Doinb chia tay FunPlus Phoenix – Nghi vấn quy tụ với Tarzan tại LNG

0
881
doinb

Sau một mùa giải 2021 không mấy thành công trên mọi mặt trận, FunPlus Phoenix chắc chắn sẽ tiến hành một cuộc đại tu để bước vào một mùa giải 2022 tốt đẹp hơn. Hai cái tên đầu tiên cũng là hai trụ cột của FPX là Nuguri và Tian đã rời đội đội một vài ngày trước. Trong khi đó, ở phần còn lại của đội hình (Doinb, Lwx, Crisp) cũng có tin đồn rằng họ sẽ tìm điểm đến mới cho mùa giải 2022. 

doinb

Và mới đây, trên trang Twitter của đội, FPX đã chính thức thông báo sẽ chia tay người đi đường giữa – Doinb sau 3 mùa giải. Doinb được coi là trụ cột không thể thay thế của FPX kể từ khi gia nhập Phoenix vào cuối mùa giải 2018. Trong suốt thời gian FPX tham dự World Cup 2019 và trong các giải đấu quốc gia và quốc tế sau đó, Doinb luôn được coi là thủ lĩnh của toàn đội. Và không ít lần anh ấy cũng thể hiện được phẩm chất đó trong các trận đấu FPX.

Xem thêm: Liên Quân Mobile: Tổng hợp những thay đổi về tướng ở meta

FPX cảm ơn Doinb: “Hôm nay chúng tôi nói lời tạm biệt với Doinb. Sau 3 năm khó quên, chúng tôi muốn cảm ơn các bạn vì tinh thần mà các bạn đã mang lại cho tổ chức. Kể từ khi gia nhập FPX vào cuối mùa giải 2018, Khả năng lãnh đạo đáng tin cậy của bạn và năng lượng có ảnh hưởng của anh ấy đã truyền sang phần còn lại của nhóm và gắn kết chúng lại với nhau. Chúng tôi giống như một gia đình. Niềm tin vững chắc và niềm đam mê không gì sánh được của anh ấy đã đại diện cho tất cả những gì FPX mong muốn trở thành, ảnh hưởng đến rất nhiều người. Tôi cầu chúc cho những nỗ lực tương lai của bạn, chúng tôi sẽ nhớ bạn!

doinb

Ở các kỳ World Cup 2021 gần nhất, Doinb đều không thể phát huy được khả năng của mình. Là một cầu thủ luôn nỗ lực trong từng trận đấu, kết quả tại World Cup 2021 chỉ dành cho Doinb là không thể chấp nhận được. Và trong cuộc cải tổ FPX, có lẽ Doinb cũng hiểu rằng nhiệm vụ của mình trong đội mang tên Phoenix đã kết thúc.

Ở kỳ chuyển nhượng cuối mùa giải 2021, Doinb cũng như nhiều ngôi sao như ShowMaker, Faker … đã hết hạn hợp đồng. Đã có nhiều tin đồn về việc Doinb gia nhập LNG Esports và đây có lẽ là khả năng cao nhất. Do cặp đôi Doinb đã mua nhà ở Tô Châu và người đi đường giữa của FPX trước đây cũng có mối quan hệ khá thân thiết với người đi rừng Tarzan – trụ cột của LNG. Cũng trong sáng ngày 22/11 (giờ Việt Nam), trên stream Doinb cho biết anh đã xác định được điểm đến mới, tuy nhiên cho biết anh chưa thể tiết lộ tên đội mới vì “vẫn đang chờ bộ phận đó xác nhận”

Xem thêm: Hình nền Naruko siêu đẹp dành cho tín đồ Anime

Sẽ thật khó để quen với hình ảnh Doinb không còn khoác trên mình màu áo đỏ đen nổi tiếng của FPX trong thời gian sắp tới. Nhưng có lẽ, cũng giống như chính FPX, Doinb cần những thử thách mới, những thay đổi toàn diện để có thể vươn lên từ đống tro tàn của một mùa giải thất bại, như hình ảnh Phượng hoàng mà anh và FPX đại diện. có mặt tất cả thời gian này. Theo dõi vnesport247 để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here