Hướng dẫn tuyệt chiêu khắc chế Syndra DTCL 10.14 hiệu quả

0
2000
hướng dẫn khắc chế syndra dtcl
Cách khắc chế Syndra DTCL

Có thể nói sau bản update 10.14, Syndra đang thực sự trở thành kẻ thống trị của DTCL. Sở hữu sát thương khủng bố cùng khả năng tung chiêu liên tục khiến Syndra gần như bất bại. Thế nhưng vỏ quýt dày sẽ có móng tay nhọn, thời hoàng kim của cô nàng sẽ không còn lâu nếu người chơi nắm được các tuyệt kỹ khắc chế Syndra DTCL. Say đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách khắc chế Syndra hiệu quả, mọi người hãy theo dõi để nắm được bí kíp ngay nhé.

Trang bị phòng thủ thật mạnh

Ở meta trước, người chơi không có cơ hội gặp nhiều đội hình có khả năng dồn sát mạnh từ sớm. Vì vậy nên bạn cũng không cần phải quan tâm đến trang bị quá nhiều. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại đây chính là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu quyết định thắng bại. Tại vòng chọn chung, Kiếm B.F vẫn sẽ là một item mạnh. Nhưng nếu không thể có nó thì game thủ hãy tìm ngay một chiếc Giáp Lưới hoặc Áo Choàng Bạc. Chúng ta cần dùng chúng để ghép với các item như Vuốt Bẫy, Vuốt Rồng và Giáp Thiên Thần.

khắc chế syndra dtcl lên đồ thủ
Lên đồ thủ sớm giúp khác chế Syndra hiệu quả

Mặc dù lên đồ thủ từ sớm bạn sẽ không có nhiều sát thương nhưng ưu điểm chính là tướng bạn sở hữu sẽ khó chết hơn. Chúng ta có thể bù lại sát thương bằng nhiều cách khác nhau. Thế nhưng, để chống lại tướng mạnh như Syndra thì khả năng phòng thủ lại không có nhiều. Trang bị phòng thủ thực sự là cách hiệu quả để khắc chế Syndra DTCL. Một trong những ví dụ điển hình chính là Trâu Best Udyr đã thường xuyên chọn cũng như ghép các item thủ rất sớm, thậm chí ngay vòng chọn chung đầu tiên đã ghép Vuốt Rồng.

Tận dụng đội hình càng chết càng mạnh

Rất nhiều người chơi sẽ thắc mắc: quân cờ chết rồi thì sao có thể khắc chế Syndra DTCL được nữa? Nhưng thực sự, các trang bị kháng phép không có khả năng chống lại sát thương quá mạnh từ Syndra. Vậy nhưng, người chơi có thể sử dụng các đội hình càng chết càng mạnh để tạo lợi thế cho mình bằng cách tận dụng sức mạnh từ đối thủ.

khắc chế syndra dtcl hắc tinh
Hắc Tinh là đội hình có thể giúp người chơi xoay chuyển tình thế

Một trong những tộc có thể tận dụng trong trường hợp này chính là Hắc Tinh. Với đặc điểm thay đổi unit kích hoạt từ 3/6/9 sang 2/4/6/8, Hắc Tinh có thể dễ dàng kết hợp với nhiều dạng đội hình và giúp bạn bất ngờ xoay bài. Một ứng cử viên khác nữa chính là Phi Công. Bạn hãy trang bị Giáp Thiên Thần trang bị cho Rumble. Khi có đủ trang bị thì với 4 mạng bạn hoàn toàn có thể câu thêm giờ. Phương án này sẽ giúp dàn sau có thêm điều kiện thuận lợi để bắn hạ kẻ địch.

Dùng unit Mật Thám khắc chế Syndra DTCL 10.14

Unit Mật Thám chính là khắc tinh mạnh nhất của tướng Phù Thủy. Và tất nhiên là của cả Syndra. Và giờ đây, chưa bao giờ các game thủ lại muốn DTCL có thêm thật nhiều Mật Thám như vậy. Ngoài việc có thể nhảy đến tuyến sau thì các unit Phù Thủy không thể tiêu diệt tướng Mật Thám bằng sát thương tay. Đồng thời, các unit khác như Fizz, Ekko, Shaco đều có thể phá vỡ được cấu trúc đội hình cũng như khả năng né được chiêu của team Phù Thủy. Để đảm bảo đội hình luôn có tướng khắc chế Syndra, người chơi nên chọn các tộc như Nổi Loạn, Hắc Tinh hoặc Phi Công.

khắc chế syndra dtcl ekko
Ekko là một trong các tướng có thể né chiêu từ Syndra

Vừa rồi là những tuyệt chiêu giúp người chơi khắc chế Syndra DTCL đang “lộng hành” gần đây. Các fan của Đấu Trường Chân Lý sau khi theo dõi bài viết hãy áp dụng ngay nhé. Với những bí quyết này, chúng ta sẽ không coffn phải sợ Syndra làm mưa làm gió trong các ván đấu nữa.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here