Cách chơi Yasuo Tốc Chiến 2022 – Cách lên đồ và combo cực mạnh

0
1404
cách chơi yasuo tốc chiến

Nhắc đến Liên Minh Huyền Thoại PC, vị tướng mang đến lối chơi vô cùng hoàn mỹ và kỹ năng ảo diệu. Không thể là ai khác ngoài Yasuo, vị tướng mệnh danh là “Đấng” ở máy chủ nước nhà.

Được ra mắt ở phiên bản MOBA Tốc Chiến, Yasuo liệu có còn giữ được nguồn sức mạnh như phiên bản PC không. Hãy cùng tìm hiểu Cách chơi Yasuo Tốc Chiến qua bài viết sau

cách chơi yasuo tốc chiến

Điểm mạnh và điểm yếu của Yasuo

Sở hữu dàn chiêu thức vô cùng mạnh mẽ, ảo diệu, Yasuo có thể tiễn kẻ địch lên bảng điểm số chỉ trong một Combo. Khả năng lả lướt cơ động và kỹ năng không tiêu tốn tài nguyên. Đấng có thể được dùng ở mọi đường với nhiều lối chơi đa dạng.

Tuy vậy bộ chiêu thức của Yasuo cần đòi hỏi độ thành thục cao, đòi hỏi rất nhiều kỹ năng từ người chơi. Đặc biệt ở phiên bản MOBA điều này càng trở nên khó chịu khiến vị tướng này dễ bị thả diều, ăn hành ngập mặt.

Xem thêm: LPL “không có cửa” tại trận Chung kết 2021?

Bảng ngọc – phép bổ trợ Yasuo 

Yasuo chỉ thật sự mạnh và phát huy hết sức của mạnh ở vị trí đường đơn với vai trò là đấu sĩ kiêm sát thủ. Như ở phiên bản PC thì nhánh ngọc Chinh Phục và Bước Chân Thần Tốc sẽ là những lựa chọn tối ưu nhất.

cách chơi yasuo tốc chiến

Ngọc chinh phục: Nhận 2 cộng dồn khi đánh thường hoặc dùng kỹ năng lên tướng địch. Khi đủ tối đa 5 lần sẽ gây thêm 10% sát thương. Kết hợp nó cùng nhánh ngọc phụ là: Tàn bạo, Lữ Khách Tinh Linh, Thợ săn tài chính. Sẽ biến Yasuo thành một đấu sĩ cực mạnh với khả năng solo kill tốt.

Bước Chân Thần Tốc: Viên ngọc gia tăng khả năng hồi máu khi tích đủ 100 điểm bằng cách di chuyển. Điều này là cực kì thích hợp với một vị tướng cơ động và uyển chuyển như Yasuo. Nó sẽ là công cụ trụ đường tốt khi Yasuo gặp kèo đấu khó.

Tốc biến và thiêu đốt là 2 phép bổ trợ cần thiết cho vị tướng này. Tốc biến giúp tăng độ biến ảo trong dàn kỹ năng của Yasuo kết hợp cùng thiêu đốt kết liễu kẻ địch gọn lẹ.

Xem ngay: Cách chơi Lux Tốc Chiến chuẩn nhất 2021

Bộ kỹ năng và trang bị Yasuo

Về kỹ Năng

Nội tại: Đạo Của Lãng Khách, di chuyển giúp Yasuo nhận một lớp khiên chặn sát thương khi bị tấn công và tồn tại trong 2s. Ngoài ra Yasuo được tăng gấp đôi tỉ lệ chí mạng bù lại sát thương chí mạng bị giảm 10%.

Chiêu 1: Bão Kiếm, Yasuo đâm kiếm về phía trước gây sát  thương vật lý và tích 1 tụ bão. Khi tích đủ 2 điểm Tụ Bão, lần tung chiêu tiếp theo sẽ tạo ra một cơn lốc hất tung kẻ địch.

Chiêu 2: Tường Gió, Yasuo tạo ra bức tường gió chặn tất cả luồng đạn của kẻ  thù trong 4s.

Kỹ năng 3: Quét Kiếm, Lướt đến kẻ địch chỉ định gây sát thương phép và tăng sát thương ở những lần lướt tiếp theo. Chiêu thức này không thể đặt lại trên một mục tiêu trong 8s.

Chiêu cuối: Trăn Trối, Yasuo lao đến những kẻ địch bị hất tung gây sát thương vật lý và giữ chân kẻ địch thêm 1,5s. Lập tức nhận được nội tại và các đòn đánh chí mạng tiếp theo gây thêm 30% xuyên giáp.

Yasuo có rất nhiều cách combo, người chơi cần sáng tạo cũng như sử dụng chiêu thức một cách hợp lý. Những combo thông dụng nhất và tạo nên thương hiệu của Đấng. Sẽ là: sử dụng Quét Kiếm + Bão Kiếm đủ 2 điểm Tụ Bão> Tốc biến> Trăn trối. Combo này khiến kẻ địch khó mà trở tay và đem lại những trình diễn mãn nhãn.

Trang bị

Với nội tại chí mạng bá đạo thì những trang bị chí mạng như Ma Vũ Song Kiếm Ma, Vô Cực Vô Cực Kiếm sẽ là trang bị chủ chốt của vị kiếm sĩ này. Rìu Đen Rìu Đen, Búa Băng, Lời Nhắc Tử Vong Lời Nhắc Tử Vong sẽ tùy vào tình huống mà bạn đối mặt.

Những trang bị tốc đánh cũng tỏ ra khá phù hợp với Yasuo, cung cấp tốc độ di chuyển. Giúp tối ưu hóa hội tại và tương thích với kỹ năng Bão Kiếm của Yasuo.

Xem thêm: Cách Chơi Miss Fortune Sát Lực cực đỉnh meta mới

Cách chơi Yasuo

cách chơi yasuo tốc chiến

Là vị tướng phụ thuộc nhiều vào trang bị, Yasuo cần tập trung Farm lính, quái và tối ưu lượng tiền vàng, kinh nghiệm. Sử dụng khéo léo kỹ năng giúp dọn lính và cấu rỉa đối phương từ xa. Nên phối hợp Yasuo cùng những đồng đội có khả năng hất tung như Malphite, Braum, Diana… để bộc phát tối đa nguồn sức mạnh. Trên đây là Cách chơi Yasuo Tốc Chiến mới nhất 2022 cho game thủ yêu thích các tựa game mobile. Theo dõi vnesport247 để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here