Cập nhật LMHT 10.13 – Đường giữa sẽ có sự thay đổi cực lớn?

0
2407
chi tiết cập nhật lmht 10.13
Chi tiết bản cập nhật LMHT 10.13

Từ lúc ra mắt đến nay, tựa game Liên Minh Huyền Thoại dường như vẫn giữ nguyên sức hút với người chơi. Sở dĩ Riot Games làm được điều này vì họ không ngừng cập nhật và nâng cấp trò chơi. Mới đây, một số thông tin về phiên bản mới 10.13 sắp sửa ra mắt. Theo đó, phiên bản này sẽ có một số thay đổi rất thú vị. Hãy cùng chúng tôi theo dõi chi tiết cập nhật LMHT 10.13 qua bài viết sau đây.

Thay đổi đường giữa trong phiên bản cập nhật LMHT 10.13

Ngay từ đầu tháng 5, Riot Games đã nhen nhóm ý định thay đổi đường giữa. Cụ thể, ông lớn này muốn tầm ảnh hưởng của khu vực này phải giảm xuống. Và đến phiên bản 10.13, ý định này đã trở thành sự thật.

Trong thông báo mới nhất, Riot Games thông báo rằng họ cảm thấy đường giữa đang mang trong mình quá nhiều sức mạnh. Chính vì vậy, một động tác giảm nhẹ sức mạnh khi cập nhật LMHT 10.13 sẽ giúp cán cân sức mạnh được cân bằng hơn. Mặc dù được điều chỉnh, nhưng họ đảm bảo rằng vị trí này vẫn sẽ giữ một nguồn sức mạnh nhất định. Và đặc biệt, sức mạnh đường giữa tuy bị nerf nhưng sẽ đảm bảo không làm ảnh hưởng đến đường trên.

cập nhật lmht 10.13 giảm sức mạnh đường giữa
Sức mạnh tại đường giữa LMHT đang quá áp đảo

Việc giảm bớt sức mạnh đường giữa trong LMHT được rất nhiều game thủ tán đồng. Trên thực tế, chúng ta có thể dễ dàng nhận ra sự áp đảo của vị trí này. Điển hình là các tướng như: Azir, Cassiopeia, Kassadin,… Vậy nên, những thay đổi lần này của LMHT rất hợp lý và cần thiết.

Chi tiết bản cập nhật LMHT mới nhất 10.13 về thời gian ra lính

Để thay đổi sức mạnh đường giữa, Riot bắt đầu áp dụng điều chỉnh một số cơ chế có liên quan. Cụ thể, theo thông báo của trưởng bộ phận thiết kế gameplay Mark Yetter họ sẽ thay đổi ở thời gian ra lính. Cụ thể thời gian ra lính được điều chỉnh trong bản cập nhật LMHT 10.13 như sau:

  • Trong 15 phút đầu tiên, sẽ xuất hiện từ 3 đến 4 đợt lính xe. Sau đó mọi thứ sẽ trở lại bình thường.
  • Tốc độ di chuyển của các lính ở đường giữa sẽ chậm lại. Giảm bớt tốc độ dọn lính và đảo đường.
cập nhật lmht 10.13 đổi thời gian ra lính
Thời gian ra lính sẽ được Riot Games điều chỉnh trong phiên bản 10.13

Như vậy, với phiên bản cập nhật LMHT 10.13, các game thủ lại sắp có những giờ “chinh chiến” thú vị. Liệu các trận đối đầu sẽ ra sao khi sức mạnh đường giữa bị giảm xuống? Thay đổi thời gian ra lính sẽ cho người chơi những trải nghiệm gì? Hãy cùng chúng tôi chờ đón phiên bản mới nhất của LMHT nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here