Skin Vệ Thần Liên Quân – Timi rục rịch “mặc áo mới” cho Tel’Annas

0
5933
Tel'Annas skin vệ thần liên quân
Tel'Annas trong skin vệ thần liên quân

Để thu hút nhiều hơn nữa người chơi đến với Liên Quân Mobile, Timi bắt đầu đầu tư cho skin. Các trang phục tướng Liên Quân được thiết kế với phong cách và chủ đề ngày một đa dạng. Trong đó đỉnh nhất phải kể đến skin Vệ Thần. Gần đây, cộng đồng game thủ đang xôn xao tin tức sau Violet thì Tel’Annas sẽ là thành viên tiếp theo “khoác áo” Vệ Thần. Vậy cụ thể tin tức này ra sao? Hãy theo dõi bài viết sau của chúng tôi để cập nhật rõ hơn về skin Vệ Thần Liên Quân Mobile nhé.

Skin Vệ Thần Liên Quân – Bộ trang phục đỉnh cao

Để mở rộng hơn nữa cộng đồng người chơi, các trang phục tướng Liên Quân Mobile ngày càng đa dạng. Mỗi một skin mới đều có tạo hình, hiệu ứng kỹ năng và hoạt cảnh độc đáo. Đặc biệt, các skin hàng hiệu thì Timi còn bổ sung nhiều tính năng độc quyền. Điều này sẽ thu hút các game thủ bỏ tiền để sở hữu các trang phục mới.

Trong hệ thống các skin Liên Quân, bậc SSS chính là bậc cao cấp nhất. Và trong nhóm SSS thì skin khác biệt nhất chính là Violet Vệ Thần. Đây cũng chính là skin phong cách anime Nhật đầu tiên xuất hiện tại Liên Quân Mobile.

skin vệ thần liên quân violet
Skin phong cách Anime đầu tiên trong Liên Quân là Vệ Thần Violet

Skin Vệ Thần Liên Quân Violet có thể tùy biến tạo hình của các công trình. Có thể nói đây chính là “đẳng cấp” riêng mà chỉ có các thành viên Vệ Thần mới sở hữu. Violet Vệ Thần có khả năng tùy biến tạo hình trụ. Cô nàng trong trang phục Vệ Thần có khả năng khiến cho thiết công trình tại 3 đường đều thay đổi. Ngoài ra, skin Vệ Thần Liên Quân còn thu hút game thủ ở biểu cảm. Với đầy đủ các đặc điểm Anime như mắt to tròn, khuôn mặt V-line, mũi và miệng nhỏ nhắn, xinh xắn.

Tel’Annas Vệ Thần có gì khác biệt?

Từ những động thái gần đây của Timi, chúng ta có thể dự đoán thời gian tới team Vệ Thần sẽ có thêm thành viên. Và thành viên đó chính là Tel’Annas. Có thể nói Tel’Annas là một nữ xạ thủ quá quen mặt tại Liên Quân Mobile. Cô nàng này vô cùng rất dễ chơi. Tuy nhiên, nếu được “nuôi nấng” tốt thì nữ xạ thủ này cũng rất đáng gờm. Với những điều kiện này, việc Timi chọn skin Vệ Thần Liên Quân cho Tel’Annas rất có thể phần lớn là vì tối ưu doanh thu.

skin vệ thần liên quân tel'Annas
Skin Vệ Thần được đầu tư vô cùng kỹ lưỡng

Với hình thức thương mại hóa, Tel’Annas Vệ Thần có lẽ cũng không khác mấy so với Violet Vệ Thần. Skin Vệ Thần vốn dĩ đã vô cùng bá đạo trong Liên Quân Mobile. Đây là skin có phần âm thanh được đầu tư rất kỹ lưỡng, hoạt cảnh độc đáo và các hiệu ứng kỹ năng vô cùng “sang chảnh”. Vậy nên giá của item này cao cũng không có gì quá ngỡ ngàng.

Ngoài ra, hình thức bán skin Vệ Thần Liên Quân Tel’Annas cũng sẽ phức tạp hơn. Để có được skin mới, game thủ cần phải mua lượt quay bằng Quân Huy. Sau đó, tích lũy điểm qua từng lượt quay. Cuối cùng, bạn sẽ dùng số điểm này để đổi lấy skin vĩnh viễn.

Vừa rồi là những thông tin mới nhất về skin Vệ Thần Liên Quân Mobile mới sắp được Timi ra mắt. Hy vọng bài viết đã mang đến cho các game thủ những thông tin thật sự bổ ích. Chúc các bạn sẽ có những trải nghiệm thật thú vị khi tham gia chơi Liên Quân Mobile. Để tìm hiểu kỹ hơn về Tel’Annas Vệ Thần Liên Quân, mời các bạn theo dõi thêm video sau:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here