Sự khác biệt giữa PUBG Mobile và Call of Duty Mobile

0
92

Tìm hiểu về sự khác biệt về đồ họa, chế độ chơi và trang phục giữa PUBG Mobile và Call of Duty Mobile.

Sự khác biệt về đồ họa

PUBG Mobile và Call of Duty Mobile sử dụng hai nền tảng engine khác nhau cho đồ họa của mình. PUBG Mobile sử dụng Unreal Engine 4, trong khi Call of Duty Mobile chạy trên nền tảng Unity. Unreal Engine 4 mang lại độ trung thực hình ảnh tốt hơn Unity, nhưng Unity có thể đưa vào tựa game nhiều đối tượng hình ảnh hơn. Vì vậy, PUBG Mobile có đồ họa đẹp hơn nhưng số lượng vật thể ít hơn so với Call of Duty Mobile.

Sự khác biệt giữa PUBG Mobile và Call of Duty Mobile - -139081742

( Ảnh: Gamek )

Chế độ chơi khác nhau

Chế độ chơi của PUBG Mobile tập trung vào tựa game sinh tồn, trong khi Call of Duty Mobile tập trung vào trải nghiệm game bắn súng đối kháng FPS. Chế độ battle royale chỉ là một phần nhỏ trong Call of Duty Mobile, trong khi PUBG Mobile dựa hoàn toàn vào chế độ này. Cả hai lối chơi đều có sự hấp dẫn riêng biệt với chiến thuật và cách thức triển khai khác nhau.

Sự khác biệt giữa PUBG Mobile và Call of Duty Mobile - -276373251

( Ảnh: Gamek )

Trang phục và phụ kiện

Trang phục và phụ kiện trong game cũng có sự khác biệt. PUBG Mobile có hệ thống skin và trang phục trang điểm cho game thủ, nhưng Call of Duty Mobile tập trung vào yếu tố thực tế hơn. Call of Duty Mobile cung cấp hệ thống phát triển trang bị, người chơi có thể mở khóa nhiều vũ khí và kỹ năng khác nhau dựa trên cấp độ của nhân vật. Trong khi đó, PUBG Mobile không có yếu tố này và mọi người chơi bắt đầu trò chơi với cơ hội như nhau.

Sự khác biệt giữa PUBG Mobile và Call of Duty Mobile - -1023052688

( Ảnh: Gamek )

Lối chơi đa dạng của Call of Duty Mobile

Lối chơi của Call of Duty Mobile có nhiều yếu tố mới mẻ và đa dạng hơn so với PUBG Mobile. Người chơi cần thời gian để làm quen và tìm hiểu mọi thứ trong Call of Duty Mobile, từ nâng cấp trang bị cho đến cách sử dụng đủ loại vũ khí. Chiến trường trong Call of Duty Mobile nguy hiểm hơn và kịch tính hơn, với nhiều thứ bất ngờ như máy bay không người lái và zombie.

Sự khác biệt giữa PUBG Mobile và Call of Duty Mobile - -1609792948

( Ảnh: Gamek )

Tổng kết

Cả PUBG Mobile và Call of Duty Mobile đều có những điểm mạnh và yếu khác nhau. Sở thích cá nhân sẽ quyết định tựa game nào phù hợp với mỗi game thủ. Tuy nhiên, để mở khóa vũ khí mới và nâng cấp chúng, game thủ cần dành nhiều thời gian hơn trong Call of Duty Mobile.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here