Lộ diện nữ MC “nóng bỏng mắt” sẽ thay thế Minh Nghi tại VETV

0
3156
MC Mai Dora
MC Mai Dora

MC nóng bỏng VETV sẽ thay thế Minh Nghi trong giải đấu VCS Mùa Xuân 2021 tới đây. Cô nàng tên là Mai Dora, vô cùng xinh đẹp và gợi cảm. Thánh Pelu quả là không chỉ giỏi lựa máy, mà còn đỉnh trong việc tuyển chọn MC nữa.

Chỉ còn khoảng 10 ngày là VCS Mùa Xuân 2021 chính thức khởi tranh. Cuộc đấu năm nay được dự đoán vô cùng khốc liệt và thú vị với sự góp mặt của những đội tuyển. SBTC Esports, Team Flash, GAM Esports, Luxury Esports, Saigon Buffalo, Burst The Sky, Cerberus Esports, Team Secret.

Tuyển MC mới cho VETV

Hiện nay, mọi thứ gần như đã chuẩn bị xong để chờ đón ngày khai cuộc VCS vào ngày 22/1. Điều duy nhất còn thiếu có lẽ là một cô nàng MC xinh đẹp để thay thế vị trí của Minh Nghi mà thôi. Như các bạn đã biết, Minh Nghi đã nói lời chia tay VETV sau 8 năm gắn bó.

Một nàng MC nóng bỏng mới của VETV xuất hiện

Cũng chẳng phải đợi lâu để sóng stream VETV xuất hiện một bóng hồng mới. Mới đây, BLV Hoàng Luân nhân lúc quảng cáo dàn PC mới cũng đã tiện tay kết nạp một nữ MC nóng bỏng VETV mới. Cô gái này thậm chí được khán giả cho rằng còn thu hút hơn cả người cũ Minh Nghi.

Mai Dora - MC VETV

Bóng hồng sắp sửa góp mặt trong vai trò MC của VETV được biết đến với cái tên Mai Dora. Trên page cá nhân, Hoàng Luân chia sẻ về đoạn vlog của mình. “Buồn ngủ gặp chiếu manh, đang build máy mới thì gặp Intel thế hệ 10, đang tuyển MC thì cũng gặp cấu hình khủng…”.

MC nóng bỏng VETV
MC nóng bỏng VETV

Mai Dora tên thật là Quỳnh Mai, là một diễn viên tự do. Cô nàng quen mặt ở nhiều “sân chơi” như YouTube và TikTok. Mai Dora cũng từng xuất hiện trong một số sản phẩm truyền thông hợp tác với VETV trước đây. Hiện tại, cô đang là streamer tựa game PUBG trên Nimo.tv. Tuy nhiên gần đây. cô nàng này đã chuyển sang chơi LMHT. Đây là tín hiệu cho thấy Mai Dora đang tích cực tìm hiểu tựa game này để chuẩn bị nhận “công tác” mới.

Mai Dora tham gia phỏng vấn MC VETV

Chia sẻ nhẹ cuộc phỏng vấn

Chỉ vài phút xuất hiện trong Vlog của Hoàng Luân. Nhưng Mai Dora rất biết cách để lại ấn tượng với vị BLV và cả khán giả theo dõi. Đây là một cô gái có khuôn mặt xinh đẹp và hình thể hết sức nóng bỏng. Style của Mai Dora cũng rất gợi cảm, khoe khéo đường nét cơ thể. Bản thân BLV Hoàng Luân trong quá trình phỏng vấn vị trí MC. Anh ta cũng không ít lần “đá map” theo phản xạ của một đấng mày râu.

Cũng theo chia sẻ của Mai Dora với BLV Hoàng Luân. Đội tuyển mà cô nàng yêu thích và cổ vũ tại VCS Mùa Xuân 2021 chính là SBTC Esports của Thầy Giáo Ba. Phen này thì nhất Thầy Giáo Ba rồi. Đội tuyển không những quy tụ toàn ngôi sao mà còn có cả bóng hồng yêu mến nữa.

Theo dõi những bài viết khác tại trang Vnesport247 để cập nhật các thông tin esport mới nhất các độc giả nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here