Danh sách 8 đội Tốc chiến tham dự vòng loại SEA Games 31

0
883

Các đội đã giành quyền tham dự vòng bảng WCS Việt Nam 2022 sẽ tham dự vòng tuyển chọn của SEA Games 31 nội dung Wild Rift nam.

WCS Vietnam 2022, mùa giải chính thức đầu tiên của VietnamTốc chiến, sẽ bắt đầu từ ngày 25/02. Theo quy định của ban tổ chức, 5 đội Tốc chiến lớn có thành tích xuất sắc trong năm 2021 và 3 đội vượt qua vòng thăng hạng WCS 2022 sẽ thi đấu vòng bảng WCS và sẽ tham dự vòng tuyển chọn SEA Games 31 của môn Tốc độ. Nội dung. Trận đấu của các đội nam.

Hôm nay, ban tổ chức đã công bố danh sách các đội nam sẽ tham dự vòng tuyển chọn của SEA Games 31, bao gồm: AS Esports, Cerberus Esports, MDH Esports, Royal Place, Saigon Phantom, SBTC Esports, Team Flash và The Legendary Ganker.

Xem thêm: Xạ thủ T1 Gumayusi hoàn thành mục tiêu 10 trận toàn thắng

Vòng tuyển chọn đội Tốc chiến cho SEA Games 31 sẽ diễn ra từ ngày 24 đến 27 tháng 2 năm 2022. Vòng tuyển chọn đội nữ cũng sẽ được tổ chức song song với vòng loại nam.

Ở nội dung đồng đội nữ, các đội sẽ thi đấu theo thể thức nhóm thua, nhóm thắng. Trong đó, trận thua sẽ chơi BO3 (nhất là 3) và trận thắng sẽ chơi BO5. Theo quy định, các đội đăng ký phải có ít nhất 5 thành viên, tất cả các thành viên trong đội phải từ 18 tuổi trở lên. Tuổi của các thành viên sẽ được tính theo ngày sinh trên giấy tờ tùy thân. Theo dõi vnesport247 để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here