TSM vs Flyquest LCS mùa hè 2020 – Flyquest hạ gục TSM trong tuần 2

0
1570
trận đấu tsm vs flyquest lcs mùa hè 2020
diễn biến trận đấu tsm vs flyquest lcs mùa hè 2020

Tuần 2 của giải đấu LCS mùa hè 2020 đã diễn ra. Dù không nhận được nhiều kỳ vọng từ người hâm mộ, nhưng Flyquest đã chiến thắng TSM. Diễn biến của trận đấu này như thế nào? Theo dõi bài viết của chúng tôi để cập nhật trận đấu TSM vs Flyquest LCS mùa hè 2020.

Diễn biến trận đấu TSM vs Flyquest LCS mùa hè 2020

Tại trận đấu với TSM trong tuần 2, rất nhiều người đã đặt nghi ngờ cho sự thay đổi của Flyquest. Cụ thể, họ đã quyết định để Xạ thủ kì cựu WildTurtle dự bị và thay vào đó là Mash. Tuy nhiên, bạn có thể không cần nghi ngờ về sự thay đổi này. Trong trận đấu đầu tiên của LCS 2017 chính anh chàng 25 tuổi này đã có một màn trình diễn xuất sắc khi lấy được 11 mạng.

tsm vs flyquest lcs mùa hè 2020 mash
Mash đã trở lại đội hình trong trận đấu này

Trong trận đấu này Flyquest đã chơi rất tốt. Về phía TSM, không ít câu hỏi đã được đặt ra với đội hình thi đấu của họ. Đội hình tham gia trận đấu này của TSM có sát thương rất yếu. Họ chỉ có siêu sao Doublelift đang cầm Syndra và Bjergsen chơi Fiddlesticks ở đường giữa.

Đội hình này của TSM không có khả năng hỗ trợ cho người đi đường trên Broken Blade cầm Volibear. Điều đó có nghĩa là TSM hoàn toàn không có cửa với dàn chắn của Flyquest gồm Leona, Ornn và Trundle. Chính vì vậy TSM đã hoàn toàn thất bại trước Flyquest trong trận đấu này.

Một vài nhận xét sau khi TSM bại trận

Ngay từ đầu mùa giải, rất nhiều người hâm mộ đã tỏ ra lo lắng trước đội hình của TSM. Và sau thất bại ở trận đấu TSM vs Flyquest LCS mùa hè 2020 này, vấn đề này lại được dịp nổi lên. Nhiều người cho rằng TSM nên nhìn nhận yếu điểm và thay đổi đội hình của mình. Bởi nếu cứ giữ nguyên như vậy, con đường của họ tại LCS hè 2020 sẽ rất gian nan.

tsm vs flyquest lcs mùa hè 2020 nhận xét trận đấu
Flyquest đã trở lại với phong độ rất tốt

Về Flyquest, phong độ của họ đã thực sự trở lại. Sau trận đấu này, không biết họ có giữ Mash trong đội hình ở các trận tiếp theo hay không. Bởi Mash đã làm rất tốt nhiệm vụ trong lần ra sân này. Và đội hình của Flyquest cũng trở nên hoàn hảo hơn khi có mặt anh ấy.

Vừa rồi là diễn biến chi tiết của trận đấu TSM vs Flyquest LCS mùa hè 2020. Thắng thua phân định sẽ giúp cả hai đội tuyển xây dựng được chiến thuật mới cho những trận đấu tiếp theo của mình. Nếu bạn cũng yêu mến hai đội tuyển này thì hãy theo dõi các bài viết tiếp theo của chúng tôi nhé. Thông tin về các đội tuyển mùa giải LCS hè 2020 sẽ liên tục được cập nhật.

Xem thêm diễn biến chi tiết trận đấu qua video sau:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here