Kết quả Chung kết giải đấu PMSL SEA Mùa Thu 2023 và thành tích của đội tuyển Việt Nam

0
91

Cuộc thi Chung kết giải đấu PMSL SEA Mùa Thu 2023 đã kết thúc với sự tham gia đáng khen ngợi của hai đội tuyển Việt Nam, D’Xavier (DX) và Bảo Nam United (BN). Mặc dù không đạt thành tích cao như mong đợi, nhưng hai đội đã thể hiện màn trình diễn ấn tượng và nhận được sự cảm kích từ cộng đồng quốc tế.

Kết quả Chung kết giải đấu PMSL SEA Mùa Thu 2023 và thành tích của đội tuyển Việt Nam

Cuộc thi Chung kết giải đấu PMSL SEA Mùa Thu 2023 đã kết thúc vào ngày 27/08 với trận đấu cuối cùng. Trong số 14 đội tuyển xuất sắc nhất Đông Nam Á, có 2 đại diện của Việt Nam là D’Xavier (DX) và Bảo Nam United (BN) đã thi đấu hết sức để cạnh tranh chức vô địch. Mặc dù không đạt được thành tích cao như mong đợi, nhưng 10 chàng trai tài năng đã thể hiện màn trình diễn ấn tượng và nhận được nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng quốc tế.

Kết quả Chung kết giải đấu PMSL SEA Mùa Thu 2023 và thành tích của đội tuyển Việt Nam - 744403970

( Ảnh: Gamek )

Đại diện của Việt Nam đã có một cuộc thi đấu khó khăn tại Malaysia vào ngày 27/08. Dù bước vào với sự tự tin, nhưng DX và BN đã gặp nhiều khó khăn trong vòng Chung kết. Trong hai ngày đầu tiên, tâm lý thi đấu không ổn định cùng với các yếu tố khách quan đã khiến hai đội tuyển Việt Nam xếp thứ 14 và 15 trên bảng xếp hạng. Tuy vậy, tinh thần chiến đấu của các tuyển thủ không bị ảnh hưởng. Trong 6 trận đấu cuối cùng, cả DX và BN đã cố gắng hết sức để góp phần cho đội tuyển quốc gia có mặt ở chung kết thế giới.

Kết quả Chung kết giải đấu PMSL SEA Mùa Thu 2023 và thành tích của đội tuyển Việt Nam - -1069362149

( Ảnh: Gamek )

BN United đã được kỳ vọng sẽ trở thành ứng cử viên tiếp theo của Việt Nam để tham dự PMGC 2023. Cần phải nhấn mạnh rằng đội tuyển Việt không mắc quá nhiều sai lầm trong mùa giải này. Mặc dù đội hình đã chuẩn bị tốt, nhưng “thời cơ” và “địa lợi” lại không đồng hành cùng hai đội tuyển của chúng ta. Trong hai trận đầu tiên, DX và BN đã gặp khó khăn khi phải đối đầu với các đội tuyển khác từ rất sớm, gây khó khăn cho việc tồn tại sau đó do thiếu nhân sự. Trong trận thứ ba, định mệnh lại tiếp tục không thuận lợi cho BN khi các vòng bo khó xử liên tục làm khó tuyển thủ áo xanh. Dù vậy, BN đã di chuyển nhiều nhất trong số các đội tuyển. Khi nhận ra không còn cơ hội đi tiếp, DX và BN không nản lòng mà tiếp tục chiến đấu hết mình trong trận đấu cuối cùng. Đáng chú ý, thành viên của DX đã “hạ gục” thành công đối thủ của mình. Cụ thể, khi Thái Lan chỉ còn cách Indonesia 10 điểm để giành ngôi vô địch, đội của LeVis đã giúp Alter Ego đánh bại FAZE Clan, giúp Alter Ego trở thành nhà vô địch của khu vực Đông Nam Á.

Sự giúp đỡ của người Việt đã khiến cộng đồng PUBG Mobile Indonesia rất cảm kích. Tuyển thủ đội BN đã được bạn bè quốc tế yêu mến. Mặc dù không thể lọt vào top 6 để có cơ hội tham dự PMGC, nhưng những kỷ niệm đẹp tại PMSL Mùa Thu 2023 sẽ là một bài học quý giá cho BN United. Đây cũng là một trải nghiệm đáng nhớ đối với cả DX và BN. Thất bại này không chỉ đánh dấu một bước quan trọng trong sự nghiệp, mà còn là động lực lớn để cả hai đội “comeback” mạnh mẽ trong tương lai.

Chúc mừng hai đội tuyển và hy vọng họ sẽ tiếp tục cống hiến và phát triển trong các mùa giải sắp tới.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here