Top 10 vị tướng mạnh bản 11.11 nhưng bị “đánh giá thấp” hiện nay

0
1493
sepharine

Khi mùa giải 2021 của LMHT đã đi qua nữa chặng đường, các khu vực đang gấp rút tổ chức thi đấu giải mùa hè đầy khốc liệt. Phiên bản cập nhật mới nhất, có nhiều vị tướng được buff mạnh nhưng lại bị game thủ bỏ lỡ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu top 10 tướng mạnh bản 11.11 nhé?

10) Seraphine – ADC

Top 10 tướng mạnh bản 11.11 - sepharine

Đối tượng đầu tiên trong danh sách top 10 tướng mạnh bản 11.11, đó là cô nàng tóc hồng Seraphine đáng yêu của mọi người. Theo thống kê, nữ ca sĩ có đôi mắt đầy sao hiện đang đứng top với tỷ lệ thắng 52,72%.

Bất chấp những đợt tăng sức mạnh gần đây đối với kỹ năng Thanh Âm bao phủ (W). Cũng như vật phẩm thần thoại bùa nguyệt thạch được điều chỉnh sức mạnh. Thế nhưng game thủ vẫn không mấy hào hứng vì tỷ lệ chọn Seraphine chỉ có 0,6%.

9) Maokai – Hỗ trợ

Top 10 tướng mạnh bản 11.11 - maokai

Tiếp theo trong danh sách top 10 tướng mạnh bản 11.11 là Ma cây ở vị trí hỗ trợ. Với tỷ lệ thắng 52,62%, vị tướng này có các kỹ năng hỗ trợ và bảo kê ad tốt. Đặc biệt Maokai có vai trò rất lớn trong combat tổng vì có rất nhiều kỹ năng khống chế cứng.

Ngoài ra, khi xây dựng lối chơi ở giai đoạn giữa đến cuối trận. Bộ kỹ năng của Maokai cho phép vị tướng này mở giao tranh tốt, khả năng khống chế cũng như chống chịu hoàn hảo.

8) Nocturne – Đường trên

Top 10 tướng mạnh bản 11.11 - nocturne

Lao vào như thể họ vừa sử dụng thuốc tăng lực là Nocturne với tỉ lệ thắng 52,24% khi chơi ở vị trí đường trên. Mặc dù được quan tâm bởi những người như Gabriël “Bwipo” Rau của Fnatic và Yuan “Cryin” Cheng-Wei của Royal Never Give Up, nhưng Nocturne hiện có tỷ lệ chọn rất nhỏ là 1,3%.

Nocturne vẫn luôn là một lựa chọn ác mộng đối với bất kì vị tướng nào. Với kỹ năng lao vào nhanh, dồn dame cực mạnh, hoàng tử bóng đêm có thể dễ dàng hạ gục bất kỳ đối thủ yếu máu nhất là khi đã lên xong trang bị chùy phản kích.

7) Annie – Đường giữa

Top 10 tướng mạnh bản 11.11 - annie

Với 53% tỉ lệ thắng, Annie vẫn luôn là 1 tướng yêu thích để leo xếp hạng đơn.

Cũng như các tướng khác trong danh sách tướng mạnh bản 11.11. Annie vẫn có thể làm bay màu đối thủ nhờ bộ kỹ năng sock sát thương của mình.

6) Pantheon – Đường giữa

pantheon

Pantheon hiện có tỷ lệ thắng 52,18% chỉ với tỷ lệ chọn 2,3%. Với một bộ kỹ năng đơn giản nhưng có thể mở giao tranh bất ngờ, dứt điểm đối thủ để đem lợi thế về cho đội của mình. 

Ngoài ra, với chiêu cuối của mình Pantheon có thể xuất hiện khắp bản đồ cùng các pha gank giúp đồng đội có thêm lợi thế.

5) Swain – ADC

swain

Không như mọi người nghĩ, thế nhưng Swain đang có tỷ lệ thắng 53,73%. Giống như Seraphine, Swain đã thành công trong việc biến vai trò ADC truyền thống thành trò cười. Khi mà Swain có thể cách hạ gục những xạ thủ mỏng manh ngay từ giai đoạn đi đường và cả cuối trận.

4) Malzahar – Đường giữa

malzahar

Là tướng hư không được xếp hạng S có 51,37% tỉ lệ thắng. Ở cấp 18 Malzahar có khả năng câm lặng diện rộng cứ mỗi 4s. Ngoài ra còn khả năng “thiêu đốt” (ám ảnh kinh hoàng) cứ mỗi 3s. Hơn nữa lại có khống chế cứng “chọn mục tiêu” đầy bá đạo. Đối thủ phải chấp nhận bỏ ra 1300 vàng để mua khăn giải thuật nếu họ không muốn chơi game trên màn hình “đen”.

3) Kled – Đường trên

kled

Với tỷ lệ thắng 51,96% khi sử dụng điểm ngọc Quyền năng bất diệt, Kled có thể nổi lên giữa meta chống chịu. Khi đó, Kled có sự cân bằng tinh tế giữa khả năng tấn công và chống chịu như tank khi chơi cẩn thận.

2) Rumble – Đường giữa

rumble

Cảnh báo: Rumble rất nguy hiểm. Bất chấp việc bị giảm sức mạnh gần đây đối với nội tại Khổng lồ bãi rác. Thế nhưng Rumble vẫn có thể thiêu cháy mọi tướng khi đi đường đơn.

Rumble đang có tỷ lệ thắng gần 53% và hiển nhiên có tỷ lệ cấm cao nhất trong số các tướng trong danh sách này. Với tỷ lệ cấm 13,6% trên xếp hạng đơn, sự bá đạo của Rumble là điều không cần bàn cãi.

1) Anivia – Đường giữa

Top 10 tướng mạnh bản 11.11 - anivia

Ở nơi nào đó, Froggen có lẽ đang vui vẻ với Riot. Khi mà Anivia là tướng đứng đầu danh sách top 10 tướng mạnh bản 11.11 với 52,55% tỷ lệ thắng và 5,4% tỉ lệ cấm. Bất chấp mục nhập trước đó trong danh sách, tỷ lệ cấm tương đối thấp và hợp lý nổi bật nhất. Với khả năng dọn lính hoàn hảo của mình. Anivia có thể đi roam hỗ trợ đồng đội, cũng như phòng thủ nhà cực tốt.

Trên đây là danh sách 10 tướng đang bị giá dưới sức hiện nay. Các bạn nên tham khảo để thử nghiệm trong game ngay nào. Cùng theo dõi vnesport247 để cập nhật các tin esport mới nhất nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here