VCS mùa hè 2020 tuần 1 – Team Flash “gục ngã” trước tân binh

0
1711
trận đấu vcs mùa hè 2020 tuần 1
Trận đấu mở màn VCS mùa hè 2020 tuần 1

Với các fan hâm mộ, việc Team Flash dễ dàng bị tân binh Percent Esports đánh bại tại VCS mùa hè 2020 tuần 1 chính là một cú sốc. Nằm mơ chắc cũng chưa có ai nghĩ đến nhà đương kim vô địch lại thất bại trong ngày ra quân một cách chóng vánh như vậy. Thế nhưng điều này đã xảy ra. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem vì sao đội tuyển tân binh của VCS lại có thể đẩy ngã tay lão làng TF như vậy nhé.

Diễn biến VCS mùa hè 2020 tuần 1 ván đầu tiên

Trong ván đấu thứ nhất, HLV Sergh có vẻ rất tự tin. Ông đã quyết định đưa EGO và Naul ra sân trong trận đấu khai màn này. Điều đáng nói ở đây là cả hai tuyển thủ này đều không phải người chơi nổi bật của Team Flash. Tuy rằng khi tập luyện trên máy chủ Hàn Quốc EGO có số điểm rất cao.

Trong khi đó, về phía Percent Esports đội tuyển này đã có sự chuẩn bị cho trận mở màn rất tốt. Dù chỉ là một tân binh nhưng ở ván đầu tiên họ đã kiểm soát rồng rất tốt. Percent Esports đã có được linh hồn của rồng đất trước khi phá nhà chính Team Flash chỉ sau 38 phút đấu.

Xem diễn biến của ván đấu đầu tiên trong video sau:

Diễn biến trong ván đấu thứ 2

Sau sai lầm ở ván đầu, Team Flash đã có sự thay đổi người ở ván thứ 2. Họ đã quyết định đưa Kati và YiJin “vào sân”. Với sự thay đổi này, cơ hội cho Team Flash đã nhiều hơn ván 1. Thế nhưng tân binh cũng không phải là một kẻ dễ bắt nạt. Lisa với Leona trong tay đã khiến cho Kai’sa của Slayder được chơi. Đồng thời Palette với Sett trong tay cũng không tạo nên nổi một cú bức phá nào trong các pha giao tranh tổng.

Video diễn biến của toàn bộ ván đấu thứ 2 giữa TF và Percent Esports:

Trong ván thứ hai của VSC mùa hè 2020, hai đường đơn của Percent Esports cũng rất đáng được vinh danh. Mặc dù có chỉ số lính khá lép vế nhưng khả năng ra vào giao tranh của yT lại vô cùng ấn tượng. Trong khi đó, Glory đã thành công với phương pháp dùng Syndra để tạo khoảng trống giúp Bigkoro xả sát thương. Và trong ván 2 này, Percent Esports hạ TF còn dễ dàng hơn cả ván 1. Nếu muốn chạm đến CKTG 2020, Team Flash sẽ cần phải thay đổi rất nhiều điều về cả chiến thuật lẫn cách dùng quân.

Vài đánh giá sau trận đấu của Team Flash và Percent Esports

Chiến thắng của Percent Esports trong trận mở màn VCS mùa hè 2020 tuần 1 như một cú giáng mạnh vào những người đang theo dõi mùa giải. Có lẽ sau trận đấu này, cả hai đội tuyển đều đã có những bài học tự rút ra cho riêng mình. Với một đội tuyển mới như Percent Esports, trận thắng này sẽ giúp họ khẳng định thực lực và khả năng của mình trước các đối thủ sắp tới. Đồng thời cũng cho chúng ta thấy tiềm năng của các đội tuyển trẻ.

vcs mùa hè 2020 tuần 1 percent esports
Percent Esports đã đánh bại Team Flash

Còn về Team Flash, có lẽ họ nên thực sự xem xét lại đội hình của mình. Dù là đương kim vô địch và là hạt giống hàng đầu cho giải MSS 2020 nhưng phong độ của TF đang thực sự không ổn định. Chỉ mới ở trận mở màn với 1 đội tân binh mà kết quả đã thảm bại thì khó khăn đành cho họ ở phía sẽ không hề ít 1 chút nào.

Vừa rồi là những diễn biến cực hấp dẫn trong trận đấu mở màn VCS mùa hè 2020 tuần 1 giữa TF và Percent Esports. Sau trân thu này, hy vọng TF sẽ tìm thấy hướng đi mới cho mình. Còn Percent Esports sẽ ngày càng phát huy tốt hơn nữa phong độ thi đấu của trận này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here