SofM tự nhận mình không xứng đáng với danh hiệu MVP của LPL

0
1405
Tuyển thủ SofM

Chia sẻ trên sóng stream, SofM tự nhận bản thân không xứng đáng với danh hiệu MVP của LPL mùa giải 2020. Thế nhưng, phản ứng của khán giả mới là điều gây bất ngờ nhất.

Như thông tin mà Vnesport247 đã đăng tải vài ngày trước, Lê “SofM” Quang Duy đã xuất sắc giành “triple kill” 3 danh hiệu cao quý tại lễ trao giải All Star LPL 2020. SofM đã được vinh danh ở 3 hạng mục: Ngoại binh xuất sắc nhất 2020, Tuyển thủ đi rừng xuất sắc nhất 2020 và MVP mùa giải 2020.

SofM đã được vinh danh ở 3 hạng mục

Đây là chuỗi thành tích rất đáng ngưỡng mộ dành cho SofM. Tên tuổi và tài năng của anh có thể sánh vai với những tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp hàng đầu thế giới hiện nay. Tại lễ trao giải, SofM đã gửi lời cảm ơn tới những người đã ủng hộ anh trong suốt thời gian vừa qua, đồng thời hứa rằng sẽ làm tốt hơn trong năm 2021.

Về các danh hiệu mà SofM đạt được, hạng mục ngoại binh và tuyển thủ đi rừng xuất sắc nhất 2020 dường như đã được dự đoán chắc suất sẽ thuộc về anh chàng. Bất ngờ nhất có lẽ phải kể đến danh hiệu MVP mùa giải 2020. Ở hạng mục này, SofM đã phải cạnh tranh với những đối thủ đáng gờm như JackyLove, Kanavi, knight và Bin.

SofM được đề cử danh hiệu MVP mùa giải 2020

Bản thân SofM khi được xướng tên là MVP của năm cũng không khỏi bất ngờ. Mới đây, trong một buổi livestream, SofM đã có những chia sẻ về các danh hiệu mà mình đạt được. Đáng chú ý, anh chàng tự nhận rằng bản thân không xứng đáng với danh hiệu MVP của LPL mùa giải 2020.

SofM cho biết: “Tôi thực sự cũng không hiểu lắm. Nếu hỏi tôi rằng liệu có cảm thấy mãn nguyện với danh hiệu MVP của LPL mùa giải 2020 hay không, tôi cảm thấy rằng mình không xứng đáng. Tôi đã không chăm chỉ cho lắm. Phần lớn quãng thời gian trong năm 2020 tôi đã không thể hiện đủ tốt. Tôi không rõ họ (BTC giải) đánh giá như thế nào về điều này…”.

SofM cảm thấy không xứng đáng với đề của MVP của LPL

Sau chia sẻ của SofM, cộng đồng mạng xứ Trung lại được dịp bàn luận về các vấn đề xoay quanh danh hiệu MVP này. Có người cho rằng, knight hoặc Karsa mới là những người xứng đáng nhận về MVP hơn (theo ý kiến của cộng đồng mạng xứ Trung, tuy nhiên, Karsa thậm chí không có tên trong danh sách đề cử MVP của năm).

Tuy vậy, đông đảo người hâm mộ vẫn cho rằng SofM xứng đáng với những gì đã được vinh danh. Phát biểu của anh kể trên chỉ là sự khiêm tốn, trưởng thành trong suy nghĩ và tinh thần cầu tiến của anh chàng. Đối với chia sẻ của SofM, người hâm mộ cũng đã để lại những bình luận phản hồi:

Trời má ơi! Cậu ấy bảo cậu ấy không làm việc chăm chỉ? (Thế nào mới được gọi là chăm chỉ nữa đây?).

Xứng hay không xứng chẳng quan trọng, cậu có đủ tư cách nhận giải thưởng này.

Tôi nghe nói hầu hết các phóng viên và giới chuyên môn đều bầu cho SofM ở hạng mục này, xét trên nhiều khía cạnh thì cậu ấy đã tạo ra một cơn sốt thực sự.

Xét về việc Suning không giành được danh hiệu nào thì MVP cho SofM không thuyết phục lắm, nhưng mà ngoài cậu ấy ra thì còn ai xứng đáng hơn nữa đây? Knight đã có một kỳ CKTG nhạt nhòa, Karsa thì thất bại trực tiếp trước SofM…

Nhìn rộng ra, chẳng phải một tay SofM đã thắp lửa cho cả 2 nền LMHT của Việt Nam và Trung Quốc sao? Đối với một khu vực nhỏ như VCS thì cơ may tỏa sáng ở giải quốc tế là không có, và cậu ấy lại trở thành tia hy vọng lớn nhất. Hơn nữa các đội LPL trong năm nay cũng nhận được thêm một lượng fan rất lớn từ khu vực Việt Nam, SofM đã mang đến rất nhiều điều tốt đẹp cho giải đấu này.

Dễ hiểu mà! Giải thưởng này được trao cho SofM vì cách đây vài tuần, cả thế giới vừa phải gào tên cậu ta đấy.

SofM được cộng đồng mạng đánh giá cao

Nhìn vào phản ứng của cộng đồng mạng có thể khẳng định rằng: SofM xứng đáng với những danh hiệu mà mình nhận được. Như bình luận của một khán giả: “hầu hết các phóng viên và giới chuyên môn đều bầu cho SofM ở hạng mục này (MVP)”. Đây là minh chứng rõ nhất cho thấy tài năng của SofM không chỉ được khán giả mà cả giới chuyên môn thừa nhận.

Thêm nữa, nếu có bất kỳ sự so sánh nào giữa SofM với những người đi rừng khác như Kanavi hay Karsa thì đều đã có câu trả lời. Duy Cầu Giấy đều đả bại các đối thủ trong những trận đấu gần đây, chứng minh mình là người đi rừng xuất sắc nhất giải đấu quốc nội.

Thật buồn cho SofM, không muốn nhận danh hiệu rồi mà người ta cứ trao, kỳ cục hết sức. Theo dõi Vnesport247 để cập nhật kịp thời các tin tức LMHT quan trọng làng game nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here