Bộ trang bị mới ở Tiền Mùa Giải 2023 – Độc đáo và hiệu quả 

0
701
Hecarim rất mạnh khi lên bộ trang bị sát thủ này
Hecarim rất mạnh khi lên bộ trang bị sát thủ này

Giai đoạn Tiền Mùa Giải 2023 năm nay ra mắt với cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại trên thế giới được khoảng 2 tuần. Thời gian này, nhiều người chơi đã tạo nên những phong cách mới lạ, xây dựng một số bộ trang bị rất thú vị. Hơn thế nữa, chúng đem lại hiệu quả rất tốt trong chế độ xếp hạng. Cùng vnesport247 điểm qua một vài phong cách xây dựng trang bị mới ở Tiền Mùa Giải 2023 này nhé!

Hecarim sát thủ

Một vị tướng kết hợp ma quái giữa người và thú được xếp vào nhóm tướng Đấu Sĩ Vật Lý. Hecarim tận dụng bộ kỹ năng của mình kết hợp với đòn đánh. Để gây ra một lượng sát thương liên tục lên đối phương. 

Tuy nhiên, cộng đồng game thủ LMHT đã sáng tạo ra một phong cách Hecarim sát thủ mới. Được thử nghiệm trong thời gian qua rất hiệu quả. Cụ thể, bộ trang bị này người chơi Hecarim được sử dụng như sau. Combo trang bị: Thần Kiếm Muramana + Rìu Mãng Xà + Dạ Kiếm Draktharr. Bộ trang bị kết hợp, hỗ trợ đắc lực cho vị thần Hecarim ở khâu hạ gục đối thủ trong vài giây. 

Hecarim rất mạnh khi lên bộ trang bị sát thủ này
Hecarim rất mạnh khi lên bộ trang bị sát thủ này

Vũ Điệu Tử Thần sẽ là cái tên được nhắc đến tiếp theo của sát thủ Hecarim. Trang bị này giúp cho Hecarim sống sót lâu hơn trong giao tranh. Cùng với đó, Vũ Điệu Tử Thần sẽ kích hoạt hiệu ứng hồi máu khi người chơi hạ gục đối thủ. 

Phong cách mới Ezreal 

Ezreal được sáng tạo ra một phong cách mới và sử dụng trang bị khá thú vị. Lối chơi Nhà Thám Hiểm của Ezreal được chia thành 2 trường hợp khác biệt. Sẽ dựa vào đội hình đối phương để bộc phá.

Khi đội hình đối thủ có ít vị tướng Đỡ Đòn xuất hiện thì Ezreal sẽ hướng đến một phong cách. Đó là combo: Thần Kiếm Muramana + Lưỡi Hái Linh Hồn + Dạ Kiếm Draktharr + Ngọn Giáo Shojin. Trang bị cuối cùng sẽ dựa vào mỗi tình huống của trận đấu. Như: Thương Phục Hận Serylda, Giáp Thiên Thần, Chùy Gai Malmortius,…

Bộ trang bị Ezreal dùng khi đối đầu với vị tướng yếu máu
Bộ trang bị Ezreal dùng khi đối đầu với vị tướng yếu máu

Còn nếu đội hình đối thủ sở hữu nhiều vị tướng Đỡ Đòn thì Ezreal sẽ hướng đến một phong cách khác. Combo trang bị: Lưỡi Hái Linh Hồn + Móc Diệt Thủy Quái + Thần Kiếm Muramana + Đoản Đao Navori. Cho dù, kỹ năng Phát Bắn Thần Bí của Ezreal không thể gây ra chí mạng. Thế nhưng, người chơi vẫn có thể tận dụng hiệu ứng đó để dùng thông qua đòn đánh vật lý. 

Bộ trang bị Ezreal dùng để chống lại nhóm tướng Đỡ Đòn
Bộ trang bị Ezreal dùng để chống lại nhóm tướng Đỡ Đòn

Bộ trang bị Đấu Sĩ Vật Lý được kết hợp Vỏ Bọc Thích Nghi

Theo như lời ghi nhận của máy chủ đến từ Hàn Quốc. Một anh chàng đã sáng tạo ra phong cách mới khá độc lạ. Combo kết hợp giữa Gươm Suy Vong + Vỏ Bọc Thích Nghi. Trang bị này giúp cho các vị tướng Đấu Sĩ Vật Lý mạnh hơn khi sở hữu yếu tố công thủ song toàn. Sẽ tồn tại rất lâu trong quá trình giao tranh, tiếp tục gây sát thương lên đối phương để hồi phục chỉ số máu. 

Yasuo sử dụng hiệu quả bộ trang bị Gươm Suy Vong và Vỏ Bọc Thích Nghi.
Yasuo sử dụng hiệu quả bộ trang bị Gươm Suy Vong và Vỏ Bọc Thích Nghi.

Một vài cái tên như Irelia, Bel’Veth, Yasuo/Yone,… rất phù hợp với lối xây dựng trang bị này. Có khả năng gây sát thương cao, được duy trì theo thời gian rất mạnh mẽ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here