Top 3 đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý thời điểm hiện tại

0
2280

Đối với các game thủ yêu thích Đấu Trường Chân Lý, việc cập nhật các đội hình mạnh luôn là nhiệm vụ quan trọng. Điều này sẽ giúp các anh em vận dụng các con bài đang có trong tay tốt hơn, xác suất chiến thắng cao hơn. Vậy tại meta hiện tại, đâu là đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý? Sau đây, chúng tôi sẽ giúp các anh em game thủ trả lời câu hỏi này.

Đội hình Nguyệt Tộc – Sát Thủ

Trong thời gian vừa qua, có thể thấy Thợ Săn và Pháp Sư hiện đang được Riot buff cực mạnh. Từ đó có thể thấy việc đội hình Sát Thủ quay trở lại meta chỉ là chuyện sớm muộn. Tuy nhiên, sau một số chỉnh sửa tỉ lệ ra tướng của Riot, lối chơi đẩy lên cấp 7 sau đó roll lấy Akali 3 sao đang tỏ ra khá thiếu hiệu quả. Vậy nên các game thủ đã quyết định chọn Diana làm Sát Thủ chủ lực. Khi Diana có được sát thương tốt, sức chống chịu ổn và trụ được lâu trong giao tranh. Điều này giúp tăng thêm cơ hội tiêu diệt lần lượt các tướng chủ lực của team địch.

đội hình mạnh nhất đấu trường chân lý Nguyệt Tộc - Sát Thủ
Team Nguyệt Tộc – Sát Thủ

Để đội hình Nguyệt Tộc – Sát Thủ hoạt động tốt, đầu tiên người chơi cần sớm có tướng Tinh Anh Nguyệt Tộc để xác định lối chơi. Sau khi có tướng Tinh Anh Nguyệt Tộc, game thủ không nên nâng cấp độ. Thay vào đó bạn hãy tích vàng đến 50 sau đó roll liên tục để lấy Diana và Lissandra 3 sao. Đến khi roll thành công, bạn tiến hành đẩy cấp độ thật nhanh để theo kịp level trận đấu. Hãy ngay lập tức mua các quân cờ mạnh dù ở 1 sao như Morgana, Pyke, Kyan, Azir. Các quân cờ này có tác dụng gây sát thương tối đa.

Đội hình Thợ Săn – Nguyệt Tộc – Đại Sư

Về bản chất chúng ta có thể thấy Thợ Săn – Nguyệt Tộc – Đại Sư là đội hình khá giống với Nguyệt Tộc – Sát Thủ. Chúng giống nhau ở điểm khắc chế các team-comp với nhiều chủ lực tuyến sau vô cùng tốt. Tuy nhiên, hai đội hình này khác nhau ở các quân cờ.

Nói về khả năng khắc chế team-comp, nguyên nhân là ở hiệu ứng Thợ Săn. Hiệu ứng này giúp cho tướng của team bạn có thể tấn công các kẻ địch thấp máu nhất. Trong khi đó chủ lực thường có lượng máu thấp hơn các quân cờ chống chịu. Hơn nữa, hệ Đại Sư với khả năng giảm tốc độ đánh chính là khắc tinh của hầu hết các đội hình gây sát thương vật lý.

đội hình Thợ Săn - Nguyệt Tộc - Đại Sư mạnh nhất dtcl
Đội hình Thợ Săn – Nguyệt Tộc – Đại Sư

Để sử dụng đội hình Thợ Săn – Nguyệt Tộc – Đại Sư bạn cần có tướng Tinh Anh Nguyệt Tộc. Đặc biệt ở vị trí Aphelios thì càng ngon ăn. Tiếp theo, nhiệm vụ của người chơi chính là bằng tốc độ nhanh nhất lên cấp 6. Sau đó roll lấy Aphelios và Lissandra 3 sao. Lưu ý, với đội hình này bạn chỉ nên dừng lại ở mốc 2 Thợ Săn. Bởi bạn đã tiêu tốn quá nhiều vàng để roll aphelios và Lissandra 3 sao. Đến đây, để đủ tiền nâng Ashe lên 2 sao thực sự rất khó khăn.

Thánh Thần – Đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý

Đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý tiếp theo chính là Thánh Thần. Trong DTCL, sát thương chuẩn là thứ đặc biệt đáng sợ và khiến đối thủ phải e dè. Chính vì vậy mà đội hình Thánh Thần hiện đang tỏ ra vô cùng khỏe dù ở bất kỳ trận đấu nào. Điểm mạnh của đội hình này chính là các buil đội hình cực đơn giản. Người chơi có thể kích hoạt combo của tộc này cực dễ khi nó chỉ là các mốc 2/4/6/8 tướng. Thậm chí các hệ bổ trợ như Tiên Phong, Song Đấu, Mê Hoặc cũng chỉ yêu cầu 2 mốc tướng là có thể kích hoạt hiệu ứng.

Đội hình Thánh Thần siêu mạnh mẽ
Đội hình Thánh Thần siêu mạnh mẽ

Hơn thế nữa, Warwick ở thời điểm hiện tại có sức mạnh rất đáng gờm. Điều này khiến cho việc Thánh Thần vươn lên dẫn đầu meta là hoàn toàn có thể. Bạn nên nhớ, hiệu ứng của tướng Thánh Thần chính là gây sát thương chuẩn trong một thời gian rất ngắn. Vậy nên các tướng tộc này vô cùng cần tốc độ đánh với mục đích tối đa hóa sát thương. Ở thời điểm đó, hiệu ứng gia tăng tốc độ đánh cho các đồng minh cùng tộc hệ của Warrwick sẽ phát huy tối đa tác dụng. Nó sẽ đẩy sát thương của team lên cực lớn và chỉ như vậy là đủ cho bạn giành chiến thắng một cách dễ dàng.

Trên đây 3 đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý ở thời điểm hiện tại. Hy vọng bài viết sẽ giúp anh game thủ vận dụng được đội hình thích hợp và luôn toàn thắng trong các ván đấu nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here