Riot nâng cấp client LMHT chủ đề Hoa Linh Lục Địa, quà tặng ngập tràn

0
2426
cập nhật client lmht chủ đề hoa linh lục địa
Cập nhật client LMHT chủ đề hoa linh lục địa

Skin Hoa Linh Lục Địa chính là điểm nhấn khiến Sự Kiện Mùa Hè 2020 LMHT trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Không chỉ dừng lại ở đó, Riot Games lại vừa tạo ra một sự kiện hot khi nâng cấp Client LMHT. Cụ thể nhà phát triển game đã tích hợp một công cụ giúp game thủ tương tác với nhân vật Hoa Linh Lục Địa. Vậy cụ thể nội dung nâng cấp là gì? Sau đây chúng tôi sẽ trình bày chi tiết về client LMHT chủ đề Hoa Linh Lục Địa mới. Mời các bạn cùng theo dõi nhé.

Chi tiết nâng cấp client LMHT chủ đề Hoa Linh Lục Địa

Trong Liên Minh Huyền Thoại 10.15, để tạo sự hấp dẫn cho game thủ Riot Games đã thực hiện nâng cấp Client của mình. Nhà sản xuất game đã mang Client LMHT lên một tầm cao mới. Cụ thể, Riot Games đã tạo ra một công cụ kể chuyện rất đặc biệt thông qua quá trình tương tác với những nhân vật Hoa Linh Lục Địa. Công cụ này có tên gọi là Liên Kết Tinh Linh (Spirit Bonds).

client lmht chủ đề hoa linh lục địa mới
Client LMHT mới cho phép người chơi tương tác với nhân vật

Trong phiên bản Client nâng cấp này, người chơi cần phải “giao tiếp” với các vị tướng tại Hoa Linh Lục Địa. Điều này sẽ giúp bạn tăng được độ “hảo hữu” với nhân vật. Ngoài ra, bạn cũng phải hoàn thành một số nhiệm vụ để có cơ hội nhận thêm các phần quà đặc biệt.

cốt truyện client lmht chủ đề hoa linh lục địa
Mỗi một nhân vật trong Client sẽ có một cốt truyện khác nhau

Mỗi một nhân vật trong Client chủ đề Hoa Linh Lục Địa sẽ mang người chơi đến một hành trình mới lạ. Nhiệm vụ của bạn là kiếm thêm điểm “yêu thích”. Bạn sẽ “tương tác” với nhân vật bằng hệ thống tương tác đặc biệt. Bạn cần hồi đáp những gì họ nói bằng các câu trả lời đa dạng đã được thiết kế sẵn. Mỗi một nhiệm vụ sẽ dắt bạn đến một cốt truyện khác nhau, tùy thuộc theo tướng mà bạn lựa chọn.

Phần thưởng dành cho game thủ xuất sắc

Client LMHT chủ đề Hoa Linh Lục Địa không chỉ hấp dẫn về cốt truyện. Nó còn khiến người chơi hào hứng bởi các phần thưởng. Sau khi hoàn thành một nhiệm vụ, mối quan hệ với các tướng của bạn sẽ được nâng cấp. Từ đó bạn sẽ có cơ hội nhận được Kỉ Vật Sự Kiện, Tinh Hoa Lam và Biểu Tượng Giới Hạn. Nếu như mối liên kết giữa nhân vật và bạn trở nên thật chắc chắn, bạn sẽ có cơ hội nhận quà hiếm. Nó chính là Biểu Cảm Hoa Linh Lục Địa của chính vị tướng đó.

client lmht chủ đề hoa linh lục địa phần thưởng hấp dẫn
Tham gia Client LMHT chủ đề Hoa Linh Lục Địa người chơi sẽ nhận được nhiều phần thưởng

Trong sự kiện này, cảm hứng được lấy từ không gian Anime. Chúng ta sẽ thấy từ các nét vẽ cho đến cách kể chuyện đều quen thuộc. Nếu như bạn từng chơi game Tiểu Thuyết Tương Tác của Nhật Bản thì tham gia Client LMHT chủ đề Hoa Linh Lục Địa đối với bạn sẽ rất dễ dàng.

Vừa rồi là những thông tin thú vị về Client LMHT chủ đề Hoa Linh Lục Địa vừa được Riot Games nâng cấp. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ tìm thấy một “chân trời mới” thú vị với tựa game Liên Minh Huyền Thoại. Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới về LMHT, mời các bạn theo dõi những bài viết tiếp theo của chúng tôi nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here