GEN Chovy: “Đi đường và cấm/chọn đóng vai trò lớn trong meta hiện tại”

0
1039

Chovy chia sẻ sự hối tiếc lớn nhất của anh ấy khi để thua hai trận và không có một trận lượt đi hoàn hảo.

Gen.G đã đánh bại Nongshim Redforce với tỷ số 2-0 vào ngày hôm qua để nâng thành tích lên 7 trận thắng sau 4 tuần thi đấu tại LCK Mùa Xuân 2022. Với chiến thắng này, Gen.G đã kết thúc trận lượt đi với vị trí nhất bảng. Vị trí thứ 2 trong bảng. Sau trận đấu, Jeong “Chovy” Ji-hoon cũng chia sẻ như sau:

Bạn cảm thấy thế nào sau khi hoàn thành vòng đầu tiên?

Chovy: Thật tiếc, nhưng tôi nghĩ mọi người đã làm rất tốt. Tôi sẽ chuẩn bị kỹ lưỡng hơn cho trận đấu tiếp theo và vòng đấu tiếp theo, để có thể giành được kết quả tốt hơn khi vòng đấu kết thúc.

Bạn hối tiếc điều gì nhất? Cụ thể là bên nào?

Chovy: Để thua hai ván đấu là điều tôi hối tiếc nhất. Trận đấu với T1 cũng là điều tôi tiếc nuối nhất. Chúng tôi đã đưa ra một số quyết định sai lầm và điều đó đã gây ra thất bại.

Chovy: Trớ trêu thay, nó không công bằng, nhưng chúng tôi không thể làm gì cả. Đột ngột xuất hiện.

Xem ngay: Esports Malaysia đặt mục tiêu giành 4 huy chương tại SEA Games 31

Bạn đã chơi nửa mùa giải với cả đồng đội cũ và mới của mình. Bạn cảm thấy thế nào khi làm việc với họ?

Chovy: Chúng tôi không gặp quá nhiều vấn đề với lối chơi và tinh thần đồng đội. Họ đều hoàn thành tốt công việc của mình và mọi việc ổn định từ đó. Nó thậm chí còn dễ dàng hơn đối với tôi, vì Doran và Lehends đã từng chơi với tôi trước đây. Họ đều là những người chơi giỏi, sẽ không khó hơn nếu bạn chưa chơi với họ trước đây.

Các bạn đang nỗ lực hơn nữa để có được một kết quả tốt hơn trong trận lượt về của giải đấu. Bạn tập trung vào điều gì nhất để cải thiện?

Chovy: Mọi thành viên trong đội đều đã làm rất tốt. Tôi chỉ cần duy trì và ổn định phong độ, nên đó là điều tôi đang tập trung để cải thiện. Trong Liên Minh Huyền Thoại, bạn phải làm tốt hơn đối thủ của mình. Trong giai đoạn đi đường, chúng tôi phải làm tốt hơn để giành chiến thắng. Nếu chúng tôi giành chiến thắng, chúng tôi có thể trở thành đội xuất sắc nhất. Tôi đang làm việc chăm chỉ để biến điều đó thành hiện thực.

Chovy: Tôi nghĩ mục tiêu pháp sư đường giữa xuất hiện mỗi năm một lần. Nó chỉ là về việc người chơi đường giữa có thể gây ra nhiều sát thương hơn vào cuối trận đấu. Trận đấu bây giờ cũng phụ thuộc vào sự chuẩn bị tốt hơn trong khâu chọn / cấm giữa các đội. Có thể nói, giai đoạn đi đường và cấm / chọn đang đóng một vai trò lớn trong meta hiện tại.

Xem thêm: Thống kê “kỷ lục” của Faker tại LCK – Ngạc nhiên với thành tích

Bạn đã tham gia giải đấu được một thời gian. Có điều gì bạn muốn đạt được ngoài chức vô địch không?

Chovy: Hãy nghĩ lại, tôi đã chơi ở LCK lâu hơn tôi nghĩ. Cuộc sống không phải lúc nào cũng nở hoa và nó là cầu vồng khi nói đến các giải đấu. Có rất nhiều khoảnh khắc khó khăn về mặt tinh thần đối với tôi, vì vậy tôi đoán đó cũng là điều tôi muốn vượt qua.

Bạn muốn chơi chuyên nghiệp trong bao lâu?

Chovy: Tôi thực sự không biết, điều đó tùy thuộc vào cảm nhận của tôi.

Điều cuối cùng bạn muốn nói là gì?

Chovy: Dịch COVID-19 đang nóng hơn bao giờ hết, tôi mong mọi người luôn khỏe mạnh. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ tôi và tôi sẽ cố gắng hết sức để mọi người hài lòng.

Theo dõi vnesport247 để cập nhật thêm những thông tin mới nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here