Kahlii Liên Quân – Tuyệt kỹ chơi Nữ Thần Nghiệp Chướng siêu chuẩn

0
2706
cách chơi kahlii liên quân
Cách chơi Kahlii Liên Quân

Trong Liên Quân, Kahlii là một trong những pháp sự có khả năng cấu rỉa máu vô cùng khó chịu. Kể từ khi có mặt tại Liên Quân, Nữ Thần Nghiệp Chướng đã được rất nhiều game thủ yêu thích. Đối với các cao thủ thì Kahlii có lẽ đã khá quen thuộc. Tuy nhiên nếu là một newbie thì bạn sẽ cần phải tìm hiểu cách chơi Kahlii Liên Quân thật kỹ trước khi vào trận. Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách lên đồ, bảng ngọc cho Kahlii và cách chơi toàn trận. Mời các anh em game thủ cùng theo dõi nhé.

Điểm mạnh và điểm yếu của Kahlii

Để chơi tốt bất kỳ vị tướng nào của Liên Quân, việc nắm được ưu và nhược điểm là điều quan trọng đầu tiên game thủ nên làm. Điều này sẽ giúp bạn hiểu rõ chất tướng và tìm cách phát huy điểm mạnh, khắc chế điểm yếu của tướng. Vậy Kahlii Liên Quân có những ưu và nhược điểm nào? Sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn tìm thấy câu trả lời:

Điểm mạnh của Kahlii:

 • Vào cuối trận, Kahlli rất mạnh
 • Sát thương tay của Nữ Thần Nghiệp Chướng rất lớn
 • Kahlii có khả năng đánh xuyên thấu
 • Sở hữu khả năng cấu máu từ xa cùng until với sức ảnh hưởng trên diện rộng
Tướng Kahlii Liên Quân rất mạnh vào cuối trận
Tướng Liên Quân Kahlii rất mạnh vào cuối trận

Điểm yếu của Kahlii Liên Quân:

 • Kahlii rất kém cơ động và dễ bị bắt lẻ
 • Khi bị truy đuổi, vị tướng này không có khả năng chạy trốn
 • Là tướng máu thấp và phòng ngự kém

Thứ tự cộng kỹ năng và cách combo Kahlii

Để Kahlii phát huy được hết khả năng của mình, cộng kỹ năng đúng thứ tự và sử dụng đúng combo rất quan trọng. Sau đây là thứ tự cộng kỹ năng cho tướng Liên Quân Mobile Kahlii và combo chi tiết. Các game thủ hãy tham khảo ngay nhé.

Thứ tự cộng kỹ năng cho Kahlii

Về thứ tự nâng kỹ năng cho Kahlii, các game thủ hãy áp dụng như sau: Tụ Linh Trận => Linh Hồn Hộ Mệnh => Tụ Linh Trận => Quân Đoàn Linh Hồn. Đây là thứ tự nâng chiêu cho Kahlii trước level 4. Sau thời điểm level 4, các game thủ có thể cộng kỹ năng cho Nữ Thần Nghiệp Chướng như bảng hướng dẫn sau:

thứ tự cộng kỹ năng cho kahlii liên quân
Bảng thứ tự nâng kỹ năng cho Kahlii

Cách combo Kahlii

Các game thủ có thể áp dụng combo cho Kahlii như sau:

Luôn bật Linh Hồn Hộ Mệnh => Tụ Linh Trận để cấu máu cùng làm chậm => Quân Đoàn Ma Quái => Đánh thường, các đòn đánh tay của tướng Kahlii có sát thương rất lớn.

Bảng ngọc Kahlii Liên Quân

Bảng ngọc cho Kahlii là yếu tố vô cùng quan trọng. Vậy cách lên bảng ngọc cho Nữ Thần Nghiệp Chướng như thế nào? Sau đây là câu trả lời cho các game thủ. Cùng tham khảo ngay nhé.

 • Đỏ III: Công phép +4.2 và Xuyên giáp phép +2.4
 • Tím III: Máu tối đa +75
 • Xanh III: Tốc đánh +0.6% cùng Xuyên giáp phép +6.4

Khi chơi tướng Kahlii, việc trang bị bảng ngọc phép và Công phép/ xuyên kháng phép gần như là điều đương nhiên. Ngoài ra, để phát huy nội tại của Kahlii, các game thủ nên trang bị ngọc Tốc đánh/ Tốc chạy. Như vậy sẽ giúp vị tướng này cơ động hơn khi bị truy đuổi trong giao tranh.

Cách lên đồ Kahlii

Để đi mid, chúng ta có cách lên đồ Kahlii tối ưu sát thương phép như sau:

lên đồ kahlii liên quân
 • Ngọc Đại Pháp Sư: Giúp phục hồi máu và năng lượng khi Kahlii lên level. Giúp Nữ Thần Nghiệp Chướng thoải mái hơn ở giai đoạn đầu trận.
 • Giày Phù Thủy: +40 Công phép, + 75 Xuyên giáp phép, +60 Tốc chạy.
 • Trượng Bùng Nổ: +240 Công phép. Tạo một vùng nổ nhỏ gây ra 50 (+50% công phép cộng thêm) sát thương phép quanh các mục tiêu trúng chiêu. Hồi chiêu 5 giây.
 • Trượng Băng: +140 Công phép, +5% Tốc chạy, +850 máu. Giá băng: gây sát thương và làm chậm 20% tốc chạy của kẻ địch trong 2 giây.
 • Vương miện Hecate: +200 Công phép. Thuật sư: (+35%) công phép.
 • Trượng Hỗn Mang: +10% Giảm hồi chiêu [+40% Xuyên giáp phép], +180 Công phép.

Phù hiệu và phép bổ trợ cho Kahlii

Trước khi đến với hướng dẫn chơi Kahlii, chúng ta sẽ tìm hiểu về phù hiệu và phép bổ trợ cho vị tướng này. Vậy Kahlii cần phù hiệu và phép bổ trợ nào? Sau đây là thông tin chi tiết:

Phép bổ trợ Kahlii

Khi chơi Kahlii, các game thủ nên đi Mid. Để Kahlii chơi tốt ở vị trí này, phép bổ trợ cần mang theo là Tốc Biến hoặc Tốc Hành.

Phù hiệu cho Kahlii

Nhánh chính: Phù hiệu Tháp Quang Minh

 • Sung Mãn – Cấp 1
 • Xuyên Tâm – Cấp 2
 • Thánh Thuẫn – Cấp 3

Nhánh phụ: Phù hiệu Vực Hỗn Mang và Phù hiệu Rừng Nguyên Sinh

 • Cấp 1: Hấp Huyết
 • Cấp 2: Nhạy Bén

Cách chơi tướng Kahlii Liên Quân

Nếu game thủ nào đã đánh quen tay với Liên Quân Kahlii thì vị tướng này chắc chắn không còn có thể làm khó được bạn. Thế nhưng nếu bạn là một newbie thì bài viết này sẽ rất hữu ích. Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách chơi Kahlii toàn tập cho anh em cùng tham khảo.

Cách chơi tướng Kahlii đầu game

Khi game bắt đầu, bạn hãy chạy thật nhanh đến vị trí bụi cỏ ven đường giữa. Tại đây bạn vừa có thể canh bùa cho rừng lại vừa có thể dùng Tụ Linh Trận dọn lính khi chúng vừa ra. Hãy tích cực đánh thường để cấu máu kẻ địch và dọn lính nhanh.

Đầu trận, bạn cần nhanh chóng lên Phương Hoàng Lệ cho Kahlii. Phượng Hoàng Lệ sẽ giúp Nữ Hoàng Nghiệp Chướng phục hồi 20% máu cùng năng lượng trong 3 giây ngay khi Kahlli lên level.

Hướng dẫn lên bảng ngọc Kahlii
Kahlii cần tích cực đánh thường ở đầu game

Hãy luôn bật Linh hồn Hồ Mệnh để di chuyển nhanh hơn, thêm công phép đồng thời giảm sát thương gánh chịu từ kẻ địch.

Người chơi cũng cần quan sát khu vực bùa, rồng. Hãy phối hợp với rừng để kiểm soát khu vực thật tốt, đảo đường hỗ trợ cả team.

Hướng dẫn chơi Kahlii giữa game

Vào giữa game, đối thủ chắc chắn đang lăm le tìm cách cho bạn lên bảng đếm số. Chính vì vậy nên cố gắng sống sót chính là một trong những mục tiêu hàng đầu. Hãy sử dụng Quân Đoàn Ma Quái trong các cuộc giao tranh. Kỹ năng này giúp hồi chiêu nhanh. Vậy nên hãy dọn lính thật nhanh để lính đẩy đường của bạn.

Kahlii cần cố gắng sống sót ở giữa game
Kahlii cần cố gắng sống sót ở giữa game

Giữa game là giai đoạn khá quan trọng, và có thể xuất hiện các mục tiêu lớn như là Rồng. Vậy nên bạn cần chú ý khu vực này. Bởi vì ăn con Rồng đầu tiên rất quan trọng, nó sẽ ảnh hưởng đến toàn cục trận đấu.

Cần nhanh chóng lên Trượng Băng để Kahlii có thể tăng thêm sự khó chịu khi tung Tụ Linh Trận. Nếu bị tấn công, hãy đặt Tụ Linh Trận và dùng Quân Đoàn Ma Quái để sấy mục tiêu.

Cách chơi Kahlii cuối game

Vào cuối game, Kahlii không nên đi lẻ. Hãy luôn ở phía sau của team. Trong khi giao tranh bạn cần giữ vị trí thật tốt sau đó tung ra kỹ năng thật đúng thời điểm.

Sử dụng Tụ Linh Trận thật khéo léo để quấy rối quá trình di chuyển cùng hỗ trợ đồng đội đang lao lên tiêu diệt đối phương.

Hãy luôn bật Linh Hồn Hộ Mệnh nhằm tạo 1 khiên chắn chặn lại các đòn đánh từ đối phương. Đồng thời Linh Hồn Hộ Mệnh cũng giúp tăng thêm tốc độ di chuyển cho Kahlii. Bạn cũng đừng ngần ngại mà hãy tung thêm Quân Đoàn Ma Quái để tăng thêm lợi thế trong giao tranh cho đồng đội nhé.

Khi chơi Kahlii, game thủ cần phải di chuyển một cách thật khôn ngoan trong các pha giao tranh. Vì có lượng máu thấp nên vị trí của Nữ Thần Nghiệp Chướng sẽ là ở sau các tướng đỡ đòn.

Vừa rồi là toàn bộ cách chơi tướng Kahlii Liên Quân mà chúng tôi đã giới thiệu đến các game thủ. Hy vọng sau bài viết này, các bạn sẽ có cách chơi Kahlii hiệu quả hơn. Ngoài ra, hãy theo dõi chuyên mục Cẩm nang Liên Quân Mobile để thường cuyên cập nhật những tuyệt chiêu chơi các tướng thật chuẩn nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here