Hé lộ skin Hàng Hiệu mới Liên Minh, một loạt “hàng hiệu” sắp ra mắt

0
2263
Hé lộ skin hàng hiệu mới liên minh yasuo và soraka
Hé lộ skin hàng hiệu mới Liên Minh Huyền Thoại

Sau bao lâu chờ đợi, cuối cùng thì Yasuo cũng đã được “sắm” cho trang phục Hàng Hiệu? Vậy còn những cái tên nào sẽ có skin mới trong Liên Minh Huyền Thoại? Theo dõi ngay bài viết sau đây của chúng tôi nhé. Mọi bí mật hé lộ skin Hàng Hiệu mới Liên Minh Huyền Thoại mới đều sẽ được bật mí chỉ trong một cú click chuột của bạn.

Riot Games hé lộ skin hàng hiệu mới Liên Minh

Nửa đầu năm 2020 qua đi, hàng loạt trang phục Hàng Hiệu đã được Riot Games cho ra mắt. Tuy nhiên, đây chưa phải là con số cố định. Mới đây, “cha đẻ” của Liên Minh Huyền Thoại đã giới thiệu đến cộng đồng game thủ 2 trang phục mới. Đó là Soraka Hàng Hiệu và Yasuo Hàng Hiệu.

Theo thông báo mới nhất từ Riot Games, chúng ta vẫn chưa chiêm ngưỡng được hình ảnh của 2 trang phục này. Tuy nhiên, qua một vài chi tiết thì các game thủ vẫn có thể đoán được phần nào 2 bộ skin mới này.

Hé lộ skin hàng hiệu mới liên minh yasuo
Yasuo sắp có trang phục Hàng Hiệu

Đa số các trang phục Hàng Hiệu thường sẽ là phiên bản “chanh xả” của một skin gần nhất. Hoặc cũng có thể nó sẽ ra mắt kèm một bộ trang phục mới của vị tướng đó. Vậy nên, rất nhiều suy đoán cho rằng skin hàng hiệu Yassuo rất có thể sẽ là Yasuo True Damage Hàng Hiệu. Còn về skin hàng hiệu Soraka thì việc dự đoán có vẻ gặp nhiều khó khăn hơn. Bởi gần đây nhất Soraka có đến 2 skin mới là Soraka Thần và Ma. Từ dữ liệu này, rất nhiều game thủ đã đoán rằng rất có thể vị tướng này sẽ có một bộ trang phục mới toanh kèm theo phiên bản Hàng Hiệu.

Lilia chính thức là cái tên mới gia nhập Liên Minh Huyền Thoại

Bên cạnh thông tin hé lộ skin Hàng Hiệu mới Liên Minh thi Riot Games cũng đã có câu trả lời chắc chắn về vị tướng mới. Cái tên sẽ gia nhập đội quân tướng hùng hậu của Đấu Trường Công Lý. Lời khẳng định về vị tướng này được gửi gắm qua một dòng chú thích ra mắt vật phẩm mới của LMHT có tên Lillia’s Haiku. Cụ thể lời chú thích này như sau:

” Bạn đã tìm được Lilia trong rừng. Có thể mở vào ngày 22/07/2020″.

Hé lộ skin hàng hiệu mới liên minh Lillia's Haiku
Vật phẩm Lillia’s Haiku

Như vậy, tướng mới Lilia có thể sẽ được giới thiệu giống Sett. Có nghĩa, khi người chơi hoàn thành một nhiệm vụ ẩn nào đó họ sẽ nhận được vật phẩm Lillia’s Haiku. Nếu đúng như suy đoán này, thì cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại lại sắp đón nhận một đợt “sóng” mới, xôn xao và hấp dẫn.

Hé lộ skin hàng hiệu mới liên minh vật phẩm mới
Hai vật phẩm mới sắp được Riot Games ra mắt

Vừa rồi là những gợi ý hé lộ skin Hàng Hiệu mới Liên Minh Huyền Thoại. Đây quả thực là một thông tin rất đáng mong chờ đối với cộng đồng game thủ của tựa game nổi tiếng này. Hãy cùng chúng tôi chờ đón thêm nhiều tin tức nữa ở các bài viết tiếp theo nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here