Công bố 2 đại diện Việt Nam tham dự Free Fire SEA Games 31

0
1160

Kết quả vòng tuyển chọn Free Fire SEA Games 31: Kingman và Team Flash với phong độ ổn định qua 2 ngày thi đấu sẽ trở thành 2 đại diện Free Fire Việt Nam tranh tài tại SEA Games 31.

Để chuẩn bị cho SEA Games 31 sắp diễn ra tại Hà Nội, Garena phối hợp với Hiệp hội thể thao điện tử và giải trí Việt Nam (VIRESA) sẽ tổ chức vòng tuyển chọn SEA Games để chọn ra 2 đội bóng lớn. người sẽ đại diện cho Free Fire Việt Nam tham dự giải đấu. Vòng tuyển chọn diễn ra tại trường quay Garena Free Fire Việt Nam, TP. Hồ Chí Minh.

Vòng tuyển chọn diễn ra trong 3 ngày, từ 10 đến 12 tháng 3 năm 2022. với thể thức thi đấu là Battle Royale – Biệt đội 4 người. Các đội sẽ thi đấu tại Military Island 1.0 – Đảo sa mạc – Đảo thiên đường. 24 đội sẽ được chia thành 2 bảng, mỗi bảng chọn 6 đội đứng đầu đi tiếp vào VCK. Hai đội có số điểm cao nhất ở vòng cuối cùng được lựa chọn sẽ là hai đại diện của Việt Nam tham dự SEA Games 31, diễn ra vào tháng 5/2022 tại Hà Nội.

Đội hình King Man với phong độ cực kỳ hủy diệt đã xuất sắc giành vé đại diện cho Việt Nam tại Sea Games 31. Họ cũng là đội dẫn đầu về số chỉ số và chiến thắng để Booyah trở thành đội vô địch. chọn lọc.

Xem thêm: Khắc nghiệt như LPL – Ngay cả Uzi cũng bị “thông báo xử phạt”

Trong khi V Gaming Academy và HQ Academy thi đấu không tốt trong ngày thi đấu cuối cùng thì Team Flash Việt Nam đã có một bước tiến ổn định và đánh đồng đội để giành lấy vị trí thứ 2 với 90 điểm. Với kết quả này, FL sẽ là đại diện thứ hai của Free Fire Việt Nam tại SEA Games 31.

Theo quy định của BTC, các cầu thủ nằm trong danh sách đăng ký tham dự Yomost VFL Mùa Xuân 2022 sẽ không được tham gia đăng ký suất tham dự SEA Games 31 lần này. Rất rõ ràng, vì thời điểm diễn ra giải đấu lớn nhất trong năm của giải đấu này, Free Fire World Series (FFWS), sẽ được tổ chức vào tháng 5 năm 2022, trùng với thời điểm diễn ra SEA Games 31 tại Việt Nam. .

Đặt hai giải đấu để so sánh và ưu tiên giải nào hơn cũng sẽ là một quyết định khó khăn, cho cả các đội tham dự và ban tổ chức giải. Quy định này nên được thông qua để tránh trường hợp một đội phải lựa chọn giữa SEA Game 31 hoặc Free Fire World Series và bỏ một trong hai giải đấu. Theo dõi vnesport247 để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất.

Xem thêm: Top 3 unit 4 vàng đáng đầu tư nhất Đấu Trường Chân Lý 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here