Top 3 unit 4 vàng đáng đầu tư nhất Đấu Trường Chân Lý 

0
1025

Với việc Riot giảm sức mạnh rất nhiều tướng 2-3 vàng và trò chơi reroll, những vị tướng 4 vàng đã mạnh hơn rất nhiều trong Arena of Truth.

Irelia

Mặc dù bị nerf, giảm 5 sát thương cơ bản, nhưng Irelia vẫn được bù lại chỉ số tương tự bằng cách kích hoạt 4 Công. Vì vậy, về bản chất, Irelia không hề yếu trong bản 12.5b, thậm chí mảnh này còn được hỗ trợ bởi các đơn vị Tấn công khác để gây ra nhiều sát thương hơn ở giai đoạn giữa trận. Ngoài ra, lối chơi giữ vàng và “vung tiền” ở cấp độ 8 cũng thực sự giúp một vị tướng 4 vàng như Irelia rút ngắn được quãng thời gian giữa trận vốn khá yếu ớt của mình.

Hơn nữa, Irelia cũng là khắc tinh của rất nhiều chiêu thức đánh xa phổ biến trong meta, vì cô ta có thể bắn trúng mục tiêu khá dễ dàng với Đâm Kiếm. Với Irelia, bạn sẽ có một tướng tận dụng được mọi tác dụng mà đội hình mang lại, kể cả khi thần tượng ở những vị trí kém cỏi như tuyến sau. Hiện tại, 2 phiên bản hiệu quả nhất được kết hợp với Inventor và Recycler, tùy thuộc vào điểm xuất phát của bạn.

Draven

Sau đợt buff 12,5, Draven đã mạnh hơn rất nhiều khi không còn phụ thuộc nhiều vào các hiệu ứng VIP để “gánh đồ”. Tuy nhiên, với meta roll gần đây, rất khó để Draven có thể tỏa sáng, trừ khi bạn thực sự may mắn và sở hữu ngay đơn vị 2 sao này ngay giữa trận đấu. Chuyển sang bản 12.5b, tình trạng bị ép như vậy đã không còn nữa và người chơi có thể sử dụng Draven thoải mái hơn rất nhiều trong Đấu Trường Sự Thật.

Về đội hình, đội Thanh lịch với Draven VIP luôn là lựa chọn số một của người chơi vì nó giúp chủ lực của họ trụ vững mà vẫn gây sát thương lớn. Ngoài ra, đội hình 6 Kẻ Thách Đấu cũng là một lựa chọn tốt ở thời điểm hiện tại vì bạn có thể tận dụng những đơn vị mạnh từ rất sớm như Camille, Warwick để hồi máu hay Tryndamere để lên đồ. Tất nhiên, đội hình này cũng rủi ro hơn vì Draven sẽ không được bảo vệ nhiều.

Xem ngay: Master Yi “siêu phế” tại bản cập nhật mới nhất LMHT

Ahri

Đúng là Ahri đã bị giảm sức mạnh trong bản 12.5b nhưng điều đó vẫn chưa đủ để khiến đơn vị này biến mất khỏi meta, thậm chí hiện tại đơn vị này còn mạnh hơn. Nguyên nhân là do meta reroll như đầu 12.5 khiến Ahri rất khó tồn tại đủ lâu để cast 2-3 lần. Rõ ràng, khi hàng loạt hiệp đội bị giảm sức mạnh nặng nề, Ahri mới là tướng được hưởng lợi nhiều nhất khi nhân vật này có nhiều thời gian để thi triển kĩ năng và tích tụ những quả cầu ma thuật từ sớm.

Với động thái này, rõ ràng đội hình 5 người đệm sẽ phù hợp nhất với Ahri trong thời điểm cô nàng cũng cần một sự trở lại mạnh mẽ. Mẹo nhỏ là bạn không nên tham lam với 2 Pháp Sư khi sử dụng Ahri vì nó sẽ không giúp cô ấy sống sót cũng như niệm phép nhiều hơn. Thay vào đó, các tướng sẽ hữu dụng hơn rất nhiều. Bạn cũng có thể sử dụng lõi Perfect Match và đưa thêm Ahri vào sân để cải thiện lượng sát thương gây ra. Theo dõi tin tức esport để cập nhật thông tin mới nhất.

Xem ngay: Lịch thi đấu vòng tuyển chọn Liên Quân Mobile SEA Games 31

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here