Omega Liên Quân – Hướng dẫn cách chơi Cỗ Máy Tri Giác cực chất

0
2473
cách chơi Omega Liên Quân
Cách chơi Omega Liên Quân

Omega là một trong những tướng đời đầu với khả năng cơ động được rất nhiều game thủ Liên Quân yêu thích. Tướng Omega Liên Quân có thể đi đường đơn hoặc làm tanker với vai trò đỡ đòn khá trâu. Ngoài ra, có không ít game thủ sử dụng Cỗ Máy Tri Giác trong vai trò hỗ trợ bảo kê xạ thủ khi đẩy đường. Vậy cách chơi Omega như thế nào là hiệu quả nhất? Theo dõi bài viết về Omega sau đây của chúng tôi để biết thêm chi tiết nhé.

Điểm mạnh và điểm yếu của tướng Omega Liên Quân

Là một trong những tướng “lão làng” của Liên Quân Mobile, Omega được rất nhiều game thủ yêu thích. Cỗ Máy Tri Giác tồn tại song song cả những ưu điểm và nhược điểm. Để chơi tốt vị tướng này, việc tìm hiểu ưu nhược điểm của Omega là rất cần thiết. Sau đây là chi tiết điểm mạnh và điểm yếu của vị tướng này:

Điểm mạnh:

  • Có 2 kỹ năng khống chế cứng
  • Omega có khả năng tự tạo giáp và tăng nhanh tốc độ di chuyển
  • Kỹ năng cuối của Omega có thể bào trụ cực nhanh. Gây sát thương lên trụ mạnh mẽ
Omega Liên Quân sở hữu kỹ năng khống chế cứng tốt
Omega sở hữu kỹ năng khống chế cứng tốt

Điểm yếu:

  • Chiêu cuối rất vô dụng trong giao tranh
  • Sát thương vật lý của Omega thiếu

Thứ tự cộng kỹ năng và cách combo skill Omega

Cách cộng kỹ năng cùng combo Omega rất quan trọng với các game thủ chơi tướng này. Sau đây là chi tiết hướng dẫn cộng kỹ năng cũng như cách combo cho Cỗ Máy Tri Giác.

Thứ tự cộng kỹ năng cho Omega

Cộng kỹ năng Omega Liên Quân như thế nào là chuẩn xác? Đây chắc chắn là câu hỏi của không ít game thủ. Với tướng Omega, đầu tiên bạn cần nâng Chế Độ Tiên Phong đầu tiên. Tiếp đến là Chế Độ Nghiền Nát ở level 2. Chế Độ Tiên Phong level ở 3. Cuối cùng level 4 là Hủy Diệt. Trên level 4, các anh em có thể cộng kỹ năng cho tướng Omega theo thứ thự như bảng bên dưới:

bảng cộng kỹ năng omega liên quân
Cách tăng chiêu Omega Liên Quân

Chế Độ Xung Phong được nâng đầu tiên. Nguyên nhân là bởi kỹ năng này sẽ cho Omega Liên Quân một lượng giáp cùng tốc chạy khá nhanh. Đây cũng chính là kỹ năng giúp cho Omega chạy nhanh nhất Liên Quân. Đến thời điểm hiện tại, rất ít đối thủ nào có thể bắt lẻ được vị tướng này nấu cả 2 ngang đồ. Kỹ năng này cũng tồn tại khá lâu. Về cuối game có thể dùng 2 lần và có thể dùng để đập trụ.

Kỹ năng Chế Độ Nghiền Nát sử dụng để làm choáng cùng phá trụ. Kết hợp Chế Độ Xung Phong ở tốc độ cao cùng Chế Độ Nghiền Nát làm choáng sẽ khiến quân địch khiếp sợ. Đây cũng là kỹ năng gây dame chính của Omega.

Hủy Diệt sẽ dùng để quay trụ hoặc là quay vào đội hình của đối phương. Nguyên nhân là bởi Hủy Diệt dùng được trên diện rộng và bao quanh vòng xoay của Omega. Combo 3 kỹ năng của Omega hoàn toàn có thể làm nát trụ trong game.

Cách combo Omega

Các game thủ chơi Omega có thể sử dụng combo sau:

Dùng chiêu 1 để tăng tốc chạy và tiếp cận, hất tung đối thủ. Sau đó sử dụng chiêu 2 để gây sát thương cùng khống chế đối phương. Cuối cùng là sử dụng chiêu cuối để hạ gục hoặc tháo chạy bằng khả năng hất tung mục tiêu và gây sát thương.

Bảng ngọc Omega Liên Quân

Tướng Omega có lối chơi tank và support. Vậy nên cần tập trung vào tăng máu, khả năng hồi máu cùng giáp trong giao tranh. Như vậy sẽ giúp vị tướng này có thể khỏe và thêm dẻo dai khi combat. Khả năng di chuyển nhanh cũng khiến cho Omega hỗ trợ đồng đội tốt hơn khi rút lui.

Bảng ngọc Omega Liên Quân như sau:

  • Đỏ: 10 viên công vật lý/xuyên giáp.
  • Tím: 10 viên công vật lý/tốc chạy.
  • Xanh: 10 viên công vật lý/xuyên giáp.
bảng ngọc omega liên quân

Cách lên đồ Omega Liên Quân

Lên đồ cho tướng là một trong những thao tác cực kỳ quan trọng. Lên đồ phù hợp sẽ giúp tướng phát huy sức mạnh triệt để hơn. Sau đây là cách lên đồ Omega mà bất kỳ game thủ nào cũng nên nắm vững:

trang bị omega liên quân

Chúng ta sẽ có trang bị khởi đầu gồm Thương Longinus và Giày Hermes. Các trang bị này sẽ cho Omega đủ lượng máu tối đa cùng công vật lý để đi đường tốt nhất. Cùng với đó là khả năng giảm giáp, di chuyển nhanh ngoài giao tranh. Đây là các lợi thế giúp Omega phát huy tốt kỹ năng của mình.

Các trang bị tiếp theo sẽ có tác dụng tăng mạnh khả năng phòng ngự cho tướng Omega. Các trang bị này gồm: Giáp Gaia, Huân Chương Troy và Giáp Huyền Thoại. Với giáp phép, lượng giáp cùng máu tối đa từ các trang bị trên, Omega sẽ thêm tự tin và không ngán bất kỳ đối thủ nào. Ngoài ra, khả năng hồi phục cùng với giảm tốc đánh, tốc chạy của đối phương từ trang bị cũng sẽ giúp Omega thêm dẻo dai. Giúp vị tướng này hạn chế được việc bị thả diều từ xạ thủ của đối phương.

Trang bị cuối chính là Giáp Thống Khổ. Trang bị này cho Omega lượng giáp cộng thêm dồi dào, giúp Cỗ Máy Tri Giác thêm vững chắc. Kèm theo là khả năng phản đòn giúp gây thêm sát thương cho đối thủ.

Phù hiệu và phép bổ trợ tướng Omega

Đối với Omega, phù hiệu thích hợp gồm có:

  • Phù hiệu chính: Rừng Nguyên Sinh. Cấp 1: Chạy Sông. Cấp 2: Lượng Máu. Cấp 3: Trói Buộc.
  • Phù hiệu phụ: Vực Hỗn Mang. Cấp 1: Hồi Phục. Tháp Quang Minh. Cấp 1: Hồi Năng Lượng.
Phù hiệu phù hợp cho Omega
Phù hiệu phù hợp cho Omega

Bộ phù hiệu này sẽ tối ưu hóa toàn bộ những điểm mạnh của tướng Omega. Giúp cho Cỗ Máy Tri Giác có thêm khả năng chống chịu thật tốt. Cùng với đó là các phù hiệu này cũng bù đắp nhược điểm cho Omega bằng Chạy Sông và Hồi Năng Lượng. Giúp Omega Liên Quân hạn chế việc bị tướng địch thả diều cũng như nhanh hết năng lượng.

Về phép bổ trợ:

Các game thủ có thể cân nhắc chọn giữa Tốc Biến hoặc Hồi Máu. Tốc Biến sẽ giúp Omega tạo đột phá bất ngờ. Còn Hồi Máu sẽ tăng thêm khả năng hồi phục cho Omega.

Cách chơi Omega

Làm thế nào để chơi tướng Omega thật hiệu quả? Nếu bạn cũng đang thắc mắc với câu hỏi này thì đừng bỏ qua nội dung sau đây. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến các game thủ cách chơi Omega Liên Quân chính xác nhất:

Cách chơi tướng Omega đầu game

Ở giai đoạn đầu game, Omega cần tranh thủ lúc tướng của đối phương chưa phát huy hết sức mạnh. Cỗ Máy Trí Giác có thể tận dụng lợi thế này để đè áp lực lên tướng đấu sĩ của team địch. Ngoài ra, Omega cũng có thể đảo đường để hỗ trợ đồng đội. Hoặc cũng có thể quấy rối rừng của đối phương và mang về những lợi thế nhất định cho team.

Hướng dẫn chơi Omega giữa game

Ở giữa game, khả năng chống chịu của Omega đã trở nên cao hơn nhờ vào các trang bị. Cỗ máy này hoàn toàn có khả năng quấy rối các đấu sĩ đi đường cùng rừng của đối phương một cách liên tục. Người chơi có thể tận dụng thời gian giao tranh ở những đường khác để sử dụng khả năng gây sát thương lớn lên công trình mà phá trụ. Đồng thời, đừng quên quấy rối team địch nếu đối phương muốn ăn các bùa lớn như rồng hoặc dơi quỷ nhé.

Cách chơi Omega cuối game

Vào cuối game, lúc này các tướng của đối phương đã có thêm trang bị phòng ngự ổn định. Vậy Omega Liên Quân cần chú ý bảo kể những nguồn sát thương lớn trong đội hình giao tranh tổng. Hãy hạn chế việc truy đổi các mục tiêu và tách bản thân ra khỏi giao tranh.

Trên đây là toàn bộ cách chơi Omega Liên Quân hiệu quả nhất mà chúng tôi đã tổng hợp và giới thiệu đến các game thủ. Hy vọng bài viết sẽ giúp các bạn có cách chơi tướng Omega tốt hơn. Hãy tiếp tục theo dõi chuyên mục Cẩm nang Liên Quân Mobile để cập nhật thêm nhiều bí quyết hữu ích các bạn nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here