Cập nhật chi tiết những chỉnh sửa mới nhất cho trang bị Mythic LMHT

0
8178
hoạt ảnh trang bị mythic lmht
Hoạt ảnh trang bị Mythic LMHT

Với hơn 20 trang bị Mythic dã được giới thiệu, Liên Minh Huyền Thoại mùa mới dự đoán chắc chắn sẽ mang đến cho anh em game thủ rất nhiều trải nghiệm mới. Sau một thời gian ngắn giới thiệu, mới đây Riot Games đã tiếp tục thực hiện một số chỉnh sửa lên các trang bị Mythic LMHT. Quá trình chỉnh sửa này được cho là để hoàn thiện và giúp các trang bị phát huy tốt nhất sức mạnh của mình. Vậy đã có những trang bị Mythic này được chỉnh sửa? Theo dõi bài viết sau đây, Vnesport247 sẽ giúp các bạn tìm thấy câu trả lời.

Cập nhật chỉnh sửa trang bị Mythic

Tại máy chủ thử nghiệm PBE, một số thông tin về LMHT 10.22 đã được hé lộ. Tại đây, trang bị Mythic LMHT lại tiếp tục được Riot Games chỉnh sửa. Cụ thể các chỉnh sửa như sau:

Chỉnh sửa trang bị Mythic cho tướng Hỗ Trợ

Về trang bị Mythic cho tướng Hỗ Trợ, chúng ta sẽ có một trang bị mới được bổ sung đó là Imperial Mandate. Thông tin chi tiết về trang bị này như sau:

Imperial Mandate:

  • Giá 2700 vàng
  • + 40 Sức mạnh phép thuật
  • + 200 Máu
  • + 25 Ability Haste
  • + 100% hồi Mana cơ bản
  • Coordinated Fire: Các kỹ năng làm chậm hoặc làm choáng tướng gây thêm 60-100 sát thương phép và đánh dấu chúng trong 4 giây. Sát thương của tướng đồng minh kích nổ dấu ấn, gây thêm 60-100 sát thương phép và tăng cho bạn 30% tốc độ di chuyển trong 2 giây. (6 giây hồi chiêu cho mỗi tướng địch).
  • Nội tại Mythic: Cho tất cả các trang bị Mythic khác +15 Sức mạnh Phép thuật.

Ngoài việc bổ sung trang bị mới, Moonstone Renewer cũng đã được làm lại về Máu và Sức mạnh phép thuật. Chiến Ca Shurelya và Dây Chuyền Iron Solari vẫn được giữ nguyên.

Chỉnh sửa các trang bị Mythic dành cho tướng Sát Thủ

Eclipse: Đã bị giảm sức mạnh một cách đáng kể. Trang bị này cũng được sửa một lỗi khiến sát thương kích hoạt hai lần. Sát thương từ 16% => 10% Máu tối đa của kẻ địch.

Dạ Kiếm Draktharr: Sửa một lỗi khiến sát thương trang bị kích hoạt hai lần.

Chỉnh sửa các trang bị Mythic dành cho tướng Xạ Thủ

Immortal Shieldbow:

  • Thay đổi nội tại: Từ tăng giáp chuyển thành tăng Máu (Hp). Nội tại cũ tăng chỉ số phòng ngự giáp, kháng phép và khả năng hút máu đang bị lệch quá nhiều về lối lên đồ tank vì vậy chúng sẽ chuyển sang hồi máu để xạ thủ có thể sống sót nhưng không quá chống chịu.

Chỉnh sửa trang bị Tank Mythic

Về trang bị Tank Mythic, Riot Games vẫn đang trong quá trình nghiên cứu lớp trang bị này để làm rõ chỉ số phòng ngự. Họ vẫn chưa đảm bảo rằng sẽ loại bỏ hoàn toàn chỉ số kháng phép và giáp ra khỏi trang bị Mythic. Riot cũng đã nhận thấy rõ về việc khắc chế lối lên trang bị full AD hoặc AP. Tuy nhiên việc giới hạn quá mức vẫn còn khá rủi ro và nhà sản xuất game đang xem xét lại vấn đề này.

Chỉnh sửa trang bị Mythic cho Pháp Sư

Các vật phẩm dành cho sát thủ và trang bị công đã thêm tỉ lệ AP cho Đai Lưng Hextech và Lưỡi Hái Bóng Tối để chúng tăng thêm tính đa dụng như các trang bị Mythic khác.

Riot hé lộ hoạt ảnh các icon trang bị Mythic

Mới đây, Mark Yetter – Nhà thiết kế lối chơi chính của LMHT lại tiếp tục làm cộng đồng game thủ háo hức khi úp mở hình ảnh một số icon trang bị Mythic sắp lên sàn. Cụ thể, theo Mark Yetter đội ngũ Riot Games đang trong quá trình thiết kế icon riêng cho từng trang bị Mythic. Ngoài ra, họ cũng thực hiện tăng sức mạnh cho nhóm trang bị này. Đồng thời, anh cũng tiết lộ một số hoạt ảnh của các icon trang bị Mythic sắp ra mắt tại máy chủ thử nghiệm PBE.

Sau bao ngày chờ đợi, đây quả thật là một tin tức khá nóng hổi đối với cộng đồng game thủ LMHT đúng không nào? Hãu cùng chúng tôi chiêm ngưỡng một loạt hoạt ảnh các icon trang bị Mythic LMHT vừa được hé lộ qua video sau đây nhé:

Trang bị Mythic LMHT là gì?

Trang bị Mythic LMHT (tạm dịch: Thần Thoại) là một khái niệm mới toanh đối với các game thủ. Đây cũng chính là cột mốc ghi dấu việc hoàn thành bộ trang bị của từng vị tướng. Mỗi một tướng sẽ chỉ có quyền sở hữu duy nhất một item Mythic. Và nếu bạn muốn thay đổi chiến lược thì sẽ phải bán trang bị Mythic đang có để mua trang bị mới. Tương tự như các nâng cấp của Ornn, trang bị Mythic sẽ ảnh hưởng khá lớn đến lối lên đồ cũng như kỹ năng của vị tướng đó.

Video giới thiệu trang bị Mythic LMHT từ Riot Games

So với các trang bị khác item Mythic sẽ mắc nhất trong LMHT. Tuy nhiên điều này cũng đồng nghĩa với việc sức mạnh mà nó mang lại rất bá đạo. Bởi vì trong một thời điểm nhất định chỉ có thể lên được 1 trang bị Mythic, điều này sẽ giúp các tướng lỗi thời vẫn có thể “chinh chiến” ngang tài ngang sức với các tướng mới ra sau này.

Hình ảnh hé lộ trang bị Mythic trong LMHT
Hình ảnh hé lộ trang bị Mythic trong LMHT

Theo thông tin từ Riot thì các trang bị Mythic vừa được hé lộ chưa phải là tất cả. Các trang bị Thần Thoại sẽ được thiết lập hoàn thiện và tung ra các máy chủ vào tiền mùa giải 2021. Cũng theo Riot August, một số trang bị Mythic LMHT sẽ không hoàn toàn mới 100%. Sẽ có một vài trang bị là sự kết hợp và cải thiện của các hiệu ứng từ trang bị cũ.

Danh sách các item Mythic đã được Riot Games hé lộ

Lần cập nhật trang bị Mythic LMHT này riot Games cuối cùng cũng hé lộ gần như đầy đủ về các trang bị. Chúng ta sẽ có các trang bị Mythic dành riêng cho từng lớp tướng. Thông tin cụ thể như sau:

Trang bị Mythic dành cho lớp tướng Xạ thủ

Trang bị Mythic dành cho lớp tướng xạ thủ sẽ có các món đồ như sau:

Galeforce

Giá: 3400 vàng

+55 sát thương vật lý

20% tốc độ đánh

20% tỷ lệ chí mạng

Kích hoạt – Zephyr Strike : Lao theo hướng mục tiêu, bắn ba tên lửa vào kẻ địch có lượng máu thấp nhất gần điểm đến của bạn (ưu tiên tướng). Gây tổng cộng 105-300 (lv 1-18) (+ 30% sát thương vật lý cộng thêm) sát thương phép, tăng tới 50% đối với các mục tiêu có Máu thấp, lên tới 50% so với mục tiêu có 30% Máu. (90 giây hồi chiêu)

Mythic Passive : Cho tất cả các vật phẩm Mythic khác +3% tốc độ di chuyển.

Kraken Slayer

Giá: 3400 vàng

+60 sát thương vật lý

25% tốc độ đánh

20% tỷ lệ chí mạng

Mỗi đòn tấn công thứ ba được tăng cường sẽ gây thêm 80-120 (lv 1-18) (+ 30% sát thương vật lý cộng thêm) sát thương thực.

Nội tại Mythic : Cho tất cả các vật phẩm Mythic khác + 10% tốc độ đánh.

Immortal Shieldbow

Giá: 3400 vàng

+50 sát thương vật lý

15% tốc độ đánh

20% tỷ lệ chí mạng

12% hút máu

Khi nhận sát thương khiến bạn giảm dưới 30% máu, nhận lá chắn 150-650 (lv 1-18) trong 3 giây. Ngoài ra, nhận được 20% hút máu trong 8 giây. (90 giây hồi chiêu)

Mythic Passive: Cho tất cả các vật phẩm Mythic khác + 8 Giáp và +8 Kháng phép.

Trang bị Mythic dành cho lớp tướng Chống chịu

Chúng ta sẽ có 3 món trang bị mythic LMHT dành cho lớp tướng chống chịu. Thông tin cụ thể về các trang bị này như sau:

Khiên Lửa

Giá: 3200 vàng

+450 máu

+30 giáp

+30 kháng phép

+15 Ability Haste

Hiến tế: Gây 20-40 (level 1-18) (+1% Máu cộng thêm) sát thương phép mỗi giây lên những kẻ địch xung quanh (tăng 50% đối với lính và quái vật). Gây sát thương lên Tướng địch hoặc Quái khủng bằng hiệu ứng này sẽ thêm một điểm cộng dồn, tăng sát thương Hiến tế tiếp theo lên 12% trong vòng 5 giây (cộng dồn tối đa 6 lần).

Rực rỡ: Khi cộng dồn tối đa, đòn đánh cơ bản sẽ phát nổ ra xung quanh bạn, đốt cháy các kẻ địch xung quanh và gây sát thương hiệu ứng Hiến tế trong vòng 3s.

Nội tại Mythic: Những trang bị Mythic khác gia tăng thêm 5 Ability Haste.

Găng Tay Băng Lửa

Giá: 3200 vàng

+350 máu

+50 giáp

+30 kháng phép

+15 Ability Haste

Hiến tế: Gây 20-40 (từ level 1-18)(+1% máu cộng thêm) sát thương phép mỗi một giây lên những kẻ địch xung quanh (tăng 50% đối với quái rừng và lính).

Lửa băng: Đòn đánh tạo nên vùng băng làm chậm 30% tốc độ di chuyển của đối thủ (+4% với mỗi 1000 máu cộng thêm) trong 1,5s (hồi chiêu 4s).

Nội tại Mythic: Những trang bị Mythic khác được gia tăng thêm 100 máu cùng 7,5% kích cỡ.

Áo Giáp Cuồng Nộ

Giá: 3200 vàng

+350 máu

+30 giáp

+50 kháng phép

+15 Ability Haste

Kích hoạt – Truy bắt: Nhận thêm 75% tốc độ di chuyển khi hướng đến kẻ địch hoặc trụ của đối phương trong vòng 4s. Khi chạm vào đối phương (hoặc sau 4s), sẽ làm chậm 75% tốc độ di chuyển của đối thủ xung quanh trong vòng 2s (90s hồi chiêu).

Nội tại Mythic: Những trang bị Mythic khác gia tăng thêm 5% kháng hiệu ứng cùng với giảm làm chậm.

Trang bị Mythic dành cho lớp tướng Sát thủ

Chúng ta sẽ có 3 món trang bị Mythic LMHT dành cho lớp tướng sát thủ. Cụ thể thông tin chi tiết của từng trang bị như sau:

Dạ Kiếm Draktharr

Giá: 3200 vàng

+55 SMCK

+18 Sát Lực

+25 Ability Haste

Thợ Săn Đêm: Tấn công tướng địch gây thêm 50-150 (từ cấp 1-18)(+30% SMCK cộng thêm) sát thương vật lý. Đồng thời làm chậm kẻ địch 99% trong vòng 0.25s (15s hồi chiêu). Khi tướng địch bị hạ gục trong 3s sau khi bị bạn gây ra sát thương, hồi chiêu của món trang bị này sẽ được làm mới. Bạn cũng nhận khả năng tàng hình trong vòng 1,5s.

Nội tại Mythic: Những trang bị Mythic khác tăng thêm 5 Ability Haste.

Nguyệt Thực

Giá: 3200 vàng

+55 SMCK

+18 Sát Lực

+10% Hút máu

Nguyệt Kích: Đánh trúng một tướng bằng 2 đòn tấn công hoặc kỹ năng riêng biệt trong vòng 1,5 giây. Gây thêm sát thương vật lý tương đương 10% Máu tối đa của chúng và cho bạn thêm 30% Tốc độ di chuyển và một lá chắn 150 (+ 80% sát thương vật lý cộng thêm) (100 (+ 60% sát thương vật lý cộng thêm) cho tướng đánh xa) trong 2 giây. 6 giây hồi chiêu đối với tướng cận chiến, 12 giây đối với tướng đánh xa.

Nội tại Mythic: Những trang bị Mythic khác tăng thêm 5% xuyên giáp.

Móng Vuốt Săn Mồi

Giá: 3200 vàng

+65 SMCK

+21 Sát Lực

+10 Ability Haste

Kích hoạt – Xuất Hiện Từ Bóng Tối: Lao qua kẻ địch mục tiêu, gây 100-200 (lv 1-18) (+ 45% sát thương vật lý cộng thêm) sát thương vật lý và giảm Giáp của chúng đi 30% trong 3 giây. (60 giây hồi chiêu)

Nội tại Mythic: Những trang bị Mythic khác gia tăng thêm 6 Sát Lực.

Trang bị Mythic cho Pháp Sư (Có năng lượng)

Các trang bị Mytic LMHT giúp tăng SMPT và năng lượng cũng đã được Riot Games giới thiệu. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu chi tiết các trang bị này ngay nhé.

Mặt Nạ Đọa Đầy Liandry

Giá: 3400 vàng

+80 SMPT

+600 năng lượng

+25 Ability Haste

Đọa Đầy: Kỹ năng của bạn sẽ thiêu đốt kẻ địch, đồng thời gây 60 (+10% SMPT) (+4% máu tối đa của mục tiêu) sát thương phép trong vòng 4s. Và giảm kháng phép của mục tiêu 5% trong 4s (tối đa 25%).

Nội tại Mythic: Những trang bị Mythic khác tăng thêm 5 Ability Haste.

Bão Tố Luden

Giá: 3400 vàng

+80 SMPT

+600 năng lượng

+10 Ability Haste

+10 xuyên kháng phép

Vọng Âm: Gây sát thương lên kẻ thù, gây thêm 100 (+15% SMPT) sát thương phép cho ba mục tiêu ở gần và tăng cho người chơi 30% tốc độ di chuyển trong 3s (8s hồi chiêu).

Nội tại Mythic: Các trang bị Mythic khác tăng thêm 5 xuyên kháng phép.

Băng Vĩnh Cửu

Giá: 3400 vàng

+80 SMPT

+200 máu

+600 năng lượng

+10 Ability Haste

Kích hoạt – Nổ Lạnh: Gây ra 100 (+30% SMPT) sát thương theo dạng hình nón. Làm chậm 65% đối với kẻ địch trong vòng 1.5s. Kẻ địch ở tại trung tâm của vùng làm chậm sẽ bị trói chân thay cho làm chậm (45s hồi chiêu).

Nội tại Mythic: Những trang bị Mythic khác được tăng thêm 15 SMPT.

Trang bị Mythic LMHT cho Pháp Sư (Không có năng lượng)

Trang bị Mythic LMHT tăng SMPT không có năng lượng bao gồm những món đồ nào? Theo dõi nội dung sau đây để cập nhật chi tiết từng món trang bị:

Đai Lưng Tên Lửa Hextech

Giá: 3200 vàng

+80 SMPT

+250 máu

+15 Ability Haste

Kích hoạt – Tia Lửa: Lướt tới phía mục tiêu, phóng ra những quả tên lửa gây nên 250-350 (từ cấp 1-18) sát thương phép. Sau đó nhận thêm 75% tốc độ di chuyển về phía tướng địch trong 1s (40s hồi chiêu).

Nội tại Mythic: Những trang bị Mythic khác tăng thêm 5 xuyên kháng phép.

Axamuk’s Folly – Trượng Điên Cuồng Axamuk

Giá: 3200 vàng

+80 SMPT

+15 Ability Haste

+150 máu

+10% Omnivamp

Mục Rữa: Trong mỗi một giây giao tranh với các tướng địch, Mục Rữa gây thêm 3% sát thương (tối đa 15%). Khi hiệu ứng này đạt được mức cộng dồn tối đa sẽ chuyển 100% lượng sát thương cộng thêm thành sát thương chuẩn.

Nội tại Mythic: Những trang bị Mythic khác tăng thêm 5% xuyên kháng phép.

Lưới Hái Bóng Tối

Giá: 3200 vàng

+80 SMPT

+250 máu

+15 Ability Haste

Thu Hoạch: Gây sát thương lên kẻ địch gây thêm 150-250 (từ level 1-18) sát thương phép. Đồng thời tăng 25% tốc độ di chuyển cho bạn trong vòng 1,5s (60s hồi chiêu với mỗi tướng địch).

Nội tại Mythic: Những trang bị Mythic khác tăng thêm 5 Ability Haste.

Trang bị Mythic LMHT cho Đấu sĩ vật lý

Các trang bị Mythic cho đấu sĩ vật lý cũng đã được Riot ra mắt anh em game thủ. Chúng ta sẽ có các trang bị như sau:

Tam Hợp Kiếm

Giá: 3333 vàng

+33 SMCK

+33% tốc độ đánh

+200 máu

+15 Ability Haste

Cuồng Bạo: Đòn đánh thường của bạn sẽ gia tăng thêm 25 tốc độ di chuyển cùng 5% SMCK cơ bản cộng thêm trong vòng 3s. Chỉ số SMCK cơ bản được cộng thêm có thể được cộng dồn tối đa 6 lần.

Kiếm Phép: Sau khi dùng 1 kỹ năng, đòn đánh tiếp theo của bạn sẽ gây thêm thêm sát thương vật lý tương đương 200% SMCK cơ bản.

Nội tại Mythic: Cácg trang bị Mythic khác tăng thêm 15% tốc độ đánh.

Kẻ Khát Máu

Giá: 3300 vàng

+45 SMCK

+400 máu

+15 Ability Haste

+150% hồi máu cơ bản

Kích hoạt – Cú Vả Đói Khát: Gây nên 110% tổng SMCK sát thương vật lý lên toàn bộ đối thủ xung quanh. Hồi phục lượng máu tương đương 20% tổng SMCK + 12% máu đã bị mất với mỗi một tướng địch dính đòn đánh này. 15s hồi chiêu và được giảm bởi chỉ số Ability Haste.

Hung Hăng: Nhận thêm 1% SMCK trên mỗi 5% máu đã mất. Tối đa 15% SMCK khi mất đi 75% máu.

Nội tại Mythic: Những trang bị Mythic khác tăng thêm 3 Ability Haste cùng với 5 SMCK.

Kẻ Phá Hủy Thần Tốc

Giá: 3300 vàng

+50 SMCK

+20% tốc độ đánh

+300 máu

+10 Ability Haste

Nhanh Nhẹn: Gây sát thương vật lý và tăng cho bạn 20 tốc độ di chuyển trong vòng 2s. Gia tăng đến 60 tốc độ di chuyển sau khi hạ gục mục tiêu.

Kích hoạt – Cú Đánh Thần Tốc: Đâm mạnh ở một khoảng cách ngắn và gây nên (110% tổng SMCK) sát thương vật lý lên những kẻ địch xung quanh. Làm chúng chậm đi 60% và giảm dần trong 2s (20s hồi chiêu).

Nội tại Mythic: Các trang bị Mythic khác tăng thêm 3% tốc độ di chuyển.

Kẻ Nuốt Chửng Thần Thánh

Giá: 3300 vàng

+40 SMCK

+400 máu

+25 Ability Haste

Nội tại – Kiếm Phép: Sau khi sử dụng 1 kỹ năng, đòn đánh tiếp theo của bạn sẽ gây thêm thêm sát thương vật lý tương đương 6% máu tối đa. Sát thương tối thiểu là 150% SMCK cơ bản, 1,5s hồi chiêu.

Tham Lam: Khi nội tại Kiếm Phép trúng vào tướng địch, bạn sẽ hồi phục 60% lượng sát thương gây ra.

Nội tại Mythic: Các trang bị Mythic khác tăng thêm 100 máu.

Trang bị Mythic dành cho tướng Hỗ trợ

Những trang bị dành cho tướng hỗ trợ gồm có Chiến Ca Shurelya, Dây Chuyền Iron Solari và Nguyệt Thạch Đổi Mới. Sau đây là thông tin chi tiết về các trang bị này.

Chiến Ca Shurelya

Giá: 2600 vàng

+300 máu

+25 Ability Haste

+10% tốc độ di chuyển

Kích hoạt – Cảm Hứng: Tăng thêm cho đồng minh quanh mình 40% tốc độ di chuyển, giảm dần đi trong vòng 4s. Cùng với 60-100 (từ cấp 1-18) sát thương phép được cộng thêm trên 3 đòn đánh hoặc trên 3 kỹ năng tiếp theo lên tướng địch.

Nội tại Mythic: Các trang bị Mythic khác tăng thêm 3% tốc độ di chuyển.

Dây Chuyền Iron Solari

Giá: 2600 vàng

+150 máu

+25 Ability Haste

+30 kháng phép

+30 giáp

Kích hoat: Tăng thêm cho đồng minh ở xung quanh 260-430 (dựa theo cấp độ của họ) khiên và giảm dần trong vòng 2,5s (90s hồi chiêu).

Hào quang – Cứng Cỏi: Tướng đồng minh ở xung quanh sẽ nhận thêm 5 giáp cùng với kháng phép.

Nội tại Mythic: Những trang bị Mythic khác dược tăng thêm 2 giáp cùng kháng phép cho hào quang Cứng Cỏi.

Nguyệt Thạch Đổi Mới

Giá: 2600 vàng

+150 máu

+25 Giảm hồi chiêu

+100% hồi năng lượng cơ bản

Dòng Chảy Sinh Mệnh: Khi tác động lên các tướng địch bằng kỹ năng hoặc đòn đánh thường, sẽ hồi phục cho đồng minh đang chịu nhiều sát thương nhất 30-60 (từ cấp 1-18) máu (2s hồi chiêu). Với mỗi giây tham gia vào giao tranh, gia tăng thêm 25% khả năng hồi máu này (tối đa 100%).

Nội tại Mythic: Những trang bị Mythic khác tăng thêm +5 Ability Haste.

Trên đây là toàn bộ thông tin về trang bị Mythic LMHT đã được Riot Games công bố. Để cập nhật thêm nhiều tin tức LMHT mới và hấp dẫn khác, mời các bạn tiếp tục theo dõi những bài viết sau của chúng tôi nhé. Tất tần tật những tin tức mới nhất về tựa game đình đám LMHT sẽ luôn được Vnesport247 cập nhật liên tục và đầy đủ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here