Top đội tuyển PUBG Mobile Việt Nam năm 2022: Thành công và thu nhập khủng

0
104

Các đội tuyển PUBG Mobile Việt Nam đã có một năm thành công với nhiều giải thưởng quan trọng trong nước và quốc tế. Thành tích xuất sắc đã giúp tăng số tiền thưởng và thu nhập cho các tuyển thủ.

Đội tuyển PUBG Mobile Việt Nam năm 2022: Thành công và thu nhập khủng

Các đội tuyển PUBG Mobile Việt Nam đã có một năm thi đấu rất thành công. Không chỉ giành được nhiều giải thưởng quan trọng trong nước, mà còn gây ấn tượng mạnh trên trường quốc tế. Các thành tích xuất sắc đã giúp tăng số tiền thưởng và thu nhập cho các tuyển thủ.

Top đội tuyển PUBG Mobile Việt Nam năm 2022: Thành công và thu nhập khủng - 1555230104

( Ảnh: Gamek )

Theo một diễn đàn PUBG Mobile, có 4 đội tuyển trong top 6 “gặt lúa” được số tiền tỷ. Đội Dingoz Xavier vẫn là một “ông lớn” với hơn 4,4 tỷ đồng thu về trong năm qua. Đội này đã có những thành tích nổi bật như huy chương vàng tại Global Esports Games 2022, huy chương bạc tại SEA Games 32 và vị trí thứ 9 tại Thế vận hội châu Á lần thứ 19. Các tuyển thủ của Dingoz Xavier được kỳ vọng sẽ tiếp tục thành công trong năm tới.

Top đội tuyển PUBG Mobile Việt Nam năm 2022: Thành công và thu nhập khủng - -1139793218

( Ảnh: Gamek )

Ở vị trí thứ 2, đội Infinity IQ đã vượt qua đội Box Gaming. Đội này đã nhận được gần 3 tỷ đồng sau chuyến du đấu ở Ả Rập từ giải 2023 PMWI. Đội Box Gaming xếp sau với 2 tỷ đồng thu nhập.

Các đội tuyển không chỉ có thành tích thi đấu tốt mà còn thu hút được sự tài trợ từ các thương hiệu nổi tiếng và ký kết các hợp đồng quảng cáo. Họ cũng đã đầu tư vào việc xây dựng kênh phát sóng và mạng xã hội để tăng cường khả năng tiếp cận và tạo thu nhập khủng.

Năm vừa qua đã là một năm thành công cho các đội tuyển PUBG Mobile Việt Nam. Hy vọng rằng trong năm tới, các tuyển thủ sẽ tiếp tục mang lại nhiều niềm vui và thành công cho cộng đồng game thủ Việt Nam.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here