Top 5 tướng chơi Đột Kích Nhà Chính siêu đỉnh tại LMHT 10.15

0
4818
top tướng chơi đột kích nhà chính
Top tướng chơi đột kích nhà chính

Chế độ Đột Kích Nhà Chính của Liên Minh Huyền Thoại được ra mắt lần đầu vào năm 2018 và được Riot cho “ở ẩn” từ đó đến nay. Vậy nên ngay khi thông tin Đột Kích Nhà Chính sẽ trở lại trong LMHT 10.15 đã tạo nên một làn sóng phấn khích của các game thủ. Trở lại sau hai năm vắng bóng, chế độ này mang đến cho người chơi một diện mạo hoàn toàn mới. Riot Games đã đầu tư chỉnh sửa toàn bộ bản đồ, cập nhật lối chơi và cân bằng nhiều yếu tố khác. Và sau đây là top 5 vị tướng chơi Đột Kích Nhà Chính “đỉnh” nhất tại LMHT 10.15.

Yuumi – Tướng chơi Đột Kích Nhà Chính bá đạo

Vị tướng đầu tiên trong danh sách các tướng Đột Kích Nhà Chính cực mạnh tại LMHT 10.15 chính là Yuumi. Cô mèo phép thuật được cho là vị tướng “lỗi” phá vỡ mọi thế trận ở chế độ thông thường. Thậm chí, Yuumi còn khó đánh bại hơn ở chế độ Đột Kích Nhà Chính.

Khả năng của Yuumi cho phép cô mèo phép thuật hồi lại một lượng máu lớn trong các pha đi đường và giao tranh tổng tại Đột Kích Nhà Chính. Đặc biệt Bardle Royale và King of the Hill chính là nơi Yuumi sẽ cực tỏa sáng. Tại đây, các kỹ năng của Yuumi giúp cô nàng bảo kê cho đồng minh tốt hơn, cung cấp thêm tốc độ đánh, sức mạnh thích ứng và khả năng hồi phục mạnh mẽ.

Yuumi là một vị tướng bá đạo chế độ Đột Kích Nhà Chính
Yuumi là một vị tướng bá đạo chế độ Đột Kích Nhà Chính

Nhìn chung, Yuumi xứng đáng là vị tướng Đột Kích Nhà Chính hoàn hảo, nơi đòi hỏi nhịp độ chơi nhanh. Đồng thời tại phiên bản 10.15 cô mèo cũng đã được Riot Games buff thêm sức mạnh. Điều duy nhất bạn có thể khắc chế yummi chính là cấm hoặc chọn cô nàng .

Chơi Đột Kích Nhà Chính với Ngộ Không

Bản làm lại mới nhất của Ngộ Không ở phiên bản 10.5 đã mang đến cho Tề Thiên Đại Thánh một cú lột xác ngoạn mục. Cùng với lối chơi tốc độ cao của đột kích nhà chính thì Ngộ Không chính là sự lựa chọn hoàn hảo.

Ngộ Không bùng nổ sức mạnh tại Đột Kích Nhà Chính
Ngộ Không bùng nổ sức mạnh tại Đột Kích Nhà Chính

Sức mạnh của Ngộ Không thực sự bùng nổ khi kết hợp với ngọc Chinh Phục ở nhánh chuẩn xác. Nhưng nếu bạn muốn tiêu diệt mục tiêu chỉ bằng 1 combo, hãy thử thu thập Hắc Ám hoặc Sốc Điện ở nhánh áp đảo. Tương tự như các vị tướng shock dame khác, sát thương của Ngộ Không được cộng dồn với các vật phẩm SMCK. Với tốc độ di chuyển cộng thêm khi kích hoạt kiếm ma Youmumu và hàng tấn sát thương của dạ kiếm Draktharr, Ngộ Không chính là vị tướng bá đạo chế độ Đột Kích Nhà Chính mà bạn không thể bỏ qua.

Kassadin – Vị tướng AP mạnh mẽ

Vị tướng AP mạnh mẽ về cuối game thích hợp để chơi Đột Kích Nhà Chính tiếp theo đó là Kassadin. Với khả năng gây sát thương cao, độ cơ động tốt Kassadin còn có thể đạt đến ngưỡng sức mạnh của mình nhanh chóng hơn trong chế độ này.

tướng chơi đột kích nhà chính kassadin
Kassadin là tướng đáng chơi trong Đột Kích Nhà Chính

Thu thập Hắc Ám là lựa chọn tốt nhất nếu bạn muốn có một bảng ngọc mạnh mẽ. Hãy hoàn thành Trượng Trường Sinh một cách nhanh nhất. Chỉ cần bạn không bị thua thiệt quá nhiều so với đối thủ thì sức mạnh của bạn sẽ nhanh chóng tăng theo cấp số nhân vào cuối game. Với các trang bị AP mạnh mẽ như Song Kiếm Tai Ương và Mũ Phù Thủy, ở cuối game Kassadin sẽ trở thành một con quái vật không thể bị tiêu diệt.

Với lượng vàng và các mục tiêu được tăng lên trong chế độ Đột Kích Nhà Chính, những vị tướng như Kassadin thật sự không có gì ngăn cản nổi khi được lăn cầu tuyết.

Garen – Tướng Đột Kích Nhà Chính hoàn hảo

Đối với những người chơi thích sự cục súc, Garen chính là tướng chơi Đột Kích Nhà Chính hoàn hảo. Sức mạnh của Demacia hoàn toàn có thể sử dụng Phán Quyết (E) liên tục nếu biết cách dùng đúng trong game.

tướng chơi đột kích nhà chính garen
Tướng Garen chơi Đột Kích Nhà Chính

Có khá nhiều sự lựa chọn cho lối lên trang bị của anh chàng này. Nếu bạn muốn lên Tank, vậy hãy thử Quyền Năng Bất Diệt kết hợp với các trang bị như Giáp Tâm Linh và Giáp Máu Warmog’s. Các trang bị này cho phép bạn hồi máu liên tục và gần như không thể bị đánh bại. Bạn cũng có thể thử sử dụng Chinh Phục và lên các trang bị gây sát thương để lấy công làm thủ. Với phương án này, bạn hoàn toàn có thể xoay đối thủ cho đến chết chỉ trong tích tắc.

Kog’Maw

Mặc dù có vẻ không quá phù hợp thế nhưng Kog’maw vẫn rất thú vị khi chơi ở chế độ Đột Kích Nhà Chính. Streamer BunnyFUFU gần đây đã đem Kog’maw vào Đột Kích Nhà Chính với lối lên sức mạnh phép thuật điên rồ. Anh ta đã nhanh chóng hoàn thành Quyền Trượng Đại Thiên Sứ và Sách Chiêu Hồn Mejai. Lối lên đồ này cho Kog’maw rất nhiều mana để hết lần này đến lần khác spam chiêu cuối, pháo sinh học.

Kog'maw là tướng khá thú vị khi chơi Đột Kích Nhà Chính
Kog’maw là tướng khá thú vị khi chơi Đột Kích Nhà Chính

Bạn hãy thử lối chơi này trong chế độ Đột Kích Nhà Chính một lần nhé. Bạn sẽ có cơ hội gây hàng tá sát thương phép thuật mà không sợ gặp nguy hiểm từ đối thủ. Đặc biệt là trong Bardle Royale. Nếu có thể tình cờ nhận được “on fire” thì không một điều gì có thể ngăn cản bạn “sát phạt” được nữa.

Vừa rồi là những thông tin thú vị về 5 vị tướng chơi Đột Kích Nhà Chính bá đạo mà các game thủ ai cũng nên thử. Để có thêm nhiều tin tức LMHT cũng như Đột Kích Nhà Chính, mời các bạn theo dõi những bài viết tiếp theo của chúng tôi nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here