Đội hình LMHT 10.14 “dễ chơi dễ trúng thưởng” nhất tại mùa 10

0
1744
tìm hiểu đội hình lmht 10.14
Tìm hiểu đội hình lmht 10.14 mạnh và dễ chơi

Liên Minh Huyền Thoại mùa 10 đội hình nào mạnh và dễ chơi nhất? Đây chắc chắn là câu hỏi của không ít game thủ yêu thích tựa game này. Để giúp các bạn có câu trả lời, sau đây chúng tôi xin bật mí đội hình LMHT 10.14 “dễ chơi dễ trúng thưởng” hàng đầu hiện nay. Chắc chắn bạn sẽ rất bất ngờ khi thấy toàn những cái tên từ thời “khai thiên lập địa” đấy.

Singed nổi bật ở Đường Trên

Singed chính là một trong 6 tướng đời đầu của LMHT. Từ khi ra mắt đến nay, vị tướng này không hề bị chỉnh sửa nhiều về kỹ năng. Ở thời điểm hiện tại, Singed chính là tướng có tỷ lệ thắng cực cao 52,84% và cũng là tướng mạnh nhất khu vực đường trên. Sở dĩ Singed bá đạo như vậy là bởi vị tướng này rất khó khắc chế. Cách đi đường của Singed vô cùng đặc biệt. Bạn chẳng cần chơi với tướng địch làm gì, cứ canh me chặn lính phía sau trụ là được.

đội hình lmht 10.14 singed đường trên
Singed chính là “sát thủ” đường trên

Với lối chơi “toxic” này, Singed đã gây nên một sự ức chế cực lớn cho đối thủ cùng đường. Bởi khi lính liên tục bị đẩy vào trụ, đối phương rất khó để Dịch Chuyển một cách hiệu quả. Chỉ cần dính đến Singed, đối thủ sẽ bị sa lầy tại Toplane cùng gã. Ngoài ra, các game thủ gà mờ chưa nắm được cách khắc chế Singed thì quả thực vấn đề hắn bá đạo ở đường trên là điều quá dễ hiểu. Nếu có Singed trong đội hình LMHT 10.14 thì ván đấu trước mắt tha hồ cho team bạn tung hoành.

Kha’Zix Đi Rừng cực đỉnh

Đa số các tướng đi rừng đều sẽ có một ngưỡng sức mạnh nhất định. Ví dụ như tướng sát thương sẽ yếu dần về cuối game. Tướng farm và giao tranh tốt thì đầu game thường yếu. Thế nhưng Kha’Zix lại là trường hợp khá đặc biệt, bởi hắn gần như mạnh ở mọi giai đoạn trong trận đấu. Nguyên nhân là vì Kha’Zix có sát thương đơn mục tiêu cùng bắt lẻ mạnh, càng đến cuối game hắn càng khỏe và tiến hóa thêm nhiều kỹ năng.

đội hình lmht 10.14 Kha'Zix đi rừng
Kha’Zix mạnh ở mọi giai đoạn của trận đấu

Từ các yếu tố trên, chúng ta sẽ thấy tốc độ snowball đầu trận của Kha’Zix không quá lớn. Tuy nhiên, một khi hắn vượt lên được thì việc hắn ta “làm thịt” đối phương là điều rất dễ dàng. Thế nhưng Kha’Zix cũng sẽ có khắc tinh, hắn sợ hiệu ứng Hoảng Sợ. Vậy nên để chơi Kha’Zix trong đội hình LMHT 10.14 hiệu quả thì bạn cần cấm Fiddlesticks và Shaco nhé.

Nocturne tung hoành ở Đường Giữa

Không ít người sẽ cảm thấy ngạc nhiên khi Nocturne vốn được thiết kế để đi rừng nhưng giờ đây lại bá đạo ở đường giữa. Với Q – Hoàng Hôn Buông Xuống và nội tại của mình Nocturne có thể farm và đẩy đường cực ổn. Hơn nữa, khả năng đảo đường cùng can thiệp sớm bằng chiêu cuối Hoang Tưởng của Nocturne cũng rất tốt. Thậm chí, hắn ta còn chính là khắc tinh cực cứng của một số vị tướng, điển hình là Twisted Fate.

Nocturne thuộc đội hình dễ chơi lmht 10.14
Nocturne có khả năng làm chủ Midlane cực tốt

Nocturne càng về cuối trận càng nguy hiểm với chủ lực của đối phương. Bởi hắn có khả năng áp sát không gì có thể cản được và hiệu ứng cận thị làm chia cắt đội hình địch. Tóm lại, với sự góp mặt của Nocturne ở đường giữa bạn sẽ có một đội hình dễ chơi LMHT 10.14 cực mạnh. Bạn hoàn toàn có thể làm chủ đường giữa chỉ với Nocturne.

Đội hình LMHT 10.14 Ashe – Taric

Mặc dù là một bộ đôi “đồ cổ” nhưng Ashe và Taric chính là đội hình LMHT 10.14 mạnh bất ngờ. Ngay từ năm 2010 chúng ta đã nhiều lần thấy cặp đôi này lăn lộn ở đường dưới. Với sự hỗ trợ bắn làm chậm liên tục của một Xạ Thủ, Taric sẽ dễ dàng tung Chói Lóa hơn. Và ngược lại, Ashe cũng sẽ được bảo vệ bởi hiệu ứng phòng ngự cực mạnh của Taric.

đội hình lmht 10.14 đường dưới Ashe - Taric
Cặp bài trùng Ashe – Taric phá đảo đường dưới

Mặc dù bộ đôi Ashe – Taric rất lý tưởng nhưng để sử dụng chúng bạn cần phải luyện tập trước. Chiêu E – Chói Lóa của Taric nếu không luyện tập sẽ không dễ trúng. Đồng thời, bạn cần phải căn chỉnh thật chuẩn chiêu cuối để bảo vệ đồng đội thật tốt. Có thể nói Ashe – Taric chính là sự lựa chọn số một nếu bạn muốn leo rank cùng đồng đội.

Vừa rồi là một số tướng mạnh trong đội hình LMHT 10.14 dễ chơi ở mùa 10. Mặc dù là các tướng đời đầu, nhưng sự mạnh mẽ và bá đạo của những cái tên chúng tôi vừa nên là điều game thủ không thể coi thường. Chỉ cần thao tác tốt bạn hoàn toàn có thể bất bại trong mọi ván đấu.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here