Vòng Play-in MSI 2023: GAM Esports đối mặt với thử thách khó khăn

0
61

Nhà đương kim vô địch VCS Hừng Đông 2023 GAM Esports sẽ phải đối mặt với bảng đấu khó khăn tại vòng Play-in MSI 2023, gồm các đối thủ mạnh như Bilibili Gaming, Golden Guardians và Movistar R7. Đây là cơ hội để GAM thể hiện thực lực và kinh nghiệm quốc tế của mình.

Vòng Play-in MSI 2023: GAM Esports đối mặt với thử thách khó khăn

Nhà đương kim vô địch VCS Hừng Đông 2023 GAM Esports sẽ phải đối mặt với một bảng đấu khó khăn tại vòng Play-in MSI 2023. Bảng đấu này bao gồm các đối thủ mạnh như Bilibili Gaming, Golden Guardians và Movistar R7. Đây là cơ hội để GAM thể hiện thực lực và kinh nghiệm quốc tế của mình.

Vòng Play-in MSI 2023: GAM Esports đối mặt với thử thách khó khăn - -626860572

( Ảnh: Gametv )

Trong trận đấu đầu tiên, GAM Esports sẽ đối đầu với Golden Guardians, đội xếp thứ hai tại LCS Mùa Xuân 2023. Đây là một thử thách lớn đối với GAM Esports, khi sức mạnh và kinh nghiệm quốc tế của họ không được đánh giá cao hơn so với đại diện của LCS. Tuy nhiên, đây cũng là cơ hội để GAM Esports chứng minh khả năng của mình.

Vòng Play-in MSI 2023: GAM Esports đối mặt với thử thách khó khăn - -904524966

( Ảnh: Gametv )

Đội tuyển Bilibili Gaming của LPL được xem là ứng viên hàng đầu để giành vé vào vòng sau. Với đội hình đồng đều ở tất cả các vị trí, Bilibili Gaming sẽ là một đối thủ đáng gờm cho GAM Esports. Nhiệm vụ của GAM là giành chiến thắng trong hai trận đấu liên tiếp để tiến vào vòng sau.

G2 Esports và PSG Talon dễ dàng tiến vào vòng sau

Trong bảng B, G2 Esports có vẻ không gặp quá nhiều khó khăn để giành hai chiến thắng liên tiếp và giành vé vào vòng sau. Đối thủ cạnh tranh trực tiếp của G2 Esports là PSG Talon, đội đã tham gia giải đấu lần thứ 3 liên tiếp. Trận đấu đầu tiên của G2 Esports sẽ là cuộc đối đầu với LOUD, nhà vô địch CBLOL Brazil, trong khi PSG Talon sẽ đụng độ DetonatioN FocusMe, đội vô địch LJL Nhật Bản.

Vòng Play-in MSI 2023: GAM Esports đối mặt với thử thách khó khăn - 1214824738

( Ảnh: Gametv )

G2 Esports và PSG Talon đều là những đội tuyển mạnh và có kinh nghiệm quốc tế. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng và tinh thần thi đấu cao, cả hai đội đều có khả năng tiến xa tại MSI 2023.

Vòng Play-in MSI 2023: GAM Esports đối mặt với thử thách khó khăn - 1721606877

( Ảnh: Gametv )

Vòng Play-in MSI 2023: Cơ hội để GAM Esports chứng minh bản lĩnh

Vòng Play-in MSI 2023 sẽ chia thành 2 nhánh, mỗi nhánh sẽ thi đấu theo thể thức BO3. Có tổng cộng 3 tấm vé tiến vào vòng sau. Đội thắng ở mỗi nhánh sẽ đi tiếp trực tiếp, trong khi đội thắng ở hai nhánh thua sẽ đối đầu và tranh giành tấm vé cuối cùng theo thể thức BO5.

Các đội chiến thắng ở vòng Play-in sẽ cùng 5 đội đã có sẵn vé vào vòng chung kết gồm: Gen.G, T1, JD Gaming, MAD Lions và Cloud9 thi đấu với nhau theo thể thức hai nhánh thắng thua, BO5.

Mid-Season Invitational 2023 sẽ diễn ra tại London, Vương Quốc Anh. Đây là lần thứ 3 thành phố này được tổ chức một kỳ MSI. Trước đó, London đã đăng cai vòng tứ kết CKTG 2015.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here