Olaf sẽ nhận Rìu Đại Mãng Xà miễn phí tại Đấu Trường Chân Lý mùa 4.5

0
1294

Riot Games chính thức xác nhận Olaf sẽ có được một chiếc Rìu Đại Mãng Xà miễn phí ở Đấu Trường Chân Lý 4.5. Như vậy, vị tướng này hứa hẹn sẽ trở thành chủ lực mạnh mẽ của đội hình Long Hồn.

Mới đây, Riot Games đã mang đến cho cộng đồng người chơi một tin tức rất hấp dẫn đó chính là tộc Dragonsoul – Long Hồn sắp tới sẽ giai nhập Đấu Trường chân Lý. Tộc Long Hồn sẽ có số lượng thành viên là 7, bao gồm: Tristana, Brand, Braum, Shyvana, Olaf, Aurelion Sol và Swain. Với dàn tướng này, tộc mới Dragonsoul – Long Hồn chắc chắn sẽ mang đến cho Đấu Trường Chân Lý lối chơi vô cùng linh hoạt và khả năng gây sát thương vật lý lẫn sát thương phép thuật vô cùng tốt.

Dự đoán này ngày càng được khẳng định khi cách đây một thời gian ngắn Riot Games đã giới thiệu Aurelion Sol là tướng hệ Pháp Sư. Và mới đây nhất, nhà phát triển game đã chính thức tiết lộ bộ kỹ năng của Olaf. Cụ thể thì Riot Mortdog – trưởng nhóm thiết kế Đấu Trường Chân Lý đã có một bài đăng trên trang Twitter của mình như sau:

“Olaf đã trở lại! Việc sở hữu khả năng đánh lan cùng hệ Đồ Tể sẽ giúp Olaf gây sát thương cực kỳ hiệu quả”

Như vậy, theo Riot Mortdog tướng Olaf sẽ có khả năng gây sát thương lan trên các đòn đánh thường giống như Rìu Đại Mãng Xà và hệ Cuồng Chiến trước đây. Cùng với mới đây, hiệu ứng của Long Hồn và Đồ Tể cũng đã bị rò rỉ. Theo đó, hai tộc này sẽ được buff tốc độ đánh, hút máu, sát thương. Vậy nên khả năng rất cao tướng Olaf sẽ sở hữu khả năng đánh lan này một cách miễn phí từ chiêu thức.

Ngược dòng thời gian quay lại mùa 2, chúng ta có hệ Cuồng Chiến với khả năng giúp cho tướng có thêm khả năng gây sát thương lan theo dạng hình nón. Đồng thời áp dụng hiệu ứng đòn đánh cho tất các cả tướng địch. Tất cả những điều này đã khiến cho tướng Olaf ở mùa 2 thực sự trở thành cơn ác mộng của các đối thủ. Bởi hắn là tướng thuộc Băng Tộc nên hắn có khả năng làm choáng rất nhiều tướng địch. Vậy nên với sự ra đời của tộc Long Hồn trong giai đoạn này, phần trăm rất cao Olaf sẽ lại trở thành một trong những quân cờ chủ lực cực bá đạo tại bản cập nhật giữa mùa sắp tới.

Về phần Olaf của Đấu Trường Chân Lý 4.5, sự khác biệt của vị tướng này với mùa 2 chính là không còn khả năng làm choáng. Tuy nhiên thay vào đó Olaf lại được Riot Games gia tăng sát thương thuần túy rất mạnh. Nguyên nhân là bởi tại DTCL 4.5 Olaf sẽ sở hữu hệ Đồ Tể với hiệu ứng gia tăng sát thương và hút máu. Đồng thời, tộc Long Hồn cũng được Riot Games buff tốc độ đánh rất mạnh. Tổng hợp tất cả những điều kiện này, việc Olaf trở thành một trong các quân cờ chủ lực mở phiên bản 4.5 là điều không có gì đáng phải ngạc nhiên.

Dựa vào những thông tin mới nhất về Olaf, có thể thấy quân cờ này vô cùng mạnh về mặt gây sát thương. Thậm chí cả các tộc – hệ đi kèm Olaf cũng bổ sung rất hoàn bảo cho hắn, đảm bảo khả năng hủy diệt đối thủ mạnh mẽ. Tuy nhiên đây mới chỉ là những dự đoán ban đầu của cộng đồng người chơi. Để biết rõ sức mạnh thực sự của Olaf và đội hình xoay quanh unit này, chúng ta sẽ phải chờ đợi thêm một thời gian nữa cho đến khi phiên bản 11.2 được cập nhật lên máy chủ PBE.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here