Tướng LMHT nerfs 10.14 – Cập nhật những thông tin đầu tiên

0
1739
danh sách tướng lmht nerfs 10.14
Danh sách các tướng LMHT nerfs 10.14

Phiên bản LMHT 10.14 sẽ ra mắt cộng đồng game thủ vào đầu tháng 7 này. Theo thông mới nhất, sẽ có một số cái tên bị Riot Games nerfs sức mạnh. Vậy những vị tướng “xấu số” này là ai? Ngoài ra tại phiên bản 10.14 còn có những thay đổi nào? Tìm hiểu chi tiết tướng LMHT nerfs 10.14 qua bài viết sau đây của chúng tôi.

Danh sách các tướng LMHT nerfs 10.14

Trong phiên bản hiện tại, Liên Minh Huyền Thoại đang có không ít tướng mạnh một cách quá đáng. Một số đại diện tiêu biểu có Volibear, Ngộ Không hay cặp đôi Ezreal – Varus. Điều này khiến cho không ít game thủ phẫn nộ. Chính vì vậy, việc giảm sức mạnh của các tướng này là điều Riot Games sẽ làm, chỉ là sớm hay muộn.

Trong thông báo mới nhất của Mark Yetter, phiên bản 10.14 LMHT sẽ ra mắt vào ngày 08/07. Với phiên bản này, sẽ có một số thay đổi dành cho các tướng mạnh. Cụ thể Riot Games sẽ nerf sức mạnh của những cái tên sau:

  • Ezreal
  • Ngộ Không
  • Pyke
  • Trundle
  • Varus
  • Volibear
danh sách tướng lmht nerfs 10.14
Danh sách các tướng bị nerf trong phiên bản mới

Nguyên nhân việc giảm sức mạnh của các tướng LMHT 10.14

Ở danh sách mà Mark Yetter đã đưa ra, chúng ta đã có thể nắm rõ những cái tên sẽ bị Riot nerf tại phiên bản 10.14. Vậy chi tiết của việc giảm sức mạnh này như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua nội dung sau đây:

  • Ngộ Không: Ở đường trên, Ngộ Không chính là cái tên khét tiếng của khu vực này. Tỷ lệ thắng của Hầu Vương hiện nay đã đạt đến 51,94%. Với tỷ lệ này, Ngộ Không hiện là tướng mạnh thứ 3 ở khu vực đường trên. Với việc mạnh như vậy, thông tin Ngộ Không nằm trong danh sách vị nerf của Riot cũng không có gì quá ngạc nhiên.
  • Volibear: Một trong những cái tên mạnh mẽ tại đường trên khác chính là Volibear. Vị tướng này có tỷ lệ thắng là 54,36% và tỷ lệ chơi là 5,9%.Đây chính là vị tướng đường trên có tỷ lệ chơi thứ 2 trong các giải đấu chuyên nghiệp. Sở hữu sức mạnh vượt trội, trong phiên bản 10.14 này Volibear sẽ bị “cha đẻ” của mình giảm sức mạnh.
  • Ezreal: Vị tướng này có tỷ lệ thắng 50,47% và tỷ lệ chơi 17,09%. Ngoài ra, Ezreal cũng là một trong các ADC bị cấm nhiều nhất với tỷ lệ cấm là 3,09%. Chỉ có Yasou mới có khả năng đánh bại Ezreal. Đây chính là nguyên nhân khiến Ezreal bị nerf trong phiên bản 10.14.
  • Varus: Đây chính là một trong những cái tên thường xuyên xuất hiện tại các đấu trường chuyên nghiệp. Tỷ lệ thắng của Varus hiện nay là 48,60%. Hắn ta có tốc độ tấn công và khả năng gây sát thương cực lớn. Với các yếu tố này, Varus nằm trong danh sách bị nerf của Riot cũng không quá bất ngờ.
tướng lmht nerfs 10.14 Ezreal
Ezreal nằm trong danh sách bị Riot “xử tử”

Vừa rồi là những thông tin mới nhất về tướng LMHT nerfs 10.14. Hy vọng bài viết này sẽ giúp các game thủ cập nhật nhanh nhất những thông tin về phiên bản mới LMHT. Hãy cùng chúng tôi chờ đón những thông tin tiếp theo về phiên bản 10.14 LMHT nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here