Xạ thủ T1 Gumayusi hoàn thành mục tiêu 10 trận toàn thắng

0
1083

T1 bước vào trận đấu với Nongshim RedForce vào ngày 20/2 (giờ Việt Nam) trong khuôn khổ LCK Mùa Xuân 2022 với mục tiêu giành chiến thắng. Thứ nhất, để mở ra trận lượt về không gặp khó khăn và thứ hai là chắc chắn đạt mục tiêu 10 trận thắng liên tiếp mà đội đặt ra khi chuẩn bị đối đầu với Gen.G Esports cách đây vài tuần.

Tuy nhiên, một NS sở hữu đội hình mạnh nhất đã cho thấy mình không phải là một cái tên “dễ thở” đối với T1. Ở ván đầu tiên, hai đội đã có thế trận khá chặt chẽ và diễn biến thế trận cũng khá chậm. Tuy nhiên, với Wind Dragon Soul, T1 có phần nhỉnh hơn NS về các đặc quyền. Mặc dù để NS có được con Baron đầu tiên, Faker và đồng đội vẫn tiếp tục thiết lập thế trận theo ý muốn. T1 có được con Baron thứ 2 và Rồng trưởng thành, qua đó kết thúc ván đấu với chiến thắng 1-0.

Xem thêm: Faker chơi lớn: Mời toàn bộ khán giả “Gà rán BBQ” mừng cột mốc.

Nhưng ở ván 2, NS bất ngờ vùng lên trong khi các cầu thủ T1 thi đấu có phần chủ quan. Cụ thể, nếu ở ván 1, Dread có một Hecarim chỉ gây sát thương 800 thì ở ván 2, anh ta đã là MVP của ván đấu. Dread’s Wave m – Shadowless Charges đã giúp NS giành lại trò chơi. Đặc biệt, pha hừng hực khí thế của Gumayusi gần khu vực hang Baron đã chính thức giúp NS đi sau so với T1. Chung cuộc, hai đội phải đưa trận đấu đến ván 3 quyết định.

Bước sang clincher 3, “cháu trai” Gumayusi bất ngờ kích hoạt “chế độ bất tử” và T1 đã chiến thắng mọi thứ từ giai đoạn đi đường cho đến giao tranh. Sau khi có quá nhiều lợi thế, T1 không còn thi đấu lơ là như ở ván 2. Pha giao tranh quyết định ở hang Rồng ở phút 27 khiến 5 thành viên của NS phải nằm xuống cũng đã chấm dứt hy vọng của đội bóng này. T1 chính thức có được chiến thắng thứ 10 liên tiếp tại LCK Mùa Xuân 2022.

Với chiến thắng này, T1 đã có một khởi đầu thuận lợi trong giai đoạn hai. Đồng thời, Faker và những người đồng đội của mình cũng đang thể hiện rất tốt và bản lĩnh bởi không phải lần đầu tiên, T1 bị cầm hòa nhưng vẫn giành được chiến thắng trong trận đấu quyết định.

Ngoài ra, Gumayusi đang ngày càng chứng minh rằng anh ấy và Keria thực sự là cặp đôi đường dưới mạnh nhất tại LCK, thậm chí là trên thế giới hiện tại. Nếu duy trì được phong độ tốt như hiện tại, dù sau vòng bảng vẫn còn suất dự playoff nhưng T1 có thể coi như đã nắm trong tay chức vô địch LCK Mùa Xuân 2022. Theo dõi vnesport247 để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here