Doinb chính thức “đầu quân” LNG Esports – RNG chiêu mộ Bin

0
1224

Những ngày cuối cùng của thị trường chuyển nhượng cuối mùa giải 2021 là thời điểm mà người hâm mộ LPL đang hướng tới những đội tuyển sẽ chính thức “chốt” đội hình. 

Mở đầu cho các giao dịch chính thức được đồn đại trở thành sự thật là LNG Esports và cái tên Doinb. Cựu ngôi sao của FunPlus Phoenix đã chia tay nhà vô địch Giải vô địch thế giới 2019 vào giữa tháng 11 và sau đó, có tin đồn rằng anh sẽ chuyển sang LNG vì người ta phát hiện ra anh và vợ Umi đã mua nhà ở Tô Châu. – nơi đặt thiết bị này. Chưa kể Doinb và Tarzan, người đi rừng của LNG, cũng là bạn thân của nhau.

Mới đây, LNG đã chính thức thông báo rằng Doinb sẽ là người đi đường giữa mới của họ trong mùa giải 2022 sắp tới, thay thế cho Icon.

Xem thêm: Cách lên đồ Sona tốc chiến – Cách chơi Sona chi tiết nhất

Đây là sự bổ sung được đánh giá là sẽ giúp LNG hoàn thiện bởi Icon chưa bao giờ là một người đi đường giữa được đánh giá cao và hiện tại, LNG cũng chưa có một thủ lĩnh thực sự. Với tuổi đời và phong độ xuất sắc, Doinb sẽ là cái tên xứng đáng trở thành thủ lĩnh của “Những chú kỳ lân Tô Châu” trên con đường đến với danh hiệu.

Một chi tiết khác khiến cộng đồng LPL quan tâm hơn cả sự xuất hiện của Doinb đến LNG đó là Bin, cựu tuyển thủ đường trên của Weibo Gaming, đã xuất hiện tại trụ sở Royal Never Give Up.

Mặc dù việc Bin chuyển đến RNG từ lâu đã là tin đồn, nhưng bức ảnh này cũng khiến người hâm mộ LPL vô cùng phấn khích. Với việc Xiaohu xuống đường giữa và Bin chiếm giữ đường trên, RNG trong mùa giải mới sẽ khá mạnh. Tuy nhiên, điểm yếu của Bin đó chính là nhóm tướng quá hẹp với chỉ một vài cái tên như Fiora, Camille, Jayce … Nếu không khắc phục được điểm yếu này thì Bin rất dễ trở thành mục tiêu khai thác của các đối thủ của RNG.

Xem ngay: Top 3 nâng cấp hextech siêu bá đạo ở bản DTCL 11.24

Như vậy, có thể thấy một số ứng cử viên cho chức vô địch LPL Mùa Xuân 2022 đã lộ diện. Nếu tin đồn trở thành sự thật, thì đã có ít nhất 4 ứng cử viên cho chức vô địch giải đấu hàng đầu Trung Quốc: LNG Esport, Weibo Gaming, Royal Never Give Up và EDward Gaming. Những đội bóng này với sự bổ sung mới hứa hẹn sẽ cống hiến một mùa Xuân 2022 vô cùng hấp dẫn trong thời gian tới. Theo dõi vnesport247 để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here