Đội hình “siêu mạnh” của đội tuyển LoL Hàn Quốc tham dự ASIAN Games 2022

0
2066

Hôm qua 4/4, Hiệp hội Thể thao điện tử Hàn Quốc (KeSPA) đã chốt danh sách sơ bộ đội tuyển Liên minh huyền thoại Hàn Quốc tham dự ASIAN Games 2022. Danh sách bao gồm 13 tuyển thủ đã có màn trình diễn ấn tượng tại ASIAN Games. LCK Mùa Xuân 2022, ngoài việc đã khẳng định được đẳng cấp của mình ở các giải đấu trước:

Đội hình sơ bộ của Liên minh huyền thoại Hàn Quốc

  • Đường trên: T1 Zeus, GEN Doran, NS Canna
  • Đi rừng: T1 Oner, T1 Canna
  • Đường giữa: T1 Faker, GEN Chovy, DK Showmaker
  • AD: T1 Gumayusi, GEN Ruler, DRX Deft
  • Hỗ trợ: T1 Keria, DRX Beryl

Đáng chú ý, dù Kiin đang có phong độ khá tốt ở vòng bảng LCK Mùa Xuân 2022 nhưng anh lại không được gọi lên tuyển, thay vào đó là Doran, người đã thi đấu không tốt ở vòng loại và Canna, người mà anh đánh mất mục tiêu chính. tôi và đồng đội của tôi tại Nongshim Redforce.

Hiện tại, KeSPA không nêu rõ thời hạn từ chối danh sách thi đấu chính thức, cũng như giới hạn số lượng tuyển thủ mỗi đội. Trước đó, một số thông tin cho rằng đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Hàn Quốc sẽ không gọi quá 2 thành viên cùng một đội tại LCK.

Để chuẩn bị cho ASIAN Games 2022, KeSPA (Hiệp hội Thể thao Điện tử Hàn Quốc) đã công bố danh sách các huấn luyện viên sẽ dẫn dắt các đội tuyển Esports của Hàn Quốc. Ở nội dung LoL, Huấn luyện viên trưởng kKOma sẽ đảm nhận trọng trách điều hành đội tuyển LoL Hàn Quốc tại Á vận hội sắp tới. Đội trưởng của DWG KIA cũng là người có quyết định cuối cùng về đội hình chính thức của đội tuyển LMHT Hàn Quốc sẽ tham dự Asian Games 2022, gồm 5 thành viên chính thức và 1 dự bị.

Xem ngay: Lịch thi đấu Vòng loại trực tiếp LPL Mùa xuân 2022

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here