GAM dễ dàng giành chiến thắng trước TW với đội hình mới

0
74

Dù đội hình của GAM 2024 yếu hơn so với mùa giải trước, nhưng vẫn dễ dàng giành chiến thắng trước Team Whales trong trận đấu đầu tiên của mùa giải VCS 2024 Mùa Xuân.

GAM Esports 2024: Chiến thắng dễ dàng trước Team Whales

Dù đội hình của GAM 2024 được đánh giá yếu hơn rất nhiều so với mùa giải trước, nhưng đó vẫn là một chiến thắng dễ dàng cho GAM trước TW vẫn giữ nguyên đội hình.

GAM dễ dàng giành chiến thắng trước TW với đội hình mới - 58696889

( Ảnh: Gametv )

Trong mùa giải VCS 2024 Mùa Xuân, ngay cả khi GAM Esports đã thay đổi đội hình thì cặp trận đấu giữa Team Whales và GAM vẫn là trận đấu được kỳ vọng bởi rất nhiều fan. Trước khi trận đấu diễn ra, nhiều ý kiến đều đồng ý rằng đội hình trong mùa giải 2024 của GAM Esports sẽ khó lòng sánh được với chính họ trong quá khứ khi chỉ còn 2 trụ cột là Levi cùng Kiaya.

GAM dễ dàng giành chiến thắng trước TW với đội hình mới - 64532817

( Ảnh: Gametv )

Team Whales là một trong những đội tuyển hiếm hoi tại VCS không có bất kỳ biến động nào trong kỳ chuyển nhượng cuối mùa giải vừa qua. Chưa kể, ‘Bầy Cá Voi’ đã có màn thể hiện bùng nổ gây chấn động tại CKTG 2023 vừa qua. Do đó, các fan tin rằng TW sẽ có thể phá ‘dớp’ toàn thua trước GAM trong thời gian gần đây.

GAM Esports: Đội hình mới và sức mạnh vượt trội

Chứng kiến GAM thi đấu tốt dù đội hình có nhiều biến động, không ít fan của đội tuyển này cảm thấy vô cùng hào hứng. Trái lại với TW, một số khán giả VCS tỏ ra ‘ngán ngẩm’ khi TW vẫn cho thấy sự ‘yếu bóng vía’ mỗi khi đối diện với GAM. Đặc biệt, ‘Cá Voi’ lần này còn không thể gây bất kỳ khó khăn nào cho đại kình địch và thế trận thực sự có phần quá một chiều.

GAM dễ dàng giành chiến thắng trước TW với đội hình mới - -1253687207

( Ảnh: Gametv )

Dù sao cả TW và GAM đều chỉ mới trải qua trận đấu đầu tiên của mùa giải. Phía trước GAM, vẫn còn rất nhiều cái tên sẵn sàng gây khó cho nhà đương kim vô địch, như Team Secret đang đánh rất ‘bay’ hay Vikings Esports sẽ có nhiều cải thiện sau trận thua trước ‘Ẩn Mật Giáo’ Team Secret. Ấy là còn chưa kể đến Team Flash cũng vừa có chiến thắng ấn tượng trước CERBERUS Esports.

GAM dễ dàng giành chiến thắng trước TW với đội hình mới - -107132888

( Ảnh: Gametv )

Sự phụ thuộc vào Levi và Kiaya của GAM

Trong trận đấu vừa qua với TW cũng cho thấy, chỉ cần Levi và Kiaya đủ mạnh là GAM vẫn có thể sống tốt. Và chính điều này cũng chỉ ra một yếu điểm rằng GAM đang có phần dựa nhiều vào phong độ của bộ đôi top – rừng này. TW tuy liên tục gặp ‘dớp’ với GAM nhưng vẫn có thể khắc phục và chuẩn bị cho màn tái đấu ở trận lượt về.

GAM dễ dàng giành chiến thắng trước TW với đội hình mới - 1422670492

( Ảnh: Gametv )

Với chiến thắng trước TW, GAM sẽ tạm thời dẹp tan những nghi ngờ. Về phần mình, TW phải nỗ lực hơn nữa, nhất là khi họ đã để thua một trận quá tai hại và đang nhận về những ánh mắt hoài nghi cho hành trình sắp tới của mùa giải.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here