Hướng dẫn chơi đội hình Cỗ Máy Chiến Đấu DTCL 10.14 cực mạnh

0
2101
cách chơi đội hình cỗ máy chiến đấu dtcl

Sau khi được update vào mùa giữa, Cỗ Máy Chiến Đấu gần như bị các đội hình khác áp đảo. Rất nhiều người chơi dường như đã quên mất sự tồn tại của tộc này. Tuy nhiên, cuối cùng Cỗ Máy Chiến Đấu cũng đã có thể lật ngược ván bài với một đội hình sát thương cực mạnh. Sau đây là cách chơi đội hình Cỗ Máy Chiến Đấu DTCL chuẩn xác nhất.

Ưu điểm của đội hình Cỗ Máy Chiến Đấu DTCL 10.14

Mặc dù bị lãng quên, nhưng Cỗ Máy Chiến Đấu là tộc có không ít ưu điểm. Khả năng chiến đấu tộc này rất lâu dài. Hiệu ứng Cỗ Máy Chiến Đấu mang đến sát thương và hồi máu cực mạnh. Hơn nữa, các chủ lực như Kog’Maw hay Cassiopeia đều là các tướng mạnh trong khi combat dài hơi cũng như DPS mạnh. Tuy nhiên, điểm yếu của đội hình này chính là dàn chắn không đủ mạnh ở phía trước.

ưu điểm đội hình cỗ máy chiến đấu dtcl
Tộc Cỗ Máy Chiến Đấu có nhiều ưu điểm

Cách chơi đội hình Cỗ Máy Chiến Đấu DTCL cực mạnh

Nếu biết cách chơi, chúng ta hoàn toàn có thể nắm trong tay một đội hình Cỗ Máy Chiến Đấu DTCL mạnh mẽ. Sau đây là các chơi toàn trận Cỗ Máy Chiến Đấu trong đội hình Đấu Trường Chân Lý 10.14.

Hướng dẫn chơi Cỗ Máy Chiến Đấu đầu game

Chúng ta có thể khắc phục yếu điểm của tộc này bằng các unit tộc khác trong quá trình buil đội hình. Ở đầu trận, trước khi đạt 5 sao người chơi cần có sớm một quân cờ Illaoi. Điều này sẽ giúp dàn trước của bạn thêm mạnh mẽ. Đây cũng chính là unit chủ lực chống chịu co team. Vậy nên các game thủ đừng ngần ngại mà hãy tích thật nhiều quân cờ này và lên 3 sao. Sau đó, để thêm máu người chơi có thể mix thêm vài unit Đấu Sĩ.

đội hình cỗ máy chiến đấu dtcl đầu game
Đội hình tốt nhất tại đầu game

Hướng dẫn chơi Cỗ Máy Chiến Đấu giữa game

Vào giai đoạn giữa game, người chơi cần tìm kiếm lượng sát thương ổn định, liên tục. Chính vì vậy lựa chọn tốt nhất sẽ là Cassiopeia và Kog’Maw. Tiếp theo, game thủ đừng bỏ lỡ Nocturne. Sát thương cả Nocturne có thể tiêu diệt được chủ lực của phe địch. Điều này sẽ tạo nên sự khác biệt giữa một round thắng hoặc thua.

đội hình cỗ máy chiến đấu dtcl giữa game
Đội hình nên chơi ở giữa game

Hướng dẫn chơi Cỗ Máy Chiến Đấu cuối game

Cuối game, điều quan trọng nhất là bạn cần có combo 6 Cỗ Máy Chiến Đấu. Đây chính là sức mạnh chủ lực của team. Ở cuối game, Viktor hoặc Urgot chính là hai quân cờ mạnh. Người chơi cần tìm mọi cách để có được những đơn vị này. Giai đoạn này người chơi cần đạt ít nhất là cấp 8. Điều này sẽ tăng tỷ lệ xuất hiện Urgot và cũng vừa có thêm chỗ trên bàn cờ để tăng thêm các unit khác khi cần thiết.

đội hình cỗ máy chiến đấu dtcl cuối game
Đội hình Cỗ Máy Chiến Đấu mạnh mẽ ở cuối game

Hướng dẫn lên đồ Cỗ Máy Chiến Đấu

So với thông thường, lối lên đồ cho chủ lực của đội hình Cỗ Máy Chiến Đấu DTCL không có gì khác biệt. Cassiopeia cần nhất là Bùa Xanh, Đại Bác Liên Thanh và Quỷ Thư Morello. Nếu không có thì có thể đổi thành một đồ thủ. Mục tiêu chính của tộc Đấu Trường Chân Lý chính là sống lâu. Vậy nên game thủ hãy trang bị Áo Choàng Gai cho các unit tuyến đầu, Khăn Giải Thuật và Vuốt Bẫy cho chủ lực.

Đặc biệt, để chơi hiệu quả đội hình Đấu Trường Chân Lý 10.14 này bạn cần biết cách sắp xếp Urgot. Trong bản 10.14, đây chính là quân cờ kéo tướng xa nhất thuộc tầm đánh. Vậy nên hãy đẩy nó lên cao hơn, đến gần các unit nguy hiểm có thể khống chế tốt tại tuyến đầu của địch.

Vừa rồi là những bí quyết để chơi đội hình Cỗ Máy Chiến Đấu DTCL mạnh mẽ nhất. Hy vọng sau bài viết này, các bạn sẽ vận dụng tốt hơn tộc Cỗ Máy Chiến Đấu. Chúc các bạn sẽ có những ván đấu thật thành công với đội hình này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here