Aurelion Sol trong LMHT: Buff và nerf trong vòng 12 giờ

0
37

Aurelion Sol, tướng trong LMHT, đã nhận được buff mạnh mẽ và trang phục mới trong phiên bản 14.3. Tuy nhiên, chỉ sau 12 giờ, anh ta đã bị nerf mạnh mẽ, khiến nhiều game thủ không hài lòng với Riot Games.

Aurelion Sol trong LMHT: Buff và nerf trong vòng 12 giờ

Với việc Tết Giáp Thìn đang đến gần, các game thủ LMHT đang háo hức chờ đợi những tướng thuộc họ nhà rồng. Ngoài việc ra mắt Tiểu Hỏa Long Smolder, Aurelion Sol cũng được mong đợi sẽ được cải tiến sức mạnh hoặc có trang phục mới để tạo không khí Tết. Có vẻ như Riot đã nhận ra điều này và đã buff Aurelion Sol mạnh mẽ trong phiên bản 14.3 cùng với việc giới thiệu trang phục Sứ Thanh Hoa cho anh ta.

Aurelion Sol trong LMHT: Buff và nerf trong vòng 12 giờ - -1685876035

( Ảnh: Gamek )

Sau việc nâng cấp này, Aurelion Sol đã có hiệu quả ngay lập tức với tỷ lệ thắng lên đến 57% trong phiên bản 14.3. Điều này thật sự là một tin vui, bởi vì Aurelion Sol không phải là một tướng được ưa chuộng trong LMHT. Việc tăng cường sức mạnh cho nhân vật này trong dịp Tết Giáp Thìn sắp tới thực sự làm cho trò chơi trở nên phấn khích hơn nhiều.

Aurelion Sol trong LMHT: Buff và nerf trong vòng 12 giờ - -1754948252

( Ảnh: Gamek )

Tuy nhiên, niềm vui của Aurelion Sol chỉ kéo dài trong vòng 12 giờ khi Riot Games quyết định nerf tướng này mạnh mẽ trong phiên bản vá sau đó. Đợt nerf này đã giảm đáng kể các chỉ số quan trọng của kỹ năng Q và W của Aurelion Sol. Ví dụ, sức mạnh của kỹ năng W ở cấp độ 5 giờ đây chỉ bằng mức của kỹ năng này ở cấp độ 1 trước đây, trong khi lượng sát thương của kỹ năng Q cũng bị giảm mạnh.

Việc nerf tướng Aurelion Sol đến mức như muốn xóa sổ anh ta đã khiến rất nhiều game thủ không hài lòng với Riot Games. Cần phải nhớ rằng các chỉ số mới sau nerf của Aurelion Sol còn tồi tệ hơn phiên bản trước đó. Nhiều game thủ không thể tin rằng Riot Games lại có thể thực hiện những buff/nerf vô lý như vậy khi cân bằng tướng Aurelion Sol.

“Tôi không hiểu tại sao họ lại thay đổi kỹ năng W của Aurelion Sol, chỉ cần buff kỹ năng Q một chút là đủ để tăng tính chủ động cho nhân vật này,” một game thủ phàn nàn.

Đúng là thay đổi này đã làm mất kiểm soát Aurelion Sol. Vậy tại sao Riot lại thực hiện những thay đổi vô lý như vậy? Có thể nói rằng tướng này đã trở thành “lên voi xuống chó” chỉ trong 12 giờ.

Đây không phải là xu hướng tốt, nhân viên Riot cần phải cân nhắc cẩn thận hơn khi cân bằng các tướng trong LMHT. Đối với những người yêu thích Aurelion Sol, đây chắc chắn là một phiên bản khó khăn khi tướng của họ bị Riot đối xử không công bằng và hiện đang có sức mạnh không tốt chút nào.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here