Dự đoán thời gian kết thúc mùa 10 LMHT, khi nào mùa 11 sẽ bắt đầu?

0
1811
dự đoán thời gian kết thúc mùa 10 lmht
Dự đoán thời gian kết thúc mùa 10 LMHT

CKTG 2020 đang đến gần đồng nghĩa với việc mùa 10 Liên Minh Huyền Thoại cũng sắp kết thúc. Mặc dù Riot chưa có thông báo chính thức nhưng chúng ta vẫn có nhiều cách để dự đoán thời gian kết thúc mùa 10 LMHT.

Có thể nói 2020 là một năm nhiều thăng trầm đối với LMHT. Trong năm nay, Riot đã liên tục mang các tướng mới đến với Đấu Trường Công Lý. Cụ thể, Aphelios vào tháng 12 năm 2019, Sett vào tháng 1, Lillia vào tháng 6 và Yone vào tháng 8. Meta trò chơi trở nên rộng lớn và khó đoán hơn bao giờ hết. Những vị tướng mới cũng có tác động không nhỏ đến trò chơi.

dự đoán thời gian kết thúc mùa 10 lmht
Lillia và một loạt tướng mới đã gia nhập LMHT trong mùa 10

Bản đồ Summer Rift cũng đã được thay đổi khi Riot thay đổi cách hoạt động của rồng. Thay vì các hiệu ứng từ tăng AD và AP cho đến giảm thời gian hồi chiêu cuối. Chúng định hình địa hình của bản đồ, thêm các bụi cây bị cháy. Các bụi cây cũng nhiều hơn, cả dòng khí và các bức tường phụ.

Đến hiện tại, Riot Games vẫn chưa có gợi ý gì cho mùa giải tiếp theo. Tuy nhiên, theo một số động thái gần đây có lẽ những điểm mới sẽ nằm trong các quân bài.

tìm hiểu khi nào kết thúc mùa 10 lmht
Riot Games vẫn chưa có gợi ý cho mùa tiếp theo

Ngoài ra, khi nào kết thúc mùa 10 LMHT cũng chưa được xác định. Và có lẽ bây giờ vẫn là quá sớm để đưa ra ngày kết thúc mùa 10 cụ thể. Và theo kinh nghiệm của mùa 9, để có câu trả lời chính xác có lẽ chúng ta sẽ phải đợi đến ngày 18/11/2020.

Như vậy, để biết thời gian kết thúc mùa 10 LMHT, có lẽ chúng ta vẫn còn phải chờ thêm một thời gian nữa. Hiện tại, các game thủ vẫn còn rất nhiều thời gian để trải nghiệm mùa 10. Chúng tôi sẽ cập nhật thời gian chính xác trong những bài viết mới nhất tại Vnesport247.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here