LMHT: Tiền Mùa Giải 2022 đang mất cân bằng trầm trọng?

0
1173

LMHT phiên bản 11.23 đã chính thức cập bến tại máy chủ Việt Nam ngày 18-11. Khoảng thời gian trước đó đã được xuất hiện trên các server của Riot Game. Điều này cũng khẳng định rằng giai đoạn Tiền Mùa Giải 2022 đã chính thức được bắt đầu. Với rất nhiều nội dung thú vị như bảng ngọc, trang bị, Rồng Nguyên Tố mới. Trên mặt lý thuyết thì Riot Games đã nỗ lực hết mình để tìm cách cân bằng game. Và giải quyết các vấn đề quan trọng đã gặp phải của LMHT ở mùa 11.

Thế nhưng chỉ sau 1 ngày ra mắt tại các máy chủ quốc tế thì hàng loạt những phàn nàn xuất hiện. Về các tương tác phá game trầm trọng cùng sự bá đạo của các điểm ngọc mới xuất hiện. Trước tiên, không thể không nhắc đến ngọc Nhịp Độ Chết Người. Nó được cải biến lại theo hướng cộng dồn tốc độ đánh trên những pha đánh lên tướng. Điểm đáng chú ý nhất ở đây đó là sức mạnh khủng khiếp cho tướng ngay ở level 1. Nó có thể cung cấp 90% tốc độ đánh cho tướng cận chiến với lượng sát thương cực lớn.

Tiếp theo thì ta phải kể đến item Nguyên Tố Luân. Được ra đời chủ yếu giúp các sát thủ phụ thuộc vào chiêu cuối của mình. Để có thể snowball một cách tốt nhất cùng với khả năng hồi kỹ năng tối thượng hơn. Tuy nhiên điều đặc biệt khủng khiếp hơn đã xảy ra ở Tiền Mùa Giải 2022. Đó là item này là không được sử dụng cho tướng Sát Thủ mà lại rất lạm dụng cho vị tướng Nocturne. Làm cho vị Phép Nocturne tung chiêu Hoang Tưởng nhiều hơn 1 lần trong giai đoạn giao tranh. Tạo nên cơn ác mộng rất lớn cho các vị tướng.

Không chỉ mỗi việc mất cân bằng thì đặc sản lỗi game của Riot mỗi khi có cập nhật lớn vẫn tiếp tục xuất hiện. Hình như Riot đã có những thay đổi nào đó dành cho các vị tướng lâu đời. Nên buff xuất hiện rất nhiều trên các nhân vật này. Trong trường hợp của cô nàng Lulu thì chú tinh linh Pix bé nhỏ này. Bỗng nhiên hóa thành thiên thần hộ mệnh và có thể đỡ được tất cả các chiêu thức hướng đến vị tướng.

Nếu nhắc đến lỗi của LMHT thì không thể thiếu các buff liên quan tới client. Tại Tiền Mùa Giải 2022 thì điều này cũng đã xảy ra ở LMHT. Khi người ta phát hiện ra một điều rằng bạn có thể cấm một vị tướng đến tận 2 lần (ở đây là Shaco). Thậm chí tại phần hiển thị thông tin tướng cũng bị sai. Khi tên tướng hoàn toàn bị đảo lộn ở cả giao diện cấm/chọn lẫn bộ sưu tập tướng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here