Garena gây thất vọng khi tổ chức chiến dịch không thành công trong Vietnam Gameverse 2024

0
54

Garena đã gây thất vọng cho cộng đồng game thủ khi tổ chức một chiến dịch không thành công để giành giải thưởng trong Vietnam Gameverse 2024, một giải thưởng game quan trọng trong ngành công nghiệp game.

Garena gây thất vọng khi tổ chức chiến dịch không thành công trong Vietnam Gameverse 2024

Garena đã gây thất vọng cho cộng đồng game thủ khi tổ chức một chiến dịch không thành công trong Vietnam Gameverse 2024, một giải thưởng game quan trọng trong ngành công nghiệp game.

Garena gây thất vọng khi tổ chức chiến dịch không thành công trong Vietnam Gameverse 2024 - -566979325

( Ảnh: Kenh14 )

Liên Quân Mobile, một tựa game phổ biến được phát triển bởi Garena, đã không thể giành được giải thưởng trong hai hạng mục quan trọng là Game vượt thời gian và Game Thể thao điện tử xuất sắc. Để cố gắng cải thiện lượt bầu chọn cho game của mình, Garena đã triển khai một chiến dịch kêu gọi người chơi tham gia bầu chọn và hứa hẹn tặng quà miễn phí.

Garena gây thất vọng khi tổ chức chiến dịch không thành công trong Vietnam Gameverse 2024 - 1548161020

( Ảnh: Kenh14 )

Tuy nhiên, phần thưởng mà Garena đưa ra lại không đáng giá và yêu cầu người chơi phải thực hiện nhiều công đoạn phức tạp để nhận được nó. Garena chỉ đặt giới hạn cho 5000 tài khoản đầu tiên tham gia bầu chọn và sau đó sẽ tặng ‘5 giấy vẽ bùa S’ cho họ. Tuy nhiên, ‘5 giấy vẽ bùa S’ không có giá trị trong game Liên Quân Mobile. Điều này đã gây ra sự bất mãn và chỉ trích từ phía người chơi. Nhiều người cho rằng Garena đang cố tình làm tổn thương cảm xúc của người hâm mộ và muốn họ bỏ phiếu cho một tựa game khác.

Việc Garena tận dụng nguồn lực từ cộng đồng game thủ là một ý tưởng tốt. Tuy nhiên, phần thưởng không đáng giá và cách thức kêu gọi không hiệu quả đã khiến chiến dịch này trở nên không thành công. Garena nên xem xét lại cách tiếp cận của mình và cung cấp những phần thưởng hấp dẫn hơn để thu hút sự quan tâm và tham gia của người chơi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here