Hướng dẫn cách tiến hoá skin Tối Thượng Seraphine cực chuẩn

0
8552
hướng dẫn cách tiến hoá skin tối thượng seraphine
Hướng dẫn cách tiến hoá skin Tối Thượng Seraphine

Mới đây, Riot Games đã chính thức xác nhận vị tướng mới tiếp theo của LMHT chính là Seraphine. Bên cạnh đó, Seraphine cũng rất được “cha đẻ” cực chiều chuộng khi vừa ra mắt đã kèm cùng skin Tối Thượng – K/DA All Out Seraphine. Không giống như dự đoán từ cộng đồng người chơi, cơ chế tiến hóa của skin này phức tạp hơn rất nhiều so với Ezreal Vũ Khí Tối Thượng. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giúp các game thủ cách tiến hoá skin Tối Thượng Seraphine chuẩn xác nhất. Theo dõi bài viết ngay nhé.

Đôi nét về skin Tối Thượng của Seraphine

Về skin Tối Thượng của Seraphine, theo Riot Games nó sẽ diễn tả hành trình “lột xác” của Seraphine. Từ một cô nàng vô danh đến ngôi sao mới nổi. Và cuối cùng là vươn đến đỉnh vinh quang khi Seraphine gia nhập K/DA.

giới thiệu cách tiến hoá skin tối thượng seraphine
Skin Tối Thượng miêu tả hành trình Seraphine từ ca sĩ vô danh trở thành một siêu sao

Đối với cộng đồng người chơi LMHT, cơ chế tiến hóa trang phục có lẽ đã không quá xa lạ. Chúng ta có khởi đầu từ Ezreal Vũ Khí Tối Thượng tiến hóa theo thời gian. Tiếp đến là Lux Thập Đại Nguyên Tố tiến hóa khi làm nhiệm vụ ingame. Và sắp tới đây, cơ chế của skin Tối Thượng Seraphine sẽ còn được nâng cao hơn nữa.

Theo đó, người chơi cần thực hiện các nhiệm vụ “độc nhất” sẽ được mở khóa khi mua trang phục. Game thủ cần hoàn thành nhiệm vụ này để mở khóa vĩnh viễn 2 dạng còn lại của skin Tối Thượng Seraphine.

Cách tiến hoá skin Tối Thượng Seraphine LMHT

K/DA All Out Seraphine ở dạng cơ bản sẽ miêu tả cô nàng Seraphine ở thời điểm mới vào nghề. Cô nàng lúc này chỉ là một nghệ sĩ vô danh không hề có tên tuổi. Vậy nên Seraphine sẽ mặc trang phục rất đơn giản. Sân khấu mà cô biển diễn cũng chỉ có một cây đàn ghita tự chế.

cách tiến hoá skin tối thượng seraphine cơ bản

Sau khi hoàn thành 3 nhiệm vụ, game thủ sẽ mở được dạng khóa thứ 2. Chính là Seraphine Ngôi Sao Mới Nổi. Dạng này mô tả Seraphine ở giai đoạn bắt đầu trở thành người của công chúng. Cô nàng đã có lượng người hâm mộ nhất định. Seraphine cũng được ăn mặc chỉn chu hơn. Sân khấy phía dưới cũng khá đồng bộ với trang phục.

cách tiến hoá skin tối thượng seraphine ngôi sao mới nổi

Ở dạng cuối cùng: Seraphine Siêu Sao Nhạc Pop sẽ được mở khóa khi người chơi hoàn thành 2 nhiệm vụ tiếp theo. Lúc này, trang phục cùng sân khấu của Seraphine đã đồng điệu như các skin K/DA All Out khác. Dạng này miêu tả quá trình cô nàng Seraphine bước chân đến đỉnh vinh quang khi hợp tác cùng K/DA.

cách tiến hoá skin tối thượng seraphine siêu sao

Hiện tại, các nhiệm vụ này vẫn chưa được hé lộ. Tuy nhiên có thể chúng sẽ yêu cầu người chơi gây ra lượng sát thương nhất định hoặc hồi máu nào đó. Sau khi 3 dạng đều được mở khóa, người chơi có thể thoải mái chọn dạng mình muốn sử dụng tại màn hình tải từng trận.

Như vậy chúng ta đã biết cách tiến hóa skin Tối Thượng Seraphine vừa được Riot Games ra mắt. Có lẽ thời gian gần nhất Riot sẽ tiết lộ về các nhiệm vụ. Hãy theo dõi chuyên mục Tin tức LMHT của chúng tôi để cập nhật ngay những thông tin mới nhất nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here