Riot có nên hoán đổi chế độ Võ Đài và Thẻ Đấu Tay Đôi trong LMHT và Tốc Chiến?

0
134

Người chơi đang mong muốn Riot hoán đổi chế độ Võ Đài và Thẻ Đấu Tay Đôi trong Liên Minh Huyền Thoại và Tốc Chiến để tạo sự phù hợp và trải nghiệm thú vị hơn.

Riot có nên hoán đổi chế độ Võ Đài và Thẻ Đấu Tay Đôi trong LMHT và Tốc Chiến?

Trong những ngày gần đây, Riot đã khiến cho cộng đồng fan phát cuồng khi ra mắt sự kiện Soul Fighter – Tinh Võ Sư. Sự kiện này không chỉ mang đến những bộ trang phục độc quyền và hấp dẫn mà còn đem lại nhiều chế độ chơi mới cho cả hai tựa game của Riot, đó là Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) và Tốc Chiến.

Riot có nên hoán đổi chế độ Võ Đài và Thẻ Đấu Tay Đôi trong LMHT và Tốc Chiến? - -536605829

( Ảnh: Gamek )

Trong LMHT, Riot đã giới thiệu chế độ Võ Đài, cho phép người chơi bắt cặp với một đồng đội bất kỳ và cùng chiến đấu với ba bộ đôi khác trong các sàn đấu ngẫu nhiên. Để giành chiến thắng, người chơi cần phải lựa chọn các thẻ thăng cấp phù hợp và tận dụng các trang bị mới trong chế độ này.

Riot có nên hoán đổi chế độ Võ Đài và Thẻ Đấu Tay Đôi trong LMHT và Tốc Chiến? - -672980586

( Ảnh: Gamek )

Trong Tốc Chiến, Riot đã mang đến chế độ Thẻ Đấu Tay Đôi, trong đó người chơi được tự lựa chọn ba vị tướng yêu thích của mình. Sau đó, họ sẽ được ghép với một đối thủ ngẫu nhiên và tham gia vào các trận chiến 1 vs 1. Trong chế độ này, người chơi sẽ khởi đầu với cấp độ 11, không thể mua trang bị và được phép thay đổi luân phiên 3 vị tướng đã chọn. Để giành chiến thắng, người chơi cần hạ gục được 4 lần đối thủ của mình.

Hai chế độ này có cơ chế chơi khác nhau, nhưng đều mang đến những trải nghiệm thú vị. Tuy nhiên, có một số người chơi mong muốn Riot “đổi chỗ” hai chế độ này để tạo sự phù hợp hơn. Một số người cho rằng việc ghép cặp trong LMHT có quá nhiều chênh lệch về trình độ, trong khi đó người chơi Tốc Chiến muốn thời gian trải nghiệm Thẻ Đấu Tay Đôi được kéo dài hơn.

Việc hoán đổi chế độ Võ Đài và Thẻ Đấu Tay Đôi sẽ mang lại những trải nghiệm thú vị cho cả hai cộng đồng game thủ LMHT và Tốc Chiến. Tuy nhiên, liệu Riot có lắng nghe yêu cầu này hay không, chỉ thời gian sẽ trả lời. Dù sao, sự kiện Tinh Võ Sư đã thu hút được sự yêu mến của cộng đồng game thủ trên toàn thế giới và đang rất thành công.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here