Đội hình Jarvan DTCL 10.14 – Tổng hợp các kết hợp siêu mạnh lại siêu dị

0
2083
đội hình jarvan dtcl 10.14 mạnh
Tổng hợp đội hình Jarvan DTCL 10.14

Ngoài Syndra thì Jarvan chính là vị tướng mà mọi người chơi DTCL 10.14 đều đang muốn có hiện nay. Chỉ sau một cú buff của Riot Games mà giờ đây Jarvan đã trở thành cái tên gánh team của nhiều đội hình. Chúng ta đang có những đội hình Jarvan DTCL 10.14 nào? Theo dõi bài viết của chúng tôi để tìm thấy những đội hình vừa mạnh bá đạo lại vừa dị khi kết hợp với Jarvan nhé.

Jarvan – Vị tướng quốc dân DTCL 10.14

Chúng ta có thể thấy meta hiện tại thực sự khá hỗn loạn. Và trong sự hỗn loạn này, cộng đồng người chơi đã sáng tạo nên rất nhiều đội hình mạnh và mới lạ trong Đấu Trường Chân Lý 10.14. Và Jarvan IV chính là cái tên làm trung tâm của hàng loạt đội hình mới. Vị tướng này được tranh giành chẳng kém gì tướng “ung thư” Syndra.

đội hình jarvan dtcl 10.14 cực mạnh
Jarvan được Riot Games buff mạnh ở DTCL 10.14

Jarvan trở thành vị tướng gánh team ở rất nhiều đội hình mới lạ. Nguyên nhân có lẽ vì sức mạnh của vị tướng này vừa được Riot buff xong. Jarvan được tăng máu, tăng sát thương, buff tốc độ đánh và giảm năng lượng tối đa khi dùng kỹ năng. Về trang bị, Jarvan có Giáp Máu giúp tăng thêm nhiều lá chắn từ Hộ Vệ, Nỏ Sét cùng Giáp Gai gây ra sát thương liên tục cho đối thủ khi họ cố gắng hạ gục Jarvan.

Những đội hình Jarvan DTCL 10.14 siêu mạnh

Trong meta hiện tại, sự kết hợp của Jarvan tạo nên rất nhiều đội hình mạnh. Sau đây là một số đội hình Jarvan DTCL 10.14 nổi bật được nhiều người chơi sử dụng hiện nay.

Đội hình Vệ Binh Tinh Tú Phù Thủy

Sau khi được buff tại bản 10.14, Jarvan ngay lập tức được tận dụng trong đội hình Vệ Binh Tinh Tú Phù Thủy. Jarvan sở hữu chỉ số sức mạnh cá nhân cực cao. Khi kết hợp cùng 4 nội tại Phù Thủy Jarvan có khả năng buff một lượng tốc đánh siêu cao cho cả team. Ngoài ra, Jarvan còn có thể kích hoạt Hắc Tinh cho Xerath và Hộ Vệ cho Nekko. Quả thực là sự kết hợp lợi cả đôi đường.

đội hình jarvan dtcl 10.14 vệ binh tinh tú phù thủy
Jarvan có nhiệm vụ buff tốc đánh cho đội hình

Trong đội hình này, với những pha “bắn bi” trứ danh thì Syndra vẫn sẽ là carry chính. Janna sẽ là tướng buff tốc sau Jarvan (nếu có Shojin). Sự phối hợp này sẽ giúp Vệ Binh Tinh Tú liên tục hất tung đối thủ. Đồng thời, cũng giúp đội hình tận dụng tốt nhất những đòn đánh thường có sát thương cực chất lượng của mình.

Đội hình Jarvan carry kết hợp 4 Hắc Tinh

Với sự kết hợp với 4 Hắc Tinh, ngay từ sớm Jarvan đã được nhét trang bị để carry cả team. Trong giai đoạn đầu trận Jarvan gần như bất tử. Các trang bị chống chịu cộng với kích hoạt Hộ Vệ khiến Jarvan trở nên vô cùng phi thường.

đội hình jarvan dtcl 10.14 cùng hắc tinh
Đội hình Jarvan carry chính là team bất bại

Ở phía sau, sau khi được buff ở phiên bản 10.14 việc Jhin kết hợp cùng Jarvan và Karma quả thực chính là một team bất bại. Với lượng sát thương khổng lồ được tạo ta, chẳng mấy chốc team địch đã bị bắn tan nát. Trong giai đoạn này rất khó để hạ gục được Jhin. Bởi ngoài lá chắn do Karma tạo nên, Jhin còn buff 2 Bí Ẩn và 2 Vũ Trụ liên tục hút máu.

Đội hình Jarvan và Caitlyn

Có thể nói Jarvan và Caitlyn là một sự kết hợp vô cùng dị. Vì đội hình này được xây dựng bởi quá nhiều Hệ Tộc. Và các cá nhân trong đội hình Jarvan DTCL 10.14 này lại trông như chẳng hề có chút liên quan gì với nhau.

đội hình jarvan dtcl 10.14 caitlyn
Đội hình Jarvan Caitlyn được đánh giá là khá dị nhưng mạnh mẽ

Mặc dù trông rất dị, nhưng đội hình chắp vá này lại thống lĩnh từ rank Kim Cương trở lên. Trong đội hình này, Jarvan chính là carry chính ở giai đoạn đầu về khoản sát thương và chống chịu. Sát thương chính sẽ do Caitlyn và Rakan khi đã có Shojin chịu trách nhiệm. Với tốc đánh được Jarvan buff, Rakan sẽ sử dụng những cú hất tung liên tục gây hỗn loạn cho team địch. Các sát thương phụ sẽ được phụ trách bởi Ashe, Zoe và Twisted Fate.

Đội hình Hộ Vệ kết hợp Vệ Binh Tinh Tú, Hắc Tinh

Chúng ta có thể dễ dàng nhận ra đội hình này là biến thể khác của sự kết hợp Jarvan và Syndra. Tuy nhiên, sức chống chịu dàn tướng phía trên trong đội hình này sẽ được đẩy lên tối đa khi kích hoạt 2 Bí Ẩn 4 hộ Vệ. Đồng thời, trang bị chống chịu cho đội hình cũng sẽ được lên từ rất sớm. Về sát thương, Xerath và Syndra vẫn sẽ là carry chính khi có trong tay một số trang bị mạnh.

đội hình jarvan dtcl 10.14 kết hợp
Carry chính của đội hình là Xerath và Syndra

Vừa rồi là những đội hình Jarvan DTCL 10.14 cực mạnh mẽ đang được nhiều người chơi ưa thích gần đây. Các đội hình này mặc dù mới được tạo ra nhưng chúng ta không thể phủ nhận sức mạnh của chúng cũng như Jarvan. Quả thực không ngoa khi Jarvan được gọi là vị tướng quốc dân và được nhiều người tranh giành như vậy.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here