Nami đi Top trong Tốc Chiến: Lối chơi mới đầy thú vị

0
145

Nami đi Top trong Tốc Chiến đã trở lại và mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Lối chơi này mang đến những trải nghiệm mới và thú vị cho người chơi, với khả năng trụ đường, gây sát thương và khống chế đối thủ của Nami.

Lối chơi Nami đi Top trong Tốc Chiến: Một lựa chọn đầy thú vị

Trong thời gian gần đây, Tốc Chiến đã không có nhiều lối chơi mới và sáng tạo, và người chơi đã bị giới hạn trong meta “Feed to win” trong một thời gian dài. Tuy nhiên, không phải là mãi mãi, bởi vì một lối chơi “đặc biệt” đã trở lại và mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Đó chính là lối chơi Nami đi Top, một lựa chọn đã từng rất phổ biến.

Nami đi Top trong Tốc Chiến: Lối chơi mới đầy thú vị - 1038691725

( Ảnh: Gamek )

Tại sao Nami lại phù hợp để đi Top trong Tốc Chiến?

Có hai lý do chính mà các vị tướng hỗ trợ thường không được sử dụng để đi đường. Đầu tiên, họ không có khả năng trụ đường và farm lính hiệu quả. Thứ hai, họ không thể đóng góp đủ sức mạnh cho đội hình trong các giai đoạn của trận đấu. May mắn thay, Nami có thể đáp ứng cả hai yêu cầu này. Dù là một hỗ trợ, nhưng Nami có bộ kỹ năng tương tác sức mạnh phép thuật cực kỳ ổn định, đòn đánh tay gây sát thương lớn và khả năng khống chế đối thủ.

Nami đi Top trong Tốc Chiến: Lối chơi mới đầy thú vị - 1394475834

( Ảnh: Gamek )

Chiến thuật và trang bị cho Nami đi Top

Bộ chiêu thức của Nami hoàn toàn phù hợp để cô nàng tự mình chống chọi trên đường Top. Điều này đã được chứng minh từ lâu và được nhiều game thủ LMHT tin dùng. Thời điểm đó, người chơi thường tối ưu hóa sức mạnh của Nami bằng cách sử dụng trang bị phép thuật, như những gì mà pháp sư thường sử dụng. Cùng với việc sử dụng ngọc bổ trợ Thiên Thạch Bí Ẩn, khả năng giao đổi sát thương của Nami là rất ấn tượng trong giai đoạn đầu trận.

Nami đi Top trong Tốc Chiến: Lối chơi mới đầy thú vị - 879249831

( Ảnh: Gamek )

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng Nami vẫn là một hỗ trợ. Do đó, nếu phải đối mặt với các pháp sư có tầm cấu rỉa và thời gian hồi chiêu lớn, cô nàng sẽ dễ dàng bị áp đảo. Vì vậy, để an toàn hơn, Nami đi đường Top thường đối đầu với các đấu sĩ hoặc tanker có tầm đánh ngắn để sống sót qua giai đoạn đầu trận.

Sức mạnh của Nami đi Top

Một điều đáng chú ý là Nami “full AP” có thể làm bốc hơi bất cứ kẻ địch nào vào cuối trận đấu. Các game thủ Tốc Chiến đang bắt đầu thử nghiệm và cảm thấy thích thú với sức mạnh tiềm ẩn của Nami.

Kết luận

Nami đi Top trong Tốc Chiến đang trở thành một lựa chọn phổ biến và ngày càng được nhiều người chơi sử dụng. Dù là một lối chơi mới, Nami đi Top hoàn toàn có tiềm năng để người chơi lựa chọn trong các trận đấu xếp hạng quan trọng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here