Những đội tuyển được hưởng lợi khi VCS không tham dự CKTG

0
1628

Theo Riot công bố, VCS sẽ không tham dự CKTG 2021. Vậy nên đại diện LEC Hạt giống số 3 Rouge sẽ nhận đặc quyền tiến thẳng vào vòng bảng năm nay. 

Thời gian và địa điểm thi đấu của kỳ CKTG 2021 đã chính thức được Riot Games chốt sổ. Trước đó có nhiều thông tin rò rỉ cho rằng 2 đại diện của VCS sẽ được đặc cách tham dự CKTG 2021. Nhưng theo thông báo mới nhất thì điều đó hoàn toàn không xảy ra. VCS cùng 2 đội hình Saigon Buffalo và GAM Esports vẫn sẽ tiếp tục vắng mặt mùa giải năm nay.

VCS

Một thông tin đầy bất ngờ và vô cùng sốc đến cộng đồng LMHT Việt Nam. Đây cũng là lý do tạo ra cuộc tranh cãi gay gắt xung quanh cách vận hành giải đấu đối với BTC VCS. 

Xem ngay: Code game tân Omg3q mới nhất tháng 8/2021

Rất buồn cho đội tuyển và khán giả hâm mộ LMHT Việt Nam. Nhưng đây lại chính là tin vui cho LMHT Bắc Mỹ. Cơ hội tốt dành cho đại diện khu vực LEC. Thông báo chính thức từ Riot, với việc VCS không tham dự CKTG 2021. Nên suất thi đấu tại vòng bảng sẽ được trao cho Rouge đại diện khu vực LEC.

VCS không tham dự CKTG
VCS không tham dự CKTG, Rouge LEC hưởng lợi nhiều nhất

Đội hình LEC khá may mắn khi có tổng cộng 3 đại diện đều góp mặt tại giai đoạn vòng bảng năm nay. Đặc biệt đối với Rouge, tránh được giai đoạn Play-in giúp đội tuyển giảm bớt 1 phần lớn áp lực. Đồng thời có nhiều thời gian chuẩn bị, trau dồi để sẵn sàng cho các trận đấu vòng bảng.

Xem thêm: Top 4 Carry “Gank cả team” của LPL tại CKTG năm nay

Cũng được biết đến Rouge ở giai đoạn giải đấu LEC Mùa Hè 2021. Đội tuyển đã giành được vị trí top 1 với những màn trình diễn rất ấn tượng cho người xem. Tuy nhiên khi đến với Playoffs, Rouge đã sa sút phong độ rất nhiều. Nhưng vẫn khép lại mùa giải của mình ở vị trí thứ 3 chung cuộc. Nên đã giành lấy tấm vé tham dự Play-in CKTG 2021.

Qua các giải đấu thì cũng công nhận được tiềm năng của Rouge tại CKTG 2021 là rất lớn. Nắm giữ lại phong độ tốt của mình thì chắc chắn 1 điều rằng. Rouge sẽ trở thành đối thủ khá nặng ký cho các đội tuyển khác. Theo dõi vnesport247 để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here