiếu sát thương trầm trọng.

Xem thêm: Cách lên đồ ​Fizz tốc chiến – Bảng ngọc, combo mạnh nhất

Chính vì vậy, trong bài viết cuối cùng trên trang web của mình, Riot Games đã thông báo rằng họ sẽ chỉnh sửa, hoặc làm lại cho Ahri vào nửa đầu năm 2022. Điều tương tự cũng sẽ xảy ra với Janna, vì vị tướng này đã được chứng minh là yếu hơn nhiều so với các vị tướng khác.

Liên minh huyền thoại hỗ trợ vô địch. Hướng chỉnh sửa của Janna mà Riot đang nhắm đến là tăng sát thương của chiêu Q – Cuồng phong và giúp khả năng cấu rỉa của vị tướng này tốt hơn.

Tiếp theo, một thay đổi không hề nhỏ liên quan đến phép Dịch Chuyển cũng đã được Riot Games công bố (thông tin chi tiết có thể tham khảo tại Đ Y). Thay đổi này chỉ đơn giản là sẽ giảm tác động đầu trận lên các khu vực khác của đường Dịch chuyển. Theo dõi vnesport247 để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất.

Xem thêm: Kassadin bất ngờ mid lane “siêu mạnh” bản 11.24

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here