Riot Games chính thức thông báo về giải All Star 2020 LMHT

0
3057
cập nhật giải all star 2020
Cập nhật giải All Star 2020

Sau CKTG thì All Star 2020 chính là giải đấu thường niên của LMHT được rất nhiều người hâm mộ mong đợi. Mới đây, Riot Games đã chính thức thông báo về sự kiện này. Cụ thể giải All Star 2020 sẽ diễn ra vào tháng 12 sắp tới. Vậy những huyền thoại LMHT nào sẽ tham gia vào giải đấu này? Sự kiện năm nay có gì mới lạ? Theo dõi nội dung bài viết sau ngay nhé, chúng tôi sẽ mang đến cho người hâm mộ những tin tức mới nhất.

Thông báo về All Star 2020

Kể từ lần tổ chức đầu tiên vào năm 2013, giải All Star 2020 chính là một trong các sự kiện thường niên được đông đảo người hâm mộ LMHT mong đợi. Đến hẹn lại lên, mới đây Riot Games cũng đã có những thông báo chính thức về giải đấu này. All Star 2020 sẽ là giải đấu với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi có tầm ảnh hưởng tại các khu vực LMHT. Và những cái tên này sẽ do chính tay người hâm mộ bình chọn.

Lịch thi đấu chi tiết của giải All Star 2020
Lịch thi đấu chi tiết của giải All Star 2020

Năm nay, giải All Star 2020 sẽ diễn ra trong thời gian từ ngày 18 – 20 tháng 12. Bởi vì tình hình dịch Covid-19 vẫn đang báo động vậy nên sự kiện này sẽ chuyển sang thi đấu trực tuyến. Các tuyển thủ chuyên nghiệp và người chơi có tầm ảnh hưởng sẽ thực hiện thi đấu tại nhà hoặc studio của khu vực. Điều này giúp hạn chế việc di chuyển, đảm bảo an toàn tốt nhất cho moi người trước tình hình dịch bệnh phức tạp hiện nay.

Thể thức thi đấu mới

Với thể thức thi đấu mới, các đội tham gia All Star 2020 sẽ được chia thành hai giai đoạn. Bao gồm Underdog Uprising và Superstar Showdown. Nội dung thi đấu cụ thể của từng giai đoạn như sau:

Giai đoạn Underdog Uprising

Underdog Uprising có thời gian diễn ra vào ngày 18 tháng 12.

Các trận đấu Underdog Uprising
Các trận đấu Underdog Uprising

Giai đoạn này sẽ tập hợp những trận đối đầu của các khu vực lân cận cùng khác khu vực nhỏ hơn. Mục đích của các trận đấu này chính là làm đảo lộn những “ông lớn” của làng LMHT thế giới. Thành viên của mỗi đội sẽ là các chuyên gia hàng đầu được bình chọn bởi người hâm mộ.

Giai đoạn Superstar Showdown

Superstar Showdown diễn ra trong hai ngày. Từ ngày 19 đến ngày 20 tháng 12.

Tại Superstar Showdown sẽ có 3 “Super Team” đến từ các khu vực LCK, LCS, LEC và LPL. Trận đấu của các đội LCK và LPL diễn ra vào ngày thứ 7. Trong khi đó trận đấu của LCS và LEC sẽ diễn ra vào Chủ Nhật. Ba đội tuyển này sẽ có các thành viên gồm:

  • All Star: 5 tuyển thủ chuyên nghiệp do người hâm mộ bình chọn
  • Legends: 5 cựu tuyển thủ
  • Queue Kings: 5 người chơi có tầm ảnh hưởng lớn tại LMHT
Có 3 "Super Team" tại Superstar Showdown
Có 3 “Super Team” tại Superstar Showdown

Ngoài ra, thể thức 1v1 của Red Bull cũng sẽ diễn ra ở từng khu vực. Trận đầu diễn ra tại ngày thứ nhất của sự kiện này. Bán kết được phát sóng vào ngày 18/12, và Chung kết diễn ra vào ngày 19-20/12.

LCK và LPL

Trận đấu của các đội LCK và LPL sẽ diễn ra vào thứ Bảy, ngày 19/12/2020.

Queue Kings & Legends: Các tuyển thủ không chuyên sẽ thi đấu Bo1 trên Summoner’s Rift.

All-Stars: 5 tuyển thủ chuyên nghiệp do fan bình chọn từ LCK và LPL sẽ thi đấu ở trận đấu trong một trận Bo1. Tuy nhiên trận đấu này sẽ không giống như Summoner’s Rift thông thường, nó sẽ được bổ sung một vài thay đổi nhỏ.

LCS và LEC

Trận đấu của LCS và LEC diễn ra vào Chủ nhật, ngày 20 tháng 12.

Queue Kings & Legends: Các tuyển thủ không chuyên sẽ thi đấu Bo1 trên Summoner’s Rift.

All Star: Từ tất cả các tuyển thủ có phiếu bầu cao nhất LEC và LEC sẽ lập nên “Dream Team” gồm 5 người. Ngoài ra, mỗi đội trưởng sẽ chọn tối thiểu 2 người chơi chuyên nghiệp từ mỗi khu vực. Các đội tuyển sau đó sẽ tham gia thi đấu Bo3.

Ngoài ra, các tuyển thủ LCS & LEC cũng sẽ cạnh tranh trong một số trận đấu có thể lệ “chẳng giống ai”.

Giải Đấu Từ Thiện

Trong giải All Star năm nay, sau các trận đấu cũng sẽ có một phần thưởng tiền dùng cho mục đích từ thiện. Các tuyển thủ All Star năm nay sẽ quyết định chọn hỗ trợ cho tổ chức từ thiện nào? Họ sẽ chiến đấu và giành được bao nhiêu tiền về cho tổ chức của mình? Các fan hâm mộ của All Star hãy cùng chờ xem nhé.

Thời gian bình chọn All-Star 2020

Giải All Star 2020 là một sự kiện đặc biệt khi người hâm mộ có thể tự tay bầu chọn tuyển thủ mà mình yêu thích. Vậy nên thời gian bình chọn chính là một trong những thông tin được rất nhiều người hâm mộ quan tâm. Trong năm nay, cuộc bình chọn cho All-Star 2020 sẽ diễn ra từ ngày 9 đến ngày 16 tháng 11.

Có thể thấy năm nay là một năm cực thành công với SofM. Không biết liệu anh chàng có giành được một suất thi đấu trong đội hình All Star LPL hay không? Để trả lời câu hỏi này có lẽ chúng ta cần phải đợi đến khi kết quả bình chọn được thông báo sau ngày 16/11 sắp tới.

Vấn đề đường truyền khi theo dõi All Star

Năm nay, giải đấu All Star sẽ diễn ra trực tuyến giữa các khu vực lân cận. Vậy nên có thể sẽ xảy ra tình trạng các trận đấu sẽ có ping cao hơn so với những sự kiện trực tiếp. Tuy nhiên, để trấn an người hâm mộ Riot Games cũng đã hứa sẽ cố gắng làm việc với các bên để xác định vị trí máy chủ tốt nhất, tối ưu hóa ping nhất có thể. Về cơ bản thì All Star là một giải đấu “vui là chính” hơn là “ăn thua” với nhau. Vậy nên nếu tình trạng trên có xảy ra thì người hâm mộ cũng sẽ thông cảm và vui vẻ tiếp tục theo dõi đúng không nào?

Ornn Thần Rừng – Trang phục từ thiện All Star 2020

Trong All Star 2020, Ornn Thần Rừng sẽ là trang phục gây quỹ từ thiện. Riot Games sẽ bán trang phục này và 100% doanh thu thu về sẽ được chuyển vào quỹ Riot Games Social Impact. Chi tiết về hoạt động này hiện tại Riot Games vẫn chưa có thông báo. Chúng tôi sẽ cập nhật sớm nhất khi có thông tin các bạn nhé.

Trên đây là toàn bộ thông tin mới nhất về giải All Star 2020 của LMHT. Đây là giải đấu đặc biệt và đáng mong chờ đối với cộng đồng hâm mộ LMHT hàng năm. Hãy cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị khác tại mục Tin tức LMHT của Vnesport247 nhé. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những tin tức mới nhất trong làng LMHT.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here