Thống kê “kỷ lục” của Faker tại LCK – Ngạc nhiên với thành tích “siêu khủng”

0
1222

Là một trong những “đàn anh” Liên Minh Huyền Thoại lâu năm nhất cả ở LCK và trên toàn thế giới, Faker đã giành được rất nhiều danh hiệu LCK trong sự nghiệp của mình. Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ sẽ ngạc nhiên khi biết số danh hiệu mà Faker nắm giữ so với phần còn lại của LCK.

696 trận và 461 trận thắng

Năm nay là năm thứ mười trong sự nghiệp thi đấu của Faker, tính đến thời điểm hiện tại, Quỷ Vương Bất Tử đã thi đấu 696 trận và thắng 461 trận. Những con số này giúp Quỷ Vương đạt được cả kỷ lục về số trận đã chơi và chiến thắng tại LCK.

  • Số mạng: 2.464
  • Giết 1.418
  • Solo: 173

Anh ấy đã thi đấu nhiều nhất tại LCK, vì vậy các chỉ số của Faker cũng rất “khủng khiếp” ở khía cạnh này. Trong đó, Faker có số lần hạ gục nhiều nhất (2.464 điểm) nhưng cũng “xám màn” nhất (1.418 lần).

Ngoài ra, Faker cũng đang giữ kỷ lục về số lần solo kill nhiều nhất tại LCK với 173 lần, vị trí thứ 2 trong danh hiệu này thuộc về Rascal với 127 lần.

Xem thêm: Esports Malaysia đặt mục tiêu giành 4 huy chương tại SEA Games 31

9 Cúp vô địch LCK và 11 trận chung kết LCK

Nếu chỉ tính các tuyển thủ, Faker là người có nhiều chức vô địch LCK nhất. Trong số 11 lần lọt vào trận chung kết, Devil King đã có tới 9 lần vô địch, một con số đáng ngưỡng mộ đối với bất kỳ game thủ LoL nào.

70 vị tướng khác nhau

Với hai nhà vô địch mới mà anh ấy đã mang về trong mùa giải này, Vex và Tryndamere, Faker đã đạt 70 nhà vô địch trong quá trình thi đấu của mình ở đường giữa. Ở vị trí thứ hai là Smeb và CuVee với 53 chức vô địch mỗi người.

Ngoài những kỷ lục thuộc về Faker, đây là một số kỷ lục được nắm giữ bởi những cái tên xuất sắc khác của LCK.

  • Vô địch nhiều nhất: kkOma 10 lần (Faker 9 lần).
  • Nhất nhì: Ghi 4 lần (Faker 2 lần).
  • Tỉ lệ thắng cao nhất: Bengi 72,1% (Faker 66,2%).
  • Thua nhiều nhất: CuVee 239 trận (Faker 235 trận).
  • Số lần Pentakill nhiều nhất: Ruler 5 lần (Faker 1 lần).
  • Số lính trung bình cao nhất: Teddy 374,1 (Faker 316,8).

Vì vậy, trong số 14 kỷ lục được liệt kê tại LCK, Demon King đã giành được cho mình 8 kỷ lục. Đây được cho là một trong những thành tích vĩ đại nhất trong lịch sử Esports thế giới nói chung và Liên Minh Huyền Thoại nói riêng.

Xem thêm: Top 4 trang phục “valentine” từ LMHT khiến cộng đồng “dậy sóng”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here