Leo rank “cực dễ cực mạnh” team Nhà Phát Minh tại mùa 6.5

0
971

Đấu trường Chân Lý đã bước sang Season 6.5 với nhiều thay đổi thú vị. Đội hình Nhà Phát Minh là một đội hình quá mạnh. Cùng https://vnesport247.com/ tìm hiểu nhanh qua bài viết sau.

Irelia chủ lực

Với việc bổ sung Ekko vào hệ thống Nhà phát minh trong Teamfight Tactics Mùa 6.5, người chơi có thể sử dụng tối đa 4 Tái chế trong đội hình này. Kết hợp với việc Irelia đang tỏ ra là một đơn vị chủ lực rất mạnh, bạn có thể tận dụng các đợt tăng chỉ số tấn công của Gấu Công Nghệ cho toàn đội để khiến đơn vị này trở nên vượt trội hơn.

Về cơ bản, bạn tiếp tục xây dựng đội Nhà phát minh cơ bản với 5 đơn vị bao gồm Jayce, Seraphine, Ekko, Zilean và Ezreal. Sau đó, bạn sẽ thêm Gnar và Irelia để cả hai cùng kích hoạt 2 Đòn đánh và có 2 Thần tượng. Ở vị trí cuối cùng, tốt nhất sẽ là Jinx để có được 4 Recycle, nhưng bạn cũng có thể sử dụng Blitzcrank để tìm cách kết liễu nhanh một đơn vị địch.

Xem thêm: Danh sách 8 đội Tốc chiến tham dự vòng loại SEA Games 31

Sivir chủ lực

Về cách thức hoạt động của đội hình, lối chơi cốt lõi của Sivir không quá khác so với Irelia. Tuy nhiên, thay vì sử dụng một đơn vị Tái chế khác để có được 4 tướng, bạn phải thêm tướng Công nghệ để giúp Sivir sống sót tốt hơn. Thông thường Sejuani sẽ là đơn vị được lựa chọn khi cũng kích hoạt 2 Vệ binh với Jayce.

Với cách lên đồ, Sivir cũng đã chứng tỏ được sự khác biệt so với 3 đơn vị trước khi phù hợp với những cách lên đồ tốc độ đánh như Cuồng Đao của Guinsoo, Dao Điện của Statikk. Tất nhiên, nếu không có nhiều cung gỗ, bạn có thể tiếp tục tìm kiếm các vật phẩm chí mạng cho Sivir như bình thường.

Kha’Zix chủ lực

Lối chơi này sẽ tận dụng lợi thế là Kha’Zix có thể dễ dàng tung ra 2 Sát thủ cùng Ekko và gây sát thương lớn lên hàng sau của đối phương. Giống như Irelia, Kha’Zix cũng trở thành một con quái vật thực sự với sức mạnh tấn công mạnh mẽ từ Tech Bear.

Tuy nhiên, có một lưu ý: bạn cần có Orianna và Silco trong đội để nó hoạt động tốt nhất. Lý do là Orianna sẽ được tăng một lượng tốc độ đánh đáng kể với hiệu ứng Máy và khả năng buff một lớp khiên nhỏ cho Kha’Zix bằng các kĩ năng. Về phần Silco, đây là đơn vị quá mạnh để giúp Orianna có thể tấn công sớm hơn, và Kha’Zix có thể miễn nhiễm với séc.

Xem ngay: Xạ thủ T1 Gumayusi hoàn thành mục tiêu 10 trận toàn thắng

Draven chủ lực

Đây là chế độ chơi thông thường dành cho người chơi sử dụng Biệt đội sáng chế khi mới sở hữu Camille. Với thể lực đầu trận tốt, Camille hoàn toàn có thể giúp các cầu thủ vượt qua những khó khăn đầu trận. Về cuối game, Camille sẽ kích hoạt 2 Kẻ Thách Đấu và 2 Kẻ Cỗ Máy giúp Draven có tốc độ đánh cao và “gánh team”.

Với đội hình này, Silco vẫn là một lựa chọn mạnh về cuối trận khi đơn vị này tỏ ra quá mạnh. Tuy nhiên, nếu bạn sở hữu Phong Ấn Thanh Lịch và Draven ở dạng VIP, bạn có thể thay thế Silco cho Leona hoặc Syndra để kích hoạt 3 Dấu Ấn Thanh Lịch cho đơn vị này. Nếu không, một tướng đỡ đòn tốt như Braum vẫn là lựa chọn hàng đầu để bảo vệ Draven khỏi sát thương.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here