Slayder gia nhập “Ẩn Mật Giáo” Team Secret, tái ngộ Hỗ trợ CBL

0
1419

Sau khoảng thời gian thỏa thuận, Slayder chính thức gia nhập Team Secret. Siêu xạ thủ VCS sẽ chinh chiến trong màu áo trắng đen cùng với CBL, Artifact, DNK và Coated.

Mới đây, kênh Youtube của Team Secret đã đăng tải đoạn video dài 1 phút 39 giây chào đón sự gia nhập của siêu xạ thủ Slayder. Đồng thời, trên trang cá nhân, Slayder cũng đăng tải bài viết xác nhận việc gia nhập “Ẩn Mật Giáo”. Tuyển thủ sinh năm 1997 cũng gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ và bày tỏ tham vọng vươn ra thế giới cùng đội tuyển mới. Nguyên văn thông báo của Slayder:

CHÍNH THỨC

Xin chào tất cả mọi người, mình là Slayder. Sau khoảng thời gian thỏa thuận thì hôm nay mình đã chính thức gia nhập Team Secret để thi đấu trong năm tới. Dù ở bất cứ nơi đâu thì mình luôn tin bản thân sẽ tỏa sáng, mình sẽ cho mọi người thấy 1 Team Secret hoàn toàn khác so với trước đây. Và bây giờ mình cũng như Team Secret sẽ đồng hành và viết tiếp ước mơ được ra thế giới trong tương lai. Mình mong là các bạn sẽ luôn ủng hộ mình và Team Secret trong hành trình sắp tới.

Cảm ơn tất cả mọi người!!!”.

Như vậy, với cả thông báo từ đội chủ quản và tuyển thủ, bản hợp đồng bom tấn đã chính thức có hiệu lực. Slayder sẽ chinh chiến trong màu áo trắng đen trong những mùa giải sắp tới, gần nhất là VCS Mùa Xuân 2021.

Việc Slayder về với Team Secret không còn là thông tin bất ngờ đối với người hâm mộ, trước đó, hình ảnh tuyển thủ này xuất hiện tại Gaming House của TS đã được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội. Sau mùa giải 2020 không mấy thành công, Team Secret đang nỗ lực chứng minh tham vọng xưng vương của họ tại đấu trường LMHT Việt Nam với việc chiêu mộ Slayder sau sự ra đi của Celebrity.

Thời điểm thông tin Slayder sẽ rời Team Flash đã khiến không ít khán giả bất ngờ. Đây là đội tuyển đã cùng anh chàng liên tục đánh bại đại kình địch GAM Esports và bước lên ngôi vị cao nhất giải đấu VCS. Tuy vậy, đối với một tuyển thủ chuyên nghiệp, việc thử thách bản thân ở những môi trường mới luôn là điều cần thiết để phát triển và chứng minh mình. Với khả năng của Slayder, tin rằng, dù ở bất kỳ đội tuyển nào, anh chàng cũng biết cách tỏa sáng để khẳng định mình là xạ thủ xuất sắc nhất VCS.

Đến với Team Secret, Slayder sẽ tái ngộ tuyển thủ Hỗ trợ CBL, đồng thời cũng là một người bạn thân của anh chàng. Bộ đôi này sẽ kết hợp cùng những cái tên khác là Artifact ở đường giữa, DNK đi rừng và đường trên Coated. Đội hình Team Secret đã sẵn sàng cho cuộc cạnh tranh ngôi vương VCS mùa giải mới.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here